CÁCH UPLOAD VIDEO LÊN YOUTUBE KHÔNG VI PHẠM BẢN QUYỀN

     

Trong thời điểm này, không ít người dân quan niệm rằng upload đoạn Clip online lên youtube là siêu nguy hại. Nguy hiểm ở đây chính là vấn đề phiên bản quyền. Forum bây giờ chỉ tất cả 2 box phyên ổn được upload online (Anime và phlặng TVB). Mà phyên ổn TVB rất hấp dẫn bị youtube xóa vì chưng vi phạm bạn dạng quyền của nhà đài TVB (vốn đã làm được ĐK phiên bản quyền).

Bạn đang xem: Cách upload video lên youtube không vi phạm bản quyền

Hiện nay, nhiều người dân ý niệm rằng upload đoạn Clip online lên youtube là siêu nguy khốn. Nguy hiểm tại đây chính là sự việc bạn dạng quyền. Forum bây giờ chỉ tất cả 2 box phyên được upload online (Anime và phyên TVB). Mà phim TVB rất hay bị youtube xóa do vi phạm bạn dạng quyền trong phòng đài TVB (vốn đã làm được ĐK bản quyền).

Có nhiều khi các bạn từ hỏi: “Tại sao các trang web coi online có thể up online trên youtube nhưng mà không biến thành server youtube xóa link bao giờ? Phải chăng các trang web kia yêu cầu mua bạn dạng quyền giỏi làm một điểm gì đấy cực kỳ đẳng nhằm không xẩy ra youtube xóa đoạn Clip do vi phạm phiên bản quyền?”

Để tránh vấn đề tệp tin chúng ta up lênbị youtube xóa, bản thân lập topic này để khuyên bảo các bạn phương pháp up online bên trên youtube cơ mà ko sợ hãi bị xóa tệp tin.

1. Ưu điểm của Server youtube so với các hệ thống khác: + Tính phổ cập thoáng rộng. + Giao diện thân mật, dễ dàng làm chủ. + Upload thuận tiện, nhanh lẹ. + Đường truyền bất biến hiếm khi bị đứng hình, trừ Lúc mạng lag.

Lúc này những trang web online ở đất nước hình chữ S cũng giống như các nước không giống phần đông xem Youtube là một hình thức luôn luôn phải có cho việc up online.

2. Cách upload:

– Cách 1: Tạo 1 tài khoản.

Xem thêm: Zing Id Từ Tài Khoản Facebook, Google, Cách Đổi Mật Khẩu Zing Me

*

– Bước 2: Điền không thiếu ban bố vào trang ĐK tài khoản (chi tiết xem hình bên dưới)

*
*
*

– Cách 3: Gia tăng thời hạn upload 1 đoạn phim lớn hơn 15 phút (Vì youtube chỉ chất nhận được người tiêu dùng bình thường upload video clip với dung tích

*
+ Gởi số Smartphone của doanh nghiệp mang đến google (hình dưới):
*
+ Google vẫn cung ứng cho chính mình 1 số ít mật mã, các bạn gõ đúng số mật mã đang cấp vào ô (hình dưới):
*

Lưu ý: 1 số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ được thực hiện cho 1 trương mục.

Cách 4: Upload Video Online

*
+ Chọn file video nhằm upload online:
*

Cách 5: Chọn cơ chế upload nhằm youtube không khi nào xóa file Clip (Quan trọng)

*

Có 3 cơ chế upload: + Public: Upload công khai minh bạch, ai cũng hoàn toàn có thể thấy được tệp tin của chúng ta, server youtube đang dò tìm được ngay link cùng đang xóa file ngay ví như xét thấy vi phạm bạn dạng quyền của một đơn vị chức năng nào đó gồm đăng ký bản quyền (Ví dụ: Phim TVB). + Unlisted: Upload ko công bố, chỉ gồm bạn (nhà acc) với những người dân được chúng ta nhúng liên kết xem online vào 1 website làm sao đó mới xem được video. Youtube tuyệt ngẫu nhiên nguyên lý tìm kiếm tìm nào cũng ko khi nào tra cứu thấy link video clip nghỉ ngơi cơ chế này. Đây là chế độ được các trang web online lựa chọn nhằm up đến hồ hết fan xem online. + Private: Upload riêng biệt tư, chỉ tất cả chúng ta (nhà acc) với những người được bạn cốt truyện link thẳng new xem được đoạn phim.

Để up online được bình an ko hại bị xóa links. Quý Khách đề nghị up chế độ Unlisted.

Sau đó bạn cđọng Việc ngồi đợi chờ cho youtube upload hoàn thành đoạn phim và bạn hoàn toàn im trọng điểm là vĩnh cửu links đoạn phim của các bạn sẽ không bao giờ bị xóa. Trừ khi chúng ta từ bỏ xóa hoặc chúng ta đưa sang cơ chế Public cố ý nhằm youtube trôi dạt link.

Xem thêm: Không Hiện Quảng Cáo Trên Youtube, Trình Chặn Quảng Cáo Cho Youtube ™

Để giới thiệu phlặng TVB, Anime bên trên forum, các bạn thực hiện những loàn thẻ BBCODE theo phía dẫn trên topic này: Link Topic

3. Kết luận:

Với các nhân kiệt vượt trội nêu trên và tính phổ biến của youtube. Xét thấy đề xuất chuyển youtube vào hạng mục những VPS up online của 4rum.