Cách xem ai vào fb

     

Có bao giờ chúng ta từ bỏ hỏi rằng gồm bí quyết như thế nào để hiểu ai đã vào trang Facebook cá thể của doanh nghiệp các nhất. Tadaaa! Việc này là hoàn toàn có thể các bạn nhé, thủ thuật Facebook này đang tốn của chúng ta chỉ còn 1 mang lại 2 phút thôi và hiện tại Điện Thoại Vui cũng đã tổng đúng theo không hề ít phương pháp coi ai vào Facebook của bản thân trên các sản phẩm công nghệ điện thoại, máy vi tính – máy tính bàn. Hãy thuộc chúng tôi quan sát và theo dõi ngay các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào fb


Cách coi ai vào Facebook của bản thân bởi năng lượng điện thoại

Cách đánh giá ai vào Facebook của bản thân mình bởi hệ điều hành và quản lý iOS

Tính năng “who view My Profile” đã có được Facebook bổ sung áp dụng Facebook của hệ quản lý và điều hành iOS. Với kỹ năng này chúng ta cũng có thể biết được các ai đã liên tục vào Facebook cá nhân của khách hàng, vào tường của người sử dụng vào 30 ngày gần nhất.

Để sử dụng được xem năng này, bạn tiến hành nlỗi công việc khuyên bảo dưới đây.

Cách 1: quý khách hàng lựa chọn vào thanh hao điều phối “bố gạch men ngang tuy vậy songBước 2: kế tiếp kéo xuống lựa chọn phần Setting và Privacy → Privacy Shortcuts.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Mở Tphcm 2016, Điểm Chuẩn 2016: Trường Đại Học Mở Tp

Bước 3: Sau đó bạn sẽ bắt gặp kỹ năng Who viewed my profileCách 4: quý khách chọn vào kĩ năng này ngay lập tức chớp nhoáng danh sách những người sẽ thường xuyên vào Facebook cá nhân của các bạn sẽ đã hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy tổng số lại có 3 cách để chúng ta có thể coi ai đã vào trang facebook của khách hàng gồm coi trên Smartphone Android, iPhone cùng máy tính xách tay. Tùy vào thứ mình đã áp dụng mà lại lựa chọn cách cân xứng với tiện lợi duy nhất giúp xem đều ai đã vào xem trang Facebook cá thể, tường Facebook của chúng ta.

Hệ thống sửa điện thoại, sửa laptop giá tốt, đáng tin tưởng – Điện Thoại Vui rất mong muốn bài viết đã đưa về chúng ta những công bố, mẹo nhỏ tốt mang lại quy trình trải đời Facebook của các bạn thêm thú vui nhé.

Xem thêm: Ceo Viết Tắt - Cfo, Cpo, Cco, Chro, Cmo Là Gì

quý khách hàng đang hiểu nội dung bài viết Cách xem ai vào facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại thông minh với vật dụng tính trên thể loại Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.


Chuyên mục: Marketing online