CÁCH XEM INSTAGRAM STORY CỦA NGƯỜI KHÁC

     
Biên tập bởi Ngọc Hiền Đăng 1 năm kia 37.114

phần lớn bạn có nhu cầu xem story nhằm theo theo dõi vận động từng ngày của crush bản thân nhưng ko nhằm bọn họ phạt hiện, nhưng lại không biết biện pháp làm cho rứa nào. Điện máy XANH đã bật mí 3 “bí kíp” xem với lưu giữ story của crush bên trên Instagram không xẩy ra vạc hiện nay.

Bạn đang xem: Cách xem instagram story của người khác

Cách 1: Vuốt nkhô hanh cùng giữ story

- Cách xem story này được vận dụng khi bạn đã theo dõi và quan sát người dùng trên Intagram kia.

- Cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Intagram

*

Bước 2: Tất cả phiên bản tin nkhô giòn (story) được nằm ở phía trên >> Chọn vào tin của bạn ở ngay gần thông tin tài khoản của crush các bạn >> Chạm tay vào màn hình, nhằm thanh khô thời hạn phía bên trên xong xuôi lại.

*

Cách 3: Giữ ngulặng tay đụng màn hình >> Di chuyển tay về phía trái một cách chậm rãi (ví như story của crush bạn nằm tại phía trái), cùng ngược lại. Giữ tay va màn hình sau khi đã xem gần như hết bảng tin của mình, hãy kéo tiếp để gửi sang trọng người dùng không giống, nhằm họ đo đắn là tôi đã xem nhé!

*

Thế là, bạn cũng có thể thuận tiện xem được mang lại 95% bảng tin của crush nhưng không sợ bọn họ phát hiện ra rồi.

Lưu ý: cách này chỉ coi được một story, nếu như crush các bạn đăng download các bảng tin thì chẳng thể coi tiếp tục được.

Xem thêm: Khắc Chế Brand - Cách Mới Nhất Lmht

Cách 2: Xem story trên app storyinsta.com

- Với giải pháp xem này được vận dụng cho những tài khoản bao gồm story ở tâm trạng công khai

- Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Chạm và giữ tay vào hình thu nhỏ tuổi của tài khoản crush bạn nghỉ ngơi phía trên, một hành lang cửa số tồn tại, chọn vào Xem trang cá nhân, bạn coi với ghi ghi nhớ lại tên tương đối đầy đủ của tài khoản ở góc cạnh bên trên màn hình.

*

Cách 2: Truy cập vào storyinsta.com bên trên trình phê duyệt (bằng điện thoại thông minh hoặc vật dụng tính). Tại ô Search >> Nhập vào thương hiệu tín đồ dùng của thông tin tài khoản >> Bấm Search. 

*

Bước 3: Trong thời điểm này, bối cảnh sẽ hiển thị ra không thiếu những hoạt động mà lại crush chúng ta vẫn update. Quý Khách cuộn xuống với có thể dễ chịu và thoải mái coi hoặc lưu toàn bộ story này về vật dụng một bí quyết dễ dàng.

*

Cách 3: Sử dụng vận dụng PEEK

- Với phương pháp xem này được áp dụng mang lại các tài khoản gồm story sinh hoạt trạng thái công khai

- Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải với thiết lập tập tin APK của ứng dụng PEEK trên đây

Bước 2: Bạn đề nghị bật nguồn ko xác định bên trên thứ của mình (nếu bạn chưa bật), và ngóng nhằm áp dụng được setup.

*

Bước 3: Mnghỉ ngơi vận dụng >> Bnóng vào Connect Instagram account >> Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Instgram của bạn

*

Cách 4: Hiện nay, hình ảnh màn hình đã hiển thị toàn bộ những story của đa số thông tin tài khoản không giống nhau, trong những số ấy tài giỏi khoản của crush chúng ta.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop Chạy Windows 10 Cực Nhanh

*

Cách 5: Cuộn đến tài khoản crush chúng ta và chọn bất cứ story nào bạn có nhu cầu >> Chạm vào màn hình để hiển thị biểu tượng Download (nếu như bạn muốn mua hình ảnh hoặc video clip nào các bạn yêu thích).

*


Xem thêm:

​Cách cài đặt, cài đặt Google Camera APK cho các toàn bộ Smartphone Cách sạc pin điện thoại thông minh mới mua về đúng duy nhất để tăng tuổi thọ pin Cách làm đèn flash nháy sáng sủa Khi bao gồm cuộc hotline, tin nhắn, tuyệt thông tin

vì thế Điện sản phẩm công nghệ XANH đã lí giải các bạn bí quyết xem với lưu story của crush mình trên Instagram mà lại không nhằm họ vạc chỉ ra. Chúc các bạn triển khai thành công nhé!