Cách Xem Ai Đã Unfriend Trên Facebook

     

Quý khách hàng liên tục áp dụng facebook để trao đổi, tác động với anh em. Có khi nào các bạn tò mò và hiếu kỳ ước ao coi ai đã hủy kết các bạn trên Facebook với mình không? Bài viết tiếp sau đây, didonge.com đã chỉ dẫn cho mình phương thức khám nghiệm dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Cách coi ai đã bỏ kết chúng ta bên trên Facebook

Để tiến hành coi ai bỏ kết bạn trên facebook, trước tiên chúng ta truy cập vào mạng xã hội Facebook trên hình ảnh PC.

Khi đang đăng nhtràn vào tài khoản của bản thân, chúng ta vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bản sao tài liệu Facebook để bắt đầu coi ai đó đã diệt kết bạn với bản thân trên facebook.

*

Khi xong xuôi thao tác này họ vẫn thấy lộ diện một hành lang cửa số new cùng tại phía trên chúng ta chọn Bắt đầu sao lưu để thực hiện nhé.

*

Tiếp theo họ vẫn nhận thấy một thông báo mới cùng từng trải bọn họ xác nhận lại lần nữa cùng những dữ liệu giúp đỡ bạn xem ai đó đã diệt kết bạn bên trên Facebook sẽ tiến hành nén lại với gửi về tin nhắn mang lại các bạn.

Xem thêm: Cách Vào Server Minecraft Bedwars Map For Minecraft Pe, Database Error

*

Xem ai đó đã hủy kết bạn bên trên Facebook được thông báo tới email

Và Việc làm cho tiếp theo sau của các bạn là truy vấn vào email của các bạn với msinh hoạt tin nhắn mà lại Facebook đã gửi mang đến đến các bạn. Tại phía trên các bạn hãy kích vào mặt đường link sinh hoạt ở đầu cuối.

*

Sau khi chúng ta kích vào các bạn sẽ được nhận một hộp thoại đề xuất chúng ta nhập mật khẩu Facebook của chúng ta vào nhằm tiếp tục xem ai unfriover facebook.

*

Lúc họ nhập chấm dứt mật khẩu, Facebook sẽ gửi cho chúng ta 1 tệp tin Zip và họ chỉ việc mua nó về cùng bung file nó ra.

*

Và sau khoản thời gian chúng ta bung file thành công xuất sắc, thì các bạn vào tlỗi mục đang bung file trước đó và nhấn vào tệp tin Index. Trong đó có rất nhiều mục mà các bạn sẽ quan tâm, tuy vậy do bài viết này mình chỉ gợi ý các bạn xem ai đã bỏ kết bạn cùng với bạn trên Facebook nên chúng ta nên chọn lựa vào mục quý khách hàng bè nhé.

Xem thêm: Mba Là Gì? Tại Sao Người Có Bằng Mba Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Mba

*

Các các bạn hãy kéo xuống ngay gần cuối đã thấy list ai đã Unfrikết thúc cùng với các bạn. Tại đây, các bạn có thể coi ai đã hủy kết chúng ta bên trên facebook rồi.

*

Từ khóa tìm kiếm kiếm:

coi ai đó đã bỏ kết bạn với bản thân trên facebook, làm thế nào để biết ai hủy kết bạn trên facebook, giải pháp coi ai đó đã unfriend trên facebook, kiểm soát ai đã unfrikết thúc bạn trên facebook, coi ai huy ket ban facebook, diệt kết chúng ta bên trên facebook người bị hủy bao gồm biết ko, ai đó đã unfrikết thúc chúng ta trên facebook, xem ai đã unfriend trên facebook, biện pháp coi ai unfrikết thúc facebook, làm sao biết ai unfriover bên trên facebook, bí quyết coi ai đó đã unfriover bản thân trên facebook