Cách Xem Ngày Lập Facebook

     

Bạn thực hiện Facebook mà lại quan yếu lưu giữ ngày sản xuất lập thông tin tài khoản ban đầu tự thời điểm nào. Đôi thời điểm rất cần phải check ngày ĐK Facebook, giúp thấy coi trường đoản cú đó tới nay gồm điều gì khiến cho các bạn thay đổi không?

Hoặc có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người tiêu dùng Facebook cùng với thời gian sớm nhất có thể trong anh em đồng đội xuất xắc không?


Trong bài viết này, web5s.com.vn vẫn lí giải cho chúng ta cách coi ngày ttê mê gia Facebook. Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi còn khuyên bảo chúng ta biện pháp hiển thị/ẩn ngày tmê mệt gia Facebook. Cho mặc dù cho là căn nguyên Facebook trên máy tính, điện thoại thông minh (Android, Iphone) thì bọn họ phần đa hoàn toàn có thể triển khai được vấn đề làm này một cách thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách xem ngày lập facebook


Nội dung bài bác viết

Cách chất vấn ngày ĐK niông chồng Facebook của mìnhCách hiển thị hoặc ẩn ngày tsi mê gia Facebook

Cách khám nghiệm ngày ĐK niông chồng Facebook của mình

Để biết ngày sinh sản lập nichồng Facebook từ lúc nào, bạn cũng có thể thực hiện bởi một giữa những phương thức sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB tại vị trí “tin tức của bạn”

Cách thứ nhất bạn thích share cho bạn, chính là coi ngày tạo nên tài khoản Facebook trong phần “Thông tin cá nhân”. Đối với giải pháp này các bạn sẽ thuận lợi coi được không hề thiếu ngày/tháng/năm ngày mình tạo thành tài khoản.

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bản thân. Sau đó truy vấn vào băng thông này: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Cách 2: Tại phần Thông tin bên trên trang cá nhân, các bạn sẽ thấy được thời khắc bản thân chế tác thông tin tài khoản Facebook trước tiên cùng với đầy đủ ngày/tháng/năm.


*

Xem bài viết:

2. Xem ngày đăng ký FB tại vị trí “Giới thiệu”

Thật ra vô cùng đơn giản dễ dàng, nếu như khách hàng đang mang đến hiển thị ngày tmê mẩn gia Facebook, thì rất có thể coi ở trong phần “Giới thiệu” trên trang cá thể Facebook của chính mình. Nhưng giả dụ ngày tđắm say gia Facebook không xuất hiện ở chỗ “Giới thiệu”, thì vẫn xem được bằng cách làm cho sau đây:

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook. Sau đó tại đoạn “Giới thiệu” (phía trên thuộc, bên trái trang Facebook cá nhân), nhấn vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*


Cách 2: Một cửa số gồm nhiều đọc tin hiển thị. Bạn tìm đến phần Tsi gia Facebook. Tại trên đây các bạn sẽ thấy được thời gian mình tmê say gia Facebook là khi nào.

*

Nhìn tầm thường, bí quyết làm cho này sẽ không được chi tiết như biện pháp thứ nhất nhé, tức là chỉ hoàn toàn có thể xem được Tháng/Năm mà thôi.

Xem bài bác viết: Cách đặt hình họa đại diện (Avatar) trong thời điểm tạm thời bên trên Facebook.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tđê mê gia Facebook

Bài viết này web5s.com.vn đã khuyên bảo thực hiện bên trên máy tính. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên của bản thân bên trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS). Vì các bước cũng hoàn toàn giống như.

1. Cách ẩn ngày tđắm say gia Facebook

Cách 1: Nếu ngày tyêu thích gia Facebook nó đang được hiển thị ở đoạn Giới thiệu với hiện giờ bạn muốn tắt. Thì chúng ta tiến hành bằng cách nhấp vào ô Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 2: Gạt nút ít nhằm tắt ở đoạn Tsi gia Facebook, rồi thừa nhận Lưu. Lúc bấy giờ bạn sẽ không thể thấy ngày tsay đắm gia Facebook xuất hiện thêm nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Ngược Ngày Trên Desktop, App Đồng Hồ Đếm Ngược Dành Cho Windows 10

*

Xem bài xích viết:

2. Cách hiển thị ngày tđắm say gia Facebook

quý khách hàng rất có thể bật ngày tmê mẩn gia Facebook theo quá trình ở đoạn “Cách ẩn ngày tmê man gia Facebook” mà tôi đã share ngơi nghỉ bên trên. Tức là để nhảy được nó chúng ta chỉ việc gạt nút ít gửi sang trọng màu xanh tại đoạn “Tđắm đuối gia Facebook“. Sau đó dìm nút ít Lưu là nó đang hiển thị được ngày tmê man gia Facebook.

Nhưng giả dụ dịp chúng ta làm nlỗi phương pháp bên trên mà lại ko thấy mục (ví dụ “Đã tđê mê gia Tháng 9 năm 2014“) chỗ nào cả. Vậy chúng ta làm nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân, sau đó ở phần Giới thiệu nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Gạt nút nhằm gửi thanh lịch blue color vào trong 1 trong những ô không được msống. Sau đó nhận Lưu nhằm giữ lại.

lấy ví dụ như, bây giờ có 2 ô: “Từng học tại Đại học tập Công nghệ Tp.HCM” và “Đã học tập tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này không được msinh sống, thì chúng ta sẽ msinh sống cả 2 ô này (hoặc chỉ việc mở 1 ô cũng được), kế tiếp nhận Lưu để bảo quản.

Lưu ý: Nếu không có ô để msinh hoạt, chúng ta chỉ việc đóng những ô trước đây đã được msinh hoạt (hoặc từ mình chế tạo ra mới đọc tin mang lại mình), kế tiếp dìm Lưu để giữ lại. Rồi quay lại thực hiện mnghỉ ngơi các ô đó cũng được.

Giải thích: Nếu các bạn hỏi bản thân là vì sao lại yêu cầu msống phần nhiều ô này, thì cũng chịu đựng. Chỉ hiểu được khi mở phần lớn ô này thì đang xuất hiện thêm mục “Ngày tsi mê gia Facebook”.

*

Cách 3: quý khách trở về làm việc nhỏng “Bước 1“, bằng phương pháp nhấn vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 4: Trong thời điểm này các bạn sẽ thấy được ngày tmê mẩn gia Facebook sẽ xuất hiện thêm. Việc tiếp sau rất dễ dàng, các bạn gạt nút ít vào phần Ngày tsay mê gia Facebook của chính mình, tiếp đến dìm Lưu để giữ giàng, để cho nó hiển thị trên trang cá thể Facebook của bản thân mình là được.

*

Kết luận

Bởi vậy, nội dung bài viết này mình đã lí giải cho chúng ta cách khám nghiệm ngày tạo nên lập niông xã Facebook từ bao giờ. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tyêu thích gia Facebook cũng tương đối hữu dụng.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Tài Chính Prudential Việt Nam, (Pvfc) Tuyển Dụng

Nếu chúng ta thắc mắc rằng làm thế nào nhằm hiểu rằng ngày ĐK niông xã Facebook của người khác? Thật ra thì dễ dàng, nếu tín đồ kia đến hiển thị ngày lập nichồng Facebook của mình, tất nhiên bạn có thể xem ở đoạn Giới thiệu trên trang cá nhân FB của mình. Nhưng nếu không thấy được thì bí quyết tốt nhất bạn nên dữ thế chủ động Inbox để hỏi họ xem sao.

Cách coi thời gian ngày tyêu thích gia Facebook, bật/tắt ngày tsay đắm gia bên trên Facebook. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công!