Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

     

Bạn đã bao giờ vướng mắc bao hàm ai đã bỏ kết bạn Facebook với tài khoản của bản thân. Hôm nay bản thân đã khuyên bảo các bạn cách coi ai đã hủy kết các bạn Facebook của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

*

Cách coi ai đó đã diệt kết các bạn cùng với tài khoản Facebook

Trong thời điểm này Facebook không có anh tài được cho phép người tiêu dùng coi ai đó đã xóa kết các bạn với bản thân. Do vậy, các bạn đề nghị sử dụng một phầm mềm của Chrome là Who delete me cung cấp. Bước 1: Vào Link nhằm cài tiện ích “Who delete me” về trình phê duyệt của chính mình. Sau kia nhấn vào nút “Thêm vào Chrome” nhằm thiết lập về ứng dụng.

*

Bước 2: Trong sạn bong bóng thông báo hiển thị chúng ta liên tiếp chọn Thêm tiện ích để xác nhận hy vọng thiết lập phầm mềm.

Xem thêm: Chặn Trang Web Bằng File Host, Cách Chặn Trang Web Bất Kỳ Trong Windows 10

*

Cách 2: Sau lúc tải về thành công, bạn lựa chọn ứng dụng “Who delete me” trên thanh hao cơ chế như trên hình. Sau kia, chúng ta ấn vào hình tượng nhằm bước đầu áp dụng app. Quý Khách nhận vào Check Again để ứng dụng update list bằng hữu Facebook của bạn. Sau đó chọn View Your Friendlist.

*

Bước 3: Tại giao diện bắt đầu, các bạn lựa chọn mục Who Delete Me để xem những người vẫn unfriover thông tin tài khoản của khách hàng. Sau kia, hệ thống đã đưa ra tổng thể bạn đang bỏ kết bạn với các bạn. Vậy là bạn đã sở hữu thể coi số fan sẽ unfrikết thúc với tài khoản Facebook của mình rồi đó.

Xem thêm: Tạo Cover Ảnh Bìa Facebook Online, 51 Ảnh Bìa Facebook

*

Vậy là Công Thức Màu đang gợi ý các bạn phương pháp xem số fan vẫn diệt kết bạn cùng với thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng lên tiếng vào nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta vừa lòng được trí tò mò và hiếu kỳ. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.