CÁCH TÌM KIẾM TRÊN FACEBOOK

     
Facebook không chỉ là là News Feed cùng với đủ sản phẩm công nghệ ban bố khiến chúng ta ngập ngụa, không nói đến không ít kĩ năng nhưng mà bạn chẳng bao giờ cần sử dụng, giỏi thậm chí còn là băn khoăn tới. Nhưng mạng xã hội này cũng được chỉ ra rằng khu vực cất rất nhiều thông báo, đề xuất biết cách kiếm tìm kiếm trên Facebook sẽ giúp đỡ ích cho chính mình tương đối nhiều.Dưới đấy là 7 mẹo tìm kiếm tìm báo cáo trên Facebook dành cho bạn nhằm thực hiện tác dụng social lớn số 1 quả đât này.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm trên facebook

Ô tra cứu tìm cơ bản

Ở mức cơ bản nhất, chúng ta chỉ việc gõ tự khóa vào ô tìm kiếm tìm là danh sách công dụng vẫn hiển thị. Kết quả được auto phân nhiều loại, thiết bị tự mở ra nhờ vào vào ngôn từ các bạn tìm kiếm. ví dụ như nếu tìm kiếm TP.. hà Nội thì những siêu thị ngay sát công ty sẽ hiển thị trước tiên, ví như kiếm tìm Pmùi hương Linh thì các tín đồ có tên Facebook như thế vẫn chỉ ra trước.
Cuộn xuống bên dưới đang là những hình trạng hiệu quả khác như bài bác đăng, team, trang, hình ảnh…

Dùng cỗ lọc của Facebook

Tại phía bên trái màn hình hiển thị các bạn sẽ thấy bộ lọc để số lượng giới hạn kết quả, gồm:Bài đăng từ: Xem hiệu quả là các bài đăng từ một người/nhóm nhất quyết. cũng có thể chọn Choose a source để trường đoản cú nhập.Kiểu bài bác đăng: Gồm 2 chọn lựa là Tất cả bài bác đăng và Bài đăng bạn đã coi.Bài đăng trong nhóm: Xem kết quả từ tất cả những đội, team của người sử dụng hoặc một đội ví dụ nào đó.Địa điểm được tấn công dấu: Quý Khách đang thấy gồm lựa chọn bất cứ đâu, hồ hết địa điểm được chuyển lên Profile của doanh nghiệp hoặc một địa điểm tùy chọn.Ngày đăng: Chọn năm hoặc ngày tùy ý.

Tìm đa số gì đồng đội vẫn thích

Quý Khách bao gồm tò mò bạn bè ưng ý đội nhạc nào, đọc sách nào… Nếu bọn họ đang mê say gì đó, chúng ta có thể thuận lợi đưa ra trên Facebook nhanh chóng rộng là lướt qua Profile của họ.Quý khách hàng chỉ cần gõ Friends who have sầu liked và gõ Enter. Ví dụ Friends who have liked Soccer, tác dụng đang hiển thị những người dân vào danh sách bạn bè ưa thích soccer. Facebook cũng thông minh với biết phương pháp mang những công dụng tương tự.
Kết quả hiển thị gần đầy đầy đủ, hãy click See All giúp xem hết.

Xem thêm:
10 Bản Hit Nhiều Lượt Xem Nhất Của Justin Bieber, Thể Loại:Bài Hát Của Justin Bieber

Tìm ảnh giỏi video nhưng mà anh em đang thích

Bạn rất có thể dễ dãi tra cứu hình ảnh được một tín đồ các bạn nào kia của chính mình yêu thích, khôn xiết có lợi khi yêu cầu tìm hình hình họa xuất phát từ 1 sự khiếu nại, buổi tiệc như thế nào đó mà bạn bè tôi đã tmê say gia.Để tìm, chúng ta gõ Photos/Videos liked by cùng dìm Enter. Thậm chí ví như 2 người có xác nhận quan hệ bên trên Facebook thì chỉ việc gõ Photos liked by my girlfriend hay Photos liked by my brother cũng sẽ ra kết quả.quý khách gồm tò mò nữ giới mình đã mê thích gần như gì trên Facebook?

Tìm ảnh và đoạn Clip của một sự kiện trong vòng thời gian

lấy một ví dụ tìm kiếm Photos of Sơn Tùng MTP in Làn Sóng Xanh last week sẽ tạo ra hình hình ảnh của ca sĩ này tại sự kiện đó. Tương từ bỏ với Photos of Hanoi in July.

Tìm địa điểm cung cấp đồ ăn gần địa điểm bạn ở

Nếu thấy đói cùng nên kiếm tìm món ăn nhưng mà lạ lẫm quần thể bạn đang sinh sống thì Facebook hoàn toàn có thể góp. Chỉ yêu cầu gõ nearby bạn sẽ thấy danh sách những siêu thị tương quan sinh hoạt sát gần đó. Nếu đề xuất hãy chũm “nearby” bởi tên một đô thị nào đó mà chúng ta chuẩn bị đi phượt để tra cứu cửa hàng tiêu hóa.phần lớn cửa hàng cũng có thể có đánh giá trên Facebook nên chúng ta cũng có thể phụ thuộc kia để thấy số đông người dùng không giống review ra sao về shop kia.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Mst Người Phụ Thuộc Nhanh Nhất 2021, Tra Cứu Mst Người Phụ Thuộc

Tìm bài toán bên trên Facebook

Có nhiều trang tuyển chọn dụng góp tra cứu vấn đề tiện lợi, bài bản nlỗi LinkedIn ví dụ điển hình. Nhưng nếu như muốn test một luật khác, Facebook cũng hoàn toàn có thể là tuyển lựa. Để tìm Việc, bạn gõ Jobs hiring nearby hoặc Jobs hiring in <địa điểm> trong ô kiếm tìm kiếm. Với từng kết quả, chúng ta cũng có thể clichồng vào để xem cụ thể quá trình.Thậm chí người tiêu dùng còn rất có thể ứng tuyển chọn thẳng trên Facebook bằng phương pháp clichồng vào ô Apply với điền vào những lên tiếng trải nghiệm từ đơn vị tuyển dụng.

Tìm đồ dùng đề nghị mua

Facebook đương nhiên thiết yếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được cùng với Amazon tuy nhiên mục Marketplace đang dần trở nên tân tiến nhanh và là chỗ mua bán các món đồ. Xác định địa điểm mua sắm chọn lựa bên trên Facebook còn dễ hơn sử dụng eBay. Tại trên đây chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy hầu như thứ, tự iPhone new cho tới xe hơi cũ…Một cửa hàng trực tuyến với khá nhiều món hàng đầy đủ loại