Cách Viết Content Quảng Cáo Facebook

     

Quảng cáo bên trên Facebook thường xuyên là truyền bá trên Newfeed của người dùng theo lý lẽ cuộn (Laptop, Desktop) hoặc vuốt (Lướt – với di động hoặc tablet).

Bạn đang xem: Cách viết content quảng cáo facebook

Do vậy NẾU hình hình ảnh quảng không hấp dẫn, Tiêu đề lăng xê ko ấn tượng, 10s đầu của đoạn Clip PR buốn chán người dùng đang LƯỚT qua.

7 Bước chạy truyền bá facebook 2019

*
Bên cạnh đó ngân sách quảng bá bên trên Facebook tính theo hiệ tượng CPM tức là ngân sách quảng cáo nhằm tiếp cận 1000 tín đồ.

Giả sử là tốn 100k nhằm tiếp cận 1000 fan. Trong 1000 người kia bao gồm 100 bạn cửa hàng thì từng can hệ cho là tốn 1.000đ/tương tácNgược lại một quảng cáo không giống tiếp cận 1000 tín đồ tốn 100k nhưng thu cho 200 người xúc tiến thì từng tương tác chỉ tốn 500đ/liên tưởng.Nên ghi nhớ khách hàng đề xuất mong muốn thì chúng ta new địa chỉ chứ đọng coi xong loại bỏ đi thì làm thế nào bán được hàng

Cho đề nghị mặc dầu chúng ta chạy quảng bá tính tác động đi chăng nữa thì nó vẫn có tuân theo CPM Tức là tất cả tác động từ bỏ CTR, Giá Thầu…vv

Để có tác dụng truyền bá bên trên Facebook bạn phải phát âm một số thuật ngữ. Xem tức thì hầu như thuật ngữ cần biết Khi có tác dụng Facebook Marketing

Ngoài bài toán ngân sách từng xúc tiến quảng cáo dựa vào từng target cho từng ngành, nó còn ra quyết định phệ do nội dung ➡ ảnh hưởng tới sự can dự ➡ CTR ➡ Hình ảnh hưởng cho tỷ lệ đưa đối cũng có nghĩa là số đơn hàng bán ra.

Do vậy cũng yêu cầu hiểu đúng bản chất nội dung gồm cũng ảnh hưởng phệ đến hiệu quả, tác dụng của một chiến dịch quảng bá. Để 1 bài bác lăng xê hấp dẫn lôi cuốn người sử dụng tuyệt nhất bạn phải triệu tập vào 3 yếu tố:

– Hình ảnh/video

– Câu tiêu đề

– 5 dòng đâu tiên

1. Đầu tứ hình ảnh nếu như muốn bán sản phẩm online thành công

Bức Ảnh đẹp, gắng vạn tiếng nói. Giống nlỗi mẫu mã truyền bá sau đây của một page Cơm cháy. Bài viết này ham mê 20.000 lượt thích – 3800 lượt phản hồi – 1211 lượt chia sẻ. Lý vày làm sao nó có nhiều like, chia sẻ, phản hồi đến vậy?

*

Nhìn vào tất cả buộc phải hình ảnh nhìn rất kích yêu thích đúng không? Chỉ quan sát vào cũng thấy cuốn hút thèm ăn uống rồi. Người chạy quảng cáo sẽ làm cực tốt vấn đề kkhá gợi nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng.

Thứ nhất để gia công hình hình họa giỏi, đầu tiên cần phải biết sắp xếp bố cục

a. Những hình trạng đăng hình ảnh quảng bá trên Facebook

Dạng 1 hình

*

Dạng này phù hợp nếu khách hàng xác minh đươc sản phẩm cơ mà quý khách hàng quan sát đang phù hợp. khách hàng chú ý vào ưng ngay.

Đặc biệt: 1 hình hình họa chúng ta có thể add nút GỬI TIN NHẮN được

Dạng 4 hình ngang

*

+ Để đăng dạng này hình đầu tiên bao gồm kích thước: 900 x 600 pixel

+ Những hình nhỏ sinh hoạt dưới kích cỡ 900 x 900 px.

Dạng 4 hình dọc

*

+ Hình đầu tiên gồm kích thước: 600 x 900 pixel. Những hình còn lại 900 x 900 pixel.

+ Phù hợp hầu hết sản phẩm chụp với mẫu.

Dạng 4 hình bởi nhau

*

+ Kích thước hình họa đều 900 x 900 pixel (hoặc hình vuông là được) 

b. Lưu ý để hình hình họa lôi kéo khách hàng hàng

– Nên chạy nhiều hình ảnh nhằm tăng phần trăm quý khách hàng cliông chồng vào mẫu lăng xê.

