Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook

     
Facebook là một trong vị trí cơ mà chúng ta cũng có thể mang lại bằng hữu biết mình đã làm gì, chỗ nào bằng cách đăng đông đảo bài viết lên dòng thời gian của mình. Nhưng thỉnh phảng phất vị một lý cho nên các bạn bắt buộc mang đến ẩn bài viết kia.

Bạn đang xem: Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook

Nếu sau đó 1 thời gian ẩn bài viết bên trên loại thời hạn nhưng họ lại mong mang đến nó hiển thị lại lên nhưng lại đắn đo bắt buộc làm sao? Để rất có thể giúp hầu như bạn giải quyết và xử lý vụ việc này, Cửa Hàng chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi và quan sát bài viết về kiểu cách Phục hồi bài viết đã biết thành ẩn bên trên Facebook.

1. Cách hiện thị lên nội dung bài viết Facebook bị ẩn trên web

Truy cập FacebookCách 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng.Cách 2: Nhấn vào Nhật ký kết hoạt động.
Cách 3: Cliông chồng mục Bị ẩn ngoài cái thời gian.Cách 4: Chọn nội dung bài viết bạn có nhu cầu mang đến hiện lên, rồi nhấn vào biểu tượng ẩn bài viết.Bước 5: Nhấn vào mục Cho phnghiền hiện trên chiếc thời gian.

Video trả lời Phục hồi nội dung bài viết đã biết thành ẩn trên Facebook máy tính

2. Cách phục sinh nội dung bài viết Facebook bị ẩn bên trên điện thoại

Tải Facebook bên trên Android Tải Facebook trên IOSCách 1: Vào trang cá nhân của người sử dụng bên trên ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Quy Định Đăng Tin Chợ Tốt Miễn Phí, Quy Định Hoàn Trả Phí Khi Đăng Tin Trên Chợ Tốt

Cách 2: Nhấn vào hình tượng nút ba chấm tại mục Khác.Cách 3: Chọn Nhật ký vận động.Cách 4: Bnóng vào Hạng mục. Cách 5: Vuốt xuống với chọn Bị ẩn khỏi cái thời gian.Cách 6: Chọn nội dung bài viết muốn hiện thị, rồi nhấp vào nút ít ba chnóng trên bài viết kia.Cách 7: Chạm vào Hiển thị trên dòng thời hạn.

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính, Cách Để Lưu Ảnh Từ Facebook: 11 Bước (Kèm Ảnh)

Video khuyên bảo phục sinh bài viết đã bị ẩn bên trên Facebook năng lượng điện thoại


Hi vọng qua những biện pháp triển khai trên này phần nhiều bạn đang hoàn toàn có thể mang đến hiển thị những bài viết nhưng mà mình đã mang đến ẩn trên dòng thời gian. Dường như những chúng ta cũng có thể tham khảo một vài nội dung bài viết như: Cách xếp hạng phản hồi bên trên Facebook, Cách xem số lượng thời hạn vào Facebook, Hướng dẫn xem ai tuyệt vào trang cá nhân Facebook của công ty,....Chúc các bạn tiến hành thành công!

Facebook931.838 lượt tảiFacebook mang lại iOS605.116 lượt tảiFacebook Desktop For Mac12.141 lượt tảiFacebook đến Android1.537.640 lượt tảiFacebook Login278.315 lượt tảiFacebook đến Windows460.753 lượt tải
Bản quyền © 2021 web5s.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thành lập lại bất kỳ câu chữ như thế nào trực thuộc web5s.com.vn