Cách Up Ảnh Lên Facebook Giữ Nguyên Chất Lượng

     
Chúng tôi vẫn bật mí những mẹo rất hay giúp up ảnh lên Facebook unique cao dành cho các bạn, chắc chắn rằng các bạn sẽ gồm có bức ảnh rất đẹp, nhan sắc nét độc nhất vô nhị để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách thiết lập hình họa lên Facebook không xẩy ra bớt dung lượng

Để cài hình họa lên Facebook không xẩy ra giảm dung tích, quality hình hình họa. Hãy tìm hiểu thêm 1 trong các 3 mẹo đơn giản và dễ dàng được trả lời sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ gồm có tấm hình đăng trên Facebook quality rất tốt.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên facebook giữ nguyên chất lượng

1. Hướng dẫn up hình ảnh lên Facebook rất chất lượng bên trên Android

*
Kích hoạt chế độ sở hữu hình ảnh HD bên trên AndroidTrước hết các bạn hãy vào Google Play, cập nhật vận dụng Facebook mới nhất. Sau đó vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau Lúc triển khai kết thúc, bạn đã có thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook chất lượng caotrên sản phẩm công nghệ của bản thân một bí quyết dễ dàng độc nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không biến thành sút quality bên trên iOS

*
Bật bản lĩnh giúp mua ảnh rất chất lượng bên trên iOSNếu bạn thực hiện những trang bị iOS nlỗi iPhone, iPad… các bạn cũng cần phải mua phiên bạn dạng mới nhất của Facebook. Sau kia vào mục Settings của vận dụng Facebook, tra cứu Video and Photos, kích hoạt cả nhì cơ chế Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng hình ảnh, video clip lên Facebook với độ phân giải cao nhưng không thể bị nén lại.

Xem thêm: Tải Proshow Producer 9 - Download Proshow Producer Full

3. Những mẹo bổ ích khác để sở hữu bức ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook chất lượng cao nhất bạn buộc phải reform size hình họa theo đúng kích cỡ của Facebook, vày Facebook chỉ cung cấp 2 form size ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh nhiều năm tốt nhất của ảnh. Kích thước 960px dùng làm coi ảnh thường thì, form size 2.048px dùng làm cài hình ảnh về. vì vậy, muốn ảnh sắc đẹp nét rộng Khi tải lên Facebook bạn hãy reform size ảnh cài đặt về kích cỡ 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình ảnh đẹp Lúc cài đặt lên Facebook bạn cần chỉnh lại rekích cỡ ảnhTuy nhiên, nếu muốn rekích thước bức ảnh unique giỏi thì cần cần sử dụng photoshop, nhận tổng hợp phím Ctrl + Alt + I, vỏ hộp thoại Image Size vẫn lộ diện, các bạn chỉ việc kiểm soát và điều chỉnh form size và dấn OK.

Xem thêm: Tải Video Lên Youtube, Cách Đăng Video Lên Youtube Bang May Tinh

*
Đăng hình ảnh bằng tạo Album trên Facebook cũng giúp hình họa nét hơn- Mẹo tiếp sau chính là bạn cài đặt ảnh lên Facebook bởi chế độ thiết lập Album, kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn Chất lượng cao sinh sống mục Tùy chọn không giống. Ảnh sẽ sở hữu được chất lượng tốt nhất tương tự với hình họa cội.Hy vọng với hầu hết mẹo xuất xắc được bật mí trong bài viết này, các bạn sẽ up ảnh lên Facebook quality cao một cách tuyệt vời tốt nhất, unique tối đa nhằm share cùng với bằng hữu người thân trong mùa cuối năm Khi Noel sắp đến, nhan sắc xuân đã về.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: