Cách Xem Lượt Like Trên Facebook

     
Thấy có khá nhiều chúng ta thắc mắc về Việc làm thế nào để rất có thể xem được list những người đã like trang fanpage facebook của chính mình hay coi test anh em, người thân hay bất kể ai này đã lượt thích trang của người tiêu dùng, xem thông kê, bình chọn lượt like trang cá nhân...bên trên facebook ra sao thì sống nội dung bài viết này Techxe đạp đang lí giải đa số người mẹo nhỏ này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lượt like trên facebook

Mới phía trên ko thọ facebook được cho phép các quản trị viên của Fanpage có thể coi được toàn bộ những người và fanpage facebook sẽ like, quan sát và theo dõi và bị cnóng trên fanpage facebook của mình cũng chính vì vậy bạn cũng có thể quản trị được tất cả các báo cáo này và phương pháp có tác dụng nlỗi sau:Trước tiên chúng ta cần sử dụng bao gồm niông chồng facebook đã làm quản ngại trị viên hoăc biên tập viên nhằm truy cập vào Fanpage nhiều người đang quản lý nhé.quý khách có thể xem được cả bên trên Smartphone lẫn máy tính với cụ thể cách làm từng bí quyết như sau.
Nếu chúng ta cần sử dụng Facebook trên máy tính thì hãy truy vấn vào trang Fanpage của người sử dụng rồi bnóng chọn vào Cài đặt -> Người với trang khác như hình hình họa bên dưới phía trên nhé.

Xem thêm: Thiết Kế Web Miễn Phí Từ Google Sites Là Gì, Ưu Nhược Điểm Của Blog Spot Và Google Sites


*

Bạn rất có thể coi được biết tin về bạn đã ưng ý fanpage bạn, đã thích hợp vào tầm khoảng làm sao với bạn có thể ngăn những người này ngoài fanpage của bạn nếu còn muốn.Hoặc ví như bạn muốn search ai đó đã lượt thích fanpage facebook bạn không thì chỉ việc gõ thương hiệu vào ô tìm kiếm kiếm để tìm kiếm là được nhé.
*

Lúc chọn vào Fanpage được rồi chúng ta tiến hành bấm chuột hình tượng Cài đặt
để truy vấn vào phần tùy chỉnh Fanpage trên đây chúng ta bnóng lựa chọn vào dòng xoáy Người và Trang khác.

Xem thêm: Kinh Nghiệm, Hướng Dẫn Mua Hàng, Mở Shop Trên Sendo


*

Lúc bấy giờ sẽ lộ diện lên các kĩ năng nhằm bạn cũng có thể coi được những người dân ham mê trang, đầy đủ trang mê say trang và những người dân cùng vật dụng fanpage facebook bạn chặn.Để coi danh sách bạn đang yêu thích bạn bấm vào loại Những fan phù hợp trang này
cùng ngay lập tức chớp nhoáng list fan lượt thích fanpage của bạn sẽ hiển thị ra.
Vậy là dứt, chỉ vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể xem được list bạn mê say trang fanpage facebook của công ty rồi đúng không? Nếu chúng ta tất cả thắc mắc gì có thể vướng lại bình luận bên dưới điễn lũ sẽ được cung cấp nhé.Chúc các bạn thành công!
nhận xét tải online ẩm thực ăn uống nào Co.op Food, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Lotte, Mega Market , Aeon trong đợt dịch
Bếp Từ Bếp hồng Ngoại Nội Địa nước Nhật bếp 2 và phòng bếp 3(Hitađưa ra, Mitsubishi, National. Toshitía. Panasonic.)

Về chúng tôi