Cách Tìm Nhạc Trên Youtube

     

Tìm hiểu cách tìm bài hát từ video trên YouTube hoặc nơi khác, sử dụng Shazam và nhiều phương pháp khác.

Bạn đang xem: Cách tìm nhạc trên youtube

Bạn đang xem một video trên YouTube và video đó có một bài hát hấp dẫn đang phát trong nền.Bạn muốn tìm bài hát từ video này, nhưng làm thế nào để tìm ra bài hát đó là gì?

*
*
*
*
*

Nếu tất cả các phương pháp trên đều không phát hiện được bài hát từ video YouTube, bạn chỉ còn một tùy chọn. Bạn cần hỏi người khác và hy vọng họ biết đó là gì. May mắn thay, internet có các diễn đàn và cộng đồng tập trung vào việc tìm ra những bài hát khó xác định.

Đây là ba nơi tuyệt vời để bắt đầu:

Bạn sẽ cần có tài khoản Reddit hoặc Facebook để đăng lên các nhóm này.Nếu đó là vấn đề của bạn, hãy xemcác cộng đồng ID âm nhạc chuyên dụng khácnhưWatZatSong.

Mỗi diễn đàn này đều giả định rằng bạn đã thử các tùy chọn trên và không thành công, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện thẩm định trước.Để giúp mọi người dễ dàng giúp đỡ, bạn nên sử dụngthủ thuật URL YouTubecho phép bạn liên kết đến phần video nơi nhạc bắt đầu.Tạm dừng video ở đúng điểm, sau đó nhấp chuột phải và chọnSao chép URL video tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Chặn Kết Bạn Facebook, Ẩn Nút Kết Bạn Và Nút Theo Dõi Trên Facebook

Câu hỏi của bạn càng rõ ràng, bạn càng có cơ hội nhận được câu trả lời nhanh chóng và chính xác.Tốt nhất nên lưu ý nếu bạn đã loại trừ một số bản nhạc nhất định hoặc bao gồm bất kỳ thông tin nào về nơi bạn cho rằng bài hát có thể xuất phát.

Tìm hiểu bài hát có trong video đó trên YouTube

Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng các bước này để tìm nhạc trong bất kỳ video YouTube nào.Với vô số thông tin trên internet, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó trước khi quá lâu.

Xem thêm: Hoi Nhung Nguoi Thich Khoe Buom Tren Facebook, Hội Những Người Thích Ngắm Các Em Khoe Hàng

Nếu vẫn thất bại, bạn nên liên hệ với người tải video lên trên mạng xã hội.Có lẽ họ sẽ sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn;sau tất cả, họ là người đã thêm bài hát.