CÁCH TÍNH TIỀN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

     

Tính từ tháng 9 năm 2018, trên quả đât sẽ gồm rộng 2,2 tỷ người tiêu dùng Facebook nói phổ biến với rộng 58 triệu người dùng tại đất nước hình chữ S dành riêng, đứng số 7 trên thế giới. Với lượng khán giả kếch xù mang xu hướng trái đất, Có nghĩa là Facebook là gốc rễ tiếp thị đặc biệt đến phần đa doanh nghiệp lớn với chính là nguyên nhân Quảng cáo trên Facebook xuất hiện. Với những khả năng nhắm mục tiêu vi mô có thể chấp nhận được chúng ta tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác của mình dựa vào nhân khẩu học, địa chỉ, sở thích với thậm chí là cả hành động. quý khách luôn hoàn toàn có thể tiếp cận được cùng với những người có nhiều tài năng tốt nhất vào việc hy vọng thiết lập thành phầm hoặc dịch vụ của chúng ta. Bạn chỉ đề nghị trả tiền để Facebook có tác dụng các bước tiếp cận khách hàng gồm tiềm năng duy nhất. Nhưng điều quan trọng đặc biệt là các bạn phải hiểu những nhiều loại quảng bá và tùy lựa chọn nhắm kim chỉ nam khác biệt trước khi bạn đi sâu vào giả dụ bạn có nhu cầu nhận ra tác dụng rất tốt. Trong nội dung bài viết này, tôi đang trả lời các bạn không thiếu các điều chúng ta cần biết về chạy Quảng cáo bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tính tiền quảng cáo trên facebook

Có cực kỳ nhiều bề ngoài PR của Facebook cơ mà chúng ta phải biết, trên trên đây tôi đã giới thiệu một vài bề ngoài phổ biến mà bạn cũng có thể vận dụng cho bạn của chính bản thân mình.

1. Quảng cáo hình hình ảnh (Pholớn Ads)

*

Loại quảng bá đơn giản dễ dàng này là biện pháp hoàn hảo nhằm bước đầu cùng với quảng bá trên Facebook. quý khách có thể tạo ra chỉ với vài cú nhấn vào bằng cách tăng tốc một bài xích đăng với cùng 1 bức ảnh gồm tự Trang Facebook của chính mình. Mục tiêu của quảng bá này là đắm say lượt lượt thích, bình luận, share….bài viết của người sử dụng.

2. Quảng cáo Video (Video Ads)

*

Người sử dụng di động cầm tay thường xuyên lướt vô cùng nkhô hanh qua các nội dung xuất hiện thêm trên Facebook. Chính chính vì vậy mà lại số đông giây thứ nhất vào đoạn Clip quảng bá nhập vai trò quyết định trong Việc cuốn hút người coi. Từ đó nguyên tắc 5s ra đời, hãy cho người xem vào trực tiếp kịch tính của đoạn phim nhằm khiến chăm chú của mình ngay nhanh chóng. Crúc ý cần mở ra hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay lập tức vào 5s đầu tiên của video. Đừng quên tạo ấn tượng cùng với quý khách của bản thân bằng số đông hình ảnh và cảm giác đẹp mắt và một bạn dạng nhạc nền thật giỏi.

3. Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

*

Cho phxay giới thiệu những hình hình ảnh với links trong cùng một quảng cáo. Kể từ đó, những công ty lăng xê thấy rằng câu hỏi quảng bá băng chuyền bao gồm giá rẻ hơn 30-1/2 và giá chỉ các lần người tiêu dùng click chuột vào PR rẻ rộng 20-30% đối với PR chỉ cách một hình hình ảnh. Facebook cung ứng tối đa 5 hình hình ảnh bao gồm links, format băng chuyền, mê say sự chăm chú và bổ ích cho tất cả việc đánh giá trực tiếp cùng tiếp thị nhấn thức về thương hiệu.

4. Quảng cáo nhắm tới website (Domain Ads)

*

Là vẻ ngoài PR dẫn người dùng cho trực tiếp trang web hoặc Fanpage của người sử dụng lúc bấm vào vào quảng cáo. Domain Ads tmùi hương là 1 đoạn trình bày nlắp, một title hoặc links website, là dạng lăng xê đơn giản nhất vào toàn bộ những một số loại PR của Facebook. Ưu điểm của loại PR này là Chi tiêu tốt mà lại yếu điểm to chính là nó chỉ hiển thị ở cột mặt nên và không cung ứng đến Smartphone.

