Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

     

Quý Khách đã online Facebook, bạn đang lướt nằm trong bảng tin và cập nhật rất nhiều tinh thần new của anh em tôi vừa new share. Thế rồi, các bạn vô tình thấy trên bảng tin một vụ việc khiến bạn nên tạm dừng chú ý cô ấy vẫn theo dõi một fan bạn trai. Quý Khách bước đầu cảm giác tò mò và hiếu kỳ về người con trai kia cũng như ước ao biết liệu kế bên đàn ông trai này, cô ấy còn sẽ theo dõi và quan sát gần như ai không giống nữa. Vì vậy, chúng ta đưa ra quyết định vào Facebook cá nhân của cô ý ấy để xem. Vậy coi như vậy nào? Khó hay là dễ? Bài viết sau đây bản thân đã bật mí mang đến chúng ta.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết có gồm 2 phần:

Hiểu thêm về tính chất năng “theo dõi” bên trên FacrbookCách giúp xem “fan ấy theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook”.

Bạn đang xem: Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

1. Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” trên Facrbook

Như chúng ta đang biết, kế bên tác dụng kết các bạn thông thường, Facebook còn cho phép chúng ta quan sát và theo dõi một fan đó trải qua nút ít “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” tuyệt Subscribe bên trên Facebook là 1 trong nút bấm nhằm khi bạn bấm chuột trên trang cá nhân của người nào kia, Facebook vẫn phát âm được răng bạn đang đăng kí để “dính càng” tài khoản Facebook kia. có nghĩa là, mỗi khi bạn kia đăng bài bác xuất xắc cập nhật ảnh…sinh hoạt chính sách công khai (với những người lạ) cùng chế độ bằng hữu với những người dân tất cả trong list bạn bè. hầu hết được thông tin bằng cách tồn tại trên bảng tin của chúng ta. Theo đó, cùng với kỹ năng này, bạn có thể quan sát và theo dõi nội dung bài viết của những tín đồ đã có thể chấp nhận được toàn bộ mọi bạn theo dõi và quan sát họ, nlỗi những nhà báo, người khét tiếng, nhân đồ dùng bao gồm trị cùng những người không giống chúng ta quyên tâm tuy vậy không hẳn là bằng hữu.

Lúc bạn theo dõi ai kia, thường xuyên nó đang hiện lên bảng tin của bạn bè chúng ta, do vậy, đa số khi chúng ta theo dõi và quan sát một ai đó thì bạn bè của khách hàng số đông biết.

Cũng như các tài năng không giống, tác dụng theo dõi và quan sát cũng đều có hai chế độ bật cùng mnghỉ ngơi. cũng có thể tại một thời điểm nhất thời nào kia, bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời hạn bạn không thích quan tâm đến bọn họ nữa, lúc đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi và quan sát suôn sẻ bạn có nhu cầu. Vì vậy nói theo một cách khác đấy là một nhân tài tương đối xuất xắc của Facebook được rất nhiều tín đồ áp dụng và đánh giá cao.

2. Cách giúp xem “bạn ấy theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook”

Trsống lại với mẩu truyện câu hỏi các bạn hiếu kỳ mong mỏi biết coi cô ấy đang theo dõi những ai bên trên Facebook. Điều kia tiến hành cực kỳ đơn giản và dễ dàng với cha bước đơn giản dễ dàng thôi. Các các bạn hãy cùng xem thêm cùng thực hiện thuộc mình.

Xem thêm: Cách Chèn Facebook Vào Website, Cách Chèn Fanpage Vào Website Wordpress 2021

Cách 1: Quý khách hàng khởi cồn tài khoản Facebook của mình, lấn sân vào tài khaonr Facebook của người nhưng bạn muốn biết coi chúng ta vẫn theo dõi ai và click vào phần mục “bạn bè”.

 

*

 

 

*

 

Cách 3: Tất cả những người cô ấy theo dõi sẽ chỉ ra, bạn có thể xem dễ dàng.

 

*

 

Lưu ý: Đối cùng với rất nhiều thông tin tài khoản Facebook đang cài đặt cơ chế “chỉ bản thân tôi” về đồng đội của họ thì chúng ta quan yếu tiến hành phần nhiều thao tác này. Do đó, chỉ đầy đủ ai công khai minh bạch về bạn bè thì các bạn bắt đầu hoàn toàn có thể xem được bọn họ vẫn quan sát và theo dõi ai nhưng mà thôi.

Trong toàn bộ những list về tín đồ đang rất được quan sát và theo dõi sẽ là bao gồm những người cơ mà các bạn vẫn gửi lời mời mà họ chưa gật đầu Facebook đang nhảy sang trọng cơ chế theo dõi và quan sát cho bạn và có cả những người dân cơ mà chúng ta nhận nút theo dõi và quan sát. Điều đó chứng tỏ là không phải ai phía trong danh sách đó cũng là những người dân mà lại bạn có nhu cầu “theo dõi” theo nghĩa thực của nó.

Xem thêm: Khuyến Mãi Của Lotteria Vietnam, Lotteria Giảm Giá Combo Gà 99K Và 199K

 

Kết luận: Trên đây là trả lời của chính bản thân mình mang đến các bạn xem fan ấy đã quan sát và theo dõi ai trên Facebook và nắm bắt nhận thêm phần đông công bố bên lề về tính năng “theo dõi”. Hi vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ rộng với biết được thêm những thủ thuật giỏi từ tài năng này. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.