CÁCH VIẾT GHI CHÚ TRÊN FANPAGE

     

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook lúc Bán Hàng

Mình thấy tác dụng ghi crúc rất lôi cuốn dẫu vậy có vẻ nó vẫn chưa được sử dụng những. Công cầm này kiểu như bài toán chúng ta đăng một nội dung bài viết lên trang web Khi nó có không thiếu thẻ H1, H2 , cyếu hình ảnh, video vào bài viết …

Lợi ích Khi sử dụng ghi chú:

– cũng có thể thực hiện ghi chụ để SEO trang Facebook lên trang nhất tìm kiếm Google.

Bạn đang xem: Cách viết ghi chú trên fanpage

– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chụ cũng trở thành viết được bài xích bán hàng dạng Sale page và chạy PR bài ghi crúc đó.– Nếu chúng ta bao gồm một nội dung bài viết dài thì nên viết ghi crúc trên facebook, người tiêu dùng đang đọc dễ với quan sát và theo dõi hơn.Sau phía trên MOA Việt Nam vẫn trả lời các bạn giải pháp khai thác kĩ năng GHI CHÚ bên trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi chụ trên Facebook sẽ ảnh hưởng ẩn đi nếu bạn không nhảy nó lên. Trước tiên các bạn vào Cài đặt -> chỉnh sửa trang -> Thêm tag -> Ghi chú.

*

*
Lúc này Tag ghi chú vẫn nằm phía góc tay trái screen. Để ban đầu sinh sản GHI CHÚ chúng ta cliông chồng vào đấy. Giao diện ghi chú chúng ta lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm hình họa bìa mang đến nội dung bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì hình ảnh bìa vẫn là mẫu đập lệ mắt với tạo tuyệt vời cho khách hàng bậc nhất tiên. Vì vậy bạn cần tạo nên nó thật lôi kéo, hoàn toàn có thể cyếu tác dụng ngay lập tức vào hình hình ảnh để gây thêm sự chú ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề sẽ là loại quý khách thấy thứ hai. Cũng giống như hầu như bài viết không giống tiêu đề cũng vào vai trò quan trọng trong bài toán giữ người sử dụng lại nhằm bọn họ hiểu hết nội dung bài viết.

Xem thêm: Khuyến Mãi Giày Hồng Thạnh Tháng 05/2021, Mã Giảm Giá Giày Hồng Thạnh,

*
Tiêu đề hoàn toàn có thể đặt:+ Vấn đề họ đang gặp phải+ Quý khách hàng đưa về đến họ công dụng gì (Khuyến mãi, miễn giá tiền, chương trình Giảm ngay …)+ ….Nếu xét theo trong SEO thì title này sẽ tiến hành tự động lắp thẻ H1.– Viết bàiTại đồ họa chú ý, các bạn viết ghi chụ bên trên Facebook nlỗi bình thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch men ngang nhằm sửa đổi Notes nlỗi thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Cyếu thêm ảnh vào ghi chụ bằng phương pháp cliông chồng vào lốt + cùng lựa chọn ảnh.Cũng trong phần vệt + kia chúng ta có thể thêm video vào ghi crúc bằng cách chọn “Đã nhúng”Sau đó chèn đường links Clip vào.

*
quý khách cũng hoàn toàn có thể format in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng cách thoa đen đoạn văn bản ý muốn định dạng vào lựa chọn dòng bạn có nhu cầu.Với gần như tùy lựa chọn trong GHI CHÚ nlỗi bên trên bạn đã sở hữu thể viết cho chính mình một bài xích Sale Pages bán sản phẩm đơn giản bên trên Facebook.

2. Cách chạy quảng cáo bài ghi chú.

Xem thêm: Sơ Đồ Maslow - Tháp Nhu Cầu Của Maslow

Một chiếc ăn hại với phần nhiều bài xích truyền bá nội dung bài viết trên Facebook hiện giờ chính là phần text riêng biệt phần hình hình ảnh riêng biệt. Vì nỗ lực rất nặng nề để chú giải.Bên cạnh đó phần text rất nhiều cũng trở thành tạo nên người tiêu dùng lười đọc.Thay bởi vậy bạn cũng có thể viết một bài bác Sale Page trong ghi chú và chạy quảng bá thì đang dễ dàng ham mê người sử dụng rộng.Cách làm:B1: Đăng bài bác ghi crúc lên Page nhỏng thông thường.B2: Share bài bác ghi crúc đó lại bên trên tường Fanpage.B3: Chạy quảng bá tới bài xích tóm tắt đó.

Ghi crúc là 1 Một trong những tài năng của Facebook, tuy nhiên còn rất nhiều điều đặc biệt quan trọng không giống Lúc áp dụng Facebook cơ mà các bạn nên biết, tham khảo trên >> Tài liệu facebook marketing