– Nếu chạy dạng 4 hình nằm theo chiều ngang hoặc 4 hình nằm dọc thì hình họa trước tiên (Hình ảnh Khủng nhất): Thể hiện nay logic tổng thể văn bản quảng bá – đấy là hình ảnh giúp chốt để lưu lại chân quý khách hàng lại hiểu nội dung bài viết quảng cáo.

– Hình ảnh phải rõ ràng đẹp

– khi đăng thì nên thử chuyển đổi vị trí của từng hình để xem chủng loại như thế nào đẹp nhất. Luôn đặt bản thân vào vị thế quý khách hàng nhằm cảm thấy.

– Nên chỉnh hình ảnh đúng kích thước nlỗi nhắc nhở sống bên trên để hiển thị đẹp nhất.

Xem thêm:

– Với năng động thì cứ đăng nhiều hình lên. Kinch nghiệm của bản thân đăng nhiều thì chi phí quảng bá phải chăng rộng (vì quý khách hàng sẽ có hành động cliông chồng vào xem).

– 4 hình đầu tiên được xem là phương diện chi phí vẫn đtràn lên mắt khách hàng đầu tiên. Vì ráng bạn nên đưa hình của những thành phầm hút khách độc nhất vô nhị lên. Lưu ý: 1 bức ảnh thì nên cần là một loại mặt hàng khác biệt. ( giống hệt như của mình)

2. Tiêu đề hay, núm vạn lời nói

Có yêu cầu khi chúng ta lướt web đọc báo, đều tiêu đề như thế nào hấp dẫn gây ấn tượng thì bạn bắt đầu cliông chồng vào nhằm đọc? Tiêu đề vào mẫu mã lăng xê Facebook cũng như vậy. Vậy làm sao để tại vị được 1 tiêu đề hấp dẫn?

Trước hết bạn phải vấn đáp câu hỏi:

a. Khách sản phẩm mục tiêu của bài xích PR là ai?

Cách viết title lăng xê Facebook được khách hàng chú ý điều đầu tiên bạn phải làm đó là xác minh ĐỐI TƯỢNG đã phát âm PR này là ai? Hay có thể nói rằng là người tiêu dùng mục tiêu của người tiêu dùng.

Quý Khách phải trả lời được câu hỏi :

Khách sản phẩm của công ty là phái mạnh tuyệt bạn nữ tốt là thế giới sản phẩm công nghệ 3 …Đang làm cho ngành nghề gì? Sinch viên, nhân viên vnạp năng lượng phòng, làm nội trợ?Độ tuổi khách hàng nội dung bài viết hướng đến.Địa điểm người sử dụng đang sống và làm việc.

Với từng người tiêu dùng tiềm năng không giống nhau nội dung bài viết bán sản phẩm vẫn không giống nhau. Sinch viên thì nkhô nóng, phải chăng còn tín đồ đi làm thì họ yêu cầu chi tiết, rõ ràng, gồm sự tin cậy ….

Nếu chúng ta không làm cho vấn đề đó thì bài bác QC của chúng ta đang thất bại một nửa rồi !!

b. Nguim tắc viết tiêu đề quảng cáo

Ngắn gọn: Đừng bao gồm gửi tiêu đề vượt dài sẽ không một ai hy vọng hiểu tiêu đề của công ty. Hãy đặt tiêu đề càng nthêm gọn gàng càng tốt.Chi tiết: Hãy đưa ra một title càng cụ thể càng giỏi, không nên giới thiệu một tiêu đề phổ biến chung sẽ không còn giành được tác dụng cao.Gây tò mò: Đây là vấn đề rất là đặc biệt để khiến cho khách hàng hiểu quảng bá của người sử dụng bởi vì vậy hãy có tác dụng điều nào đó nhằm truyền bá của chúng ta thiệt tò mò thì khách hàng vẫn đọc PR. Tăng sự tác dụng rất caoSáng tạo: Đây là 1 trong những trong số những yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì tư tưởng bé tín đồ không nhiều fan mong muốn phát âm các điều sẽ thân quen và biết rồi vày vậy phải biết biện pháp sáng chế lạ mắt.

c. Một số mẫu title tmê say khảo

Sử dụng tiêu đề bao gồm vần điệu

: Mua áo PHÔNG tặng ĐỒNG HỒ đẹp

: Mua 1 được 3 – phá Tan mùa hè

Mua 1 được 2 với tặng ngay 2 trong 1

Xả kho – không phải lo ngại về giá

Xả kho – Bán Rẻ nlỗi cho

Giá phải chăng bất thần, Thờ ơ là hết

*

Sử dụng những tự cảm thán, giật tít vào tiêu đề

Sốc – Giảm gì nhưng Sốc thế!!!

HOT HOT HOT – Không thể tin được!!!

Ttránh ơi!! HOT

Thôi rồi chỉ từ 100 deals ở đầu cuối dành cho 100 người

CHÁY CHÁY CHÁY!!! — Cháy mặt hàng rồi

Ố ồ Mua ngay lập tức kẻo lỡ

Có gì HOT – Có phải mặt hàng quá HOT?

Tạo sự cấp bách, khan hi hữu và miễn phí

Duy tốt nhất hôm nay – 99 thời cơ mua sắm chọn lựa miễn phí

Đưa ra nguyên do nhằm khuyến mãi

Nhân dịp thành lập khai trương giảm 69% giành cho 69 bạn đầu tiên

Mùa htrần nắng cháy – Giá Tặng rét rộng nắng

Lựa chọn những ngày lễ hội những năm nhằm khuyến mãi

Giảm một nửa đến 100 người tiêu dùng giữ lại số điện thoại cảm ứng thông minh đặt hàng

Giảm một nửa mang đến 100 người sử dụng chưa có gấu – buôn bán gấu bông (Thật ra toàn dân có gấu mua thôi nhằm bộ quà tặng kèm theo tín đồ yêu)

*

Biến mon 7 ttư trang hành lý vì chưng bớt giá

3. Thân bài bác – Viết về viết nội dung quảng cáo

Phần văn bản giữa trung tâm của bài viết cần có đông đảo nguyên tố đặc biệt nhỏng sau:

a. Thực trang – giải pháp

Đưa ra vấn đề mà khách hàng gặp gỡ yêu cầu (Kkhá gợi nỗi nhức khách hàng) Đưa ra phương án khắc phục và hạn chế vụ việc vừa nêu là áp dụng sản phẩm

Ví dụ: quý khách hàng đã bâng khuâng……. Quý khách hàng sẽ lo lắng……… xxxx để giúp đỡ bạn xử lý được điều này Ngulặng nhân – Hậu trái – Giải Pháp Do……… Do……….. Nên bạn bị………….. Để khắc phục tình trang kia, Đừng lo sẽ gồm phương án dành cho chính mình, Cthị xã đó không thể là vấn đề, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó………..

b. Sự cam kết

Cam kết chất lượng

Hàng thiết yếu hãng sản xuất 100%

1 thay đổi 1 trong các tuần đầu tiên

Hàng mỹ 100%

Chứng minh

Có trên 2000 người sử dụng sẽ tin dùng sản phẩm

1000 sản phẩm đang đẩy ra trong tuần đầu tiên

99% người sử dụng của Shop chúng tôi đang ưa chuộng với sản phẩm trong lượt thứ nhất sử dụng

c. Kêu Hotline hành động

Tạo sự khan hiếm nhằm hành động khẩn cấp

Nếu còn chần chừ các bạn sẽ bỏ qua thời cơ mang đến cùng với bản thân, hãy còn lại số điện thoại thông minh bên dưới chúng tôi sẽ tương tác lại cùng với bạn

Chỉ dành riêng cho 50 khách hàng số 1 tiên vướng lại số điện thoại

Duy tuyệt nhất trong thời gian ngày lúc này khuyến mãi ngay chỉ giành riêng cho 100 khách hàng bậc nhất tiên

Tips: Dùng các Hashtag để làm nổi bật nội dung bạn có nhu cầu nhấn mạnh. VD: #độcnhấtvônhị, #Nonamesiêu thị ….

d. Kết bài xích – tin tức contact rõ ràng – Kêu call hành vi – chốt sale lần nữa

Số năng lượng điện thoại: ưu tiên số làm cho ăn nhằm nạp năng lượng uy tín

Link website giả dụ gồm (có thể dụng phối kết hợp retargeting)

TỔNG KẾT

Trên trên đây mình đã gợi ý chúng ta phương pháp viết một bài xích PR TRỰC TIẾPhường bên trên Facebook không thiếu các nhân tố giúp đánh trúng nhu cầu từ bỏ đó để bán tốt mặt hàng. 

Dường như còn một phương pháp viết lăng xê nữa đấy chính là KỂ CHUYỆN. Phương thơm pháp này đánh vào thẳng cảm giác khách hàng tự đó sinh sản ẤN TƯỢNG cùng sự THÍCH THÚ. Giống như mẫu mã truyền bá CƠM CHÁY bản thân có ví dụ làm việc trên, họ cũng áp dụng cách thức kể cthị trấn cùng rất thành công xuất sắc.

Xem thêm: 【Full Skill】Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu Xin Việc, Sơ Yếu Lý Lịch

. quý khách hàng cũng muốn thử cách viết này không? Tmê say khảo ngay lập tức bài viết >> Bí mật phương pháp bán sản phẩm công dụng trên Facebook bởi câu chuyện

Để học thêm những kỹ năng về Facebook chúng ta cũng có thể xem tại mục kiến thức social marketing. Chúc các bạn thành công xuất sắc.