5. Liên kết bài xích đăng trang (Page Post Link)

*

Là dạng truyền bá thịnh hành nhất hiện nay cùng với vẻ ngoài kéo links bài viết tự website cùng có thể thêm hình hình ảnh lớn thật cuốn hút cùng đúng chủ đề. Quảng cáo Page post link vừa có tác dụng tăng lượt thích đến post với page, tăng liên hệ, phản hồi trên bài xích post vừa tăng lượng truy cập trang web của người tiêu dùng.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Dùng Action Photoshop Nhanh Nhất, Cách Sử Dụng Action Trong Photoshop

Cách tính tầm giá truyền bá của Facebook

Quý khách hàng đang chỉ cần trả tiền Lúc quảng cáo của bạn được người dùng cliông xã vào, lượt lượt thích, share hay can hệ truy vấn vào website của người sử dụng. Mức giá chỉ ngân sách càng tốt thì lăng xê của chúng ta càng tất cả thời cơ lộ diện nhiều hơn thế nữa trên Facebook.

Facebook Ads tính chi phí theo như hình thức:

CPC (cost per click)CPM (cost per impression)

Với CPC, chúng ta chỉ đề nghị trả chi phí cho người clichồng vào PR của bạn. Với CPM, bạn cũng chỉ trả về tối thiểu từ bỏ 0.03$/1000 lần hiển thị chủng loại truyền bá (tương đương 600đ).

quý khách được lợi gì Khi lăng xê bên trên Facebook?

1. Dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu

Facebook được cho phép các bạn thiết lập cấu hình khách hàng tiềm năng của chính bản thân mình một giải pháp tự do. quý khách hàng có thể điều chỉnh chiến dịch nhắm đúng vào đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu phù hợp với thành phầm tuyệt dịch vụ của chính mình theo nhân khẩu học tập. Facebook hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí phần đông chi phí quảng cáo không nên đối tượng người sử dụng khách hàng nhưng chỉ triệu tập vào nhóm đối tượng người dùng chúng ta đã lựa chọn.

2. Độ phủ rộng nhanh hao chóng

Hàng ngày bao gồm hàng tỷ người dùng Facebook vận động trên toàn thế giới. Chính bởi vì vậy mà những doanh nghiệp lớn ko đần độn gì nhưng mà không lựa chọn Facebook là kênh truyền thông media bao gồm của chính mình. Facebook bao gồm kĩ năng hết sức có ích đến Việc tỏa khắp. Nếu có 1 fan bấm like tuyệt bình luận nội dung bài viết của công ty thì đồng đội trên Facebook của họ cũng trở nên thấy bài viết đó của người tiêu dùng. Nhờ đó mà những doanh nghiệp sẽ có được thêm được lượng người tiêu dùng tiềm năng không giống quanh đó dự tính.

3. Chăm sóc quý khách hàng một giải pháp nkhô giòn chóng

Trong kinh doanh, Việc hệ trọng với khách hàng với âu yếm họ đúng vào khi là vấn đề vô cùng đặc trưng. Thông qua Facebook, bạn cũng có thể nhận ra ngay kết quả ý kiến và rất nhiều thắc mắc của khách hàng nhưng xử lý ngay chớp nhoáng ngay lập tức bên trên Fanpage của bản thân mình.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Hiện Không Có Trang Web Này Hiện Không Có Trang Web Này"

4. Quảng cáo luôn luôn được bố trí vừa lòng lý

Quảng cáo sẽ được chạy khi chúng ta đã thiết lập cấu hình đối tượng người tiêu dùng, Facebook đã hiển thị số đông không còn các đối tượng bạn đã lựa chọn mà lại ko loại bỏ một ai. Đừng lo đến trường đúng theo PR chỉ xuất hiện tập trung vào tín đồ này cơ mà lộ diện không nhiều với người tê. quý khách sẽ tiến hành update tình hình về PR của bản thân mình như gồm từng nào lượt coi, lượt like giỏi bình luận, từng nào fan nhấn vào vào quảng bá của bản thân một cách thường xuyên cùng đúng đắn.

Phía bên trên đây là phần đa điều có bạn dạng độc nhất vô nhị bạn cần phải biết về Facebook ads và nếu như bạn sẽ đọc tại vì sao các công ty lại “đổ xô” lên Facebook thì bạn đã sở hữu câu trả lời mang lại riêng biệt bản thân. Hãy thâu tóm thời cơ với làm nó trnghỉ ngơi cần chính xác với Facebook Ads nếu như bạn có nhu cầu tăng hiệu quả buôn bán hàng