Cách xem danh sách xem trước trên facebook

     

Trước đây, bạn tất cả thể nhấp vào tiêu đề hoặc tế bào tả cùng chỉnh sửa nội dung. Nhưng bây giờ những thứ đó ko thể nạm đổi được nữa. Bạn cũng tất cả thể xóa hình thu nhỏ với cầm thế bằng cái khác. Bây giờ, nếu bạn ấn “x” ở phía bên trên mặt phải hình ảnh, phần xem trước sẽ bị xóa trọn vẹn với bạn không thể vậy thế hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Đó là vấn đề của mục Page Posts(Bài đăng trên trang)của Trình quản lý quảng cáo (Ad Manager)…

*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong cuộc chiến chống lại tin tức giả mạo,Facebook đã loại bỏ tính năng chỉnh sửa liên kết coi trước. Những kẻ vi phạm sẽ chỉnh sửa đọc tin đó để khiến người đọc hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ coi. Bạn tất cả thể phân chia sẻ một liên kết đến một nguồn hợp pháp với đáng tin cậy. Sau đó chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề cùng mô tả để tạo ra một thông tin không có cơ sở vào bài bác. Nhưng do nhiều người không đọc cả bài xích với chỉ đọc mỗi tiêu đề yêu cầu họ sẽ phân chia sẻ tức thì liên kết đó.

Không may là, biện pháp này của Facebook cũng lấy đi một công cụ của những đơn vị tiếp thị. Đôi khi, lên tiếng xem trước chưa đúng đắn với bạn muốn ráng đổi nó nhưng ko muốn làm cho ảnh hưởng đến thông điệp. Ví dụ, chất lượng hình ảnh kỉm hoặc chưa phản ảnh nội dung. Có rất nhiều lí vị để bạn chỉnh sửa thông tin này.

Vậy, nhà tiếp thị đành chấp nhận số phận sao? Không. Facebook đã gợi ý 3cách chỉnh sửa liên kết xem trước của Facebook.


Gợi ý

Hãy sử dụng những công cụ KÉO - THẢ để tạo website và trang đích đẹp mắtTạo web miễn phí


1. Chỉnh sửa mở cửa Graph Tags

xuất hiện Graph tags bên trên trang web cung cấp mang đến Facebook nội dung cần thiết để tạo liên kết coi trước. Nếu như hình ảnh thu nhỏ, tiêu đề hoặc tế bào tả của một liên kết không hiện lên khi bạn dán liên kết vào Facebook thì chứng tỏ những tag đó chưa được tạo đúng đắn.

Có rất nhiều cách để cập nhật xuất hiện Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó cho phép tôi ghi đtrần lên những báo cáo đã được gửi đến Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn cố kỉnh đổi thông báo hiển thị trong liên kết coi trước trên Facebook, tôi tất cả thể chỉnh sửa từ trang web admin của mình. Bằng biện pháp này, bất cứ ai phân tách sẻ liên kết đến bài viết của tôi đều thấy thông báo đã được vậy đổi – ko chỉ một lần.

Nếu bạn đã thực hiện các cầm cố đổi này, mặc dù, chắc bạn cũng để ý thấy là Faebook thường không hiển thị biết tin được cập nhật sau thời điểm bạn vậy đổi. Đó là do lên tiếng cũ đã được lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook xào luộc lại lên tiếng này.

Bạn có thể có tác dụng vậy vớixuất hiện Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng Open Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng Open Graph

Nhấn nút ít “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp đọc tin trích xuất mới). Lần sau bạn phân chia sẻ liên kết lên Facebook, nó sẽ lấy lên tiếng từ mở cửa Graph tags đã được cập nhật.


2. Xác nhận quyền sở hữu liên kết

Facebook hiểu được đây là một vấn đề với các nhà xuất bản – những cửa hàng truyền thông nói riêng. Vì vậy, Facebook đang có thể chấp nhận được một số nhà gây ra nhất định - những người đã xác nhận quyền sở hữu của một trang web quyền truy cập để chỉnh sửa liên kết coi trước.

Xem thêm: Kiểm Tra Email Facebook Mới Gửi Gần Đây, Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản Facebook Từ Email

Tất nhiên, không phải ai cũng có quyền tróc nã cập này (Tôi không có). Thường chỉ các đơn vị báo chí truyền thông tất cả quyền này. Nếu bạn có quyền này, sẽ gồm mẫu chữ “Link Ownership” (Quyền sở hữu liên kết) xuất hiện dưới “Posts” (Bài đăng) vào trang “Publisher Tools” (Công cụ đăng”.

Dưới đây là một hình ảnh được cung cấp từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền sở hữu liên kết

Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn được cung cấp vào phần này để dán một số mã duy nhất vào trang web của bạn với xác nhận quyền sở hữu nội dung đó, kết nối nó với trang của bạn. Bạn tất cả thể lấy lại quyền truy vấn cập để chỉnh sửa liên kết coi trước.

Tất nhiên, bao gồm lẽ bạn không có quyền tróc nã cập vào công cụ này. Do đó...


3. Tạo quảng cáo, đăng lên thông qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa chọn đầu tiên ko hẳn là phù hợp với tất cả mọi người. Không phải thời điểm nào bạn cũng muốn thay đổi liên kết coi trước đối với mọi người. Có thể bạn chỉ muốn núm đổi mang đến mỗi bài đăng này.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn tất cả thể thực hiện lựa chọn thứ nhì. Nhưng như tôi đã nói, bạn gồm thể không có quyền đó.

Lựa chọn cuối thuộc bao gồm vẻ khó khăn khăn hơn. Nhưng lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, lúc tạo một quảng cáo, liên kết đọc tin bạn cung cấp sẽ phải trải qua một quá trình đánh giá. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là thông tin trong liên kết coi trước của bạn phù hợp. Một lúc được duyệt, bạn tất cả thể đăng quảng cáo tự nhiên.

Tất nhiên, nếu bạn ko muốn chạy quảng cáo thì nên dừng nó trước Khi nó bắt đầu chạy. Nhưng bạn vẫn cần phải đợi để duyệt trước.

lúc tạo quảng cáo, tôi đã cố kỉnh đổi hình ảnh, tiêu đề và mô tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết xem trước

Một lúc quảng cáo được duyệt, nó sẽ hiển thị trong mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).

*


Nhấp vào hộp “Actions”(Hành động)bên cạnh cùng lựa chọn hoạt động bạn muốn thực hiện.

Xem thêm: Đồng Bộ Skype Với Facebook Trên Điện Thoại, Làm Sao Để, 5 Thủ Thuật Nên Biết Nếu Sử Dụng Skype

Xong! Các chỉnh sửa bạn đã thực hiện đến liên kết xem trước sẽ xuất hiện vào bài bác đăng tự nhiên.