CÁCH XEM NGÀY LẬP FACEBOOK

     

Bạn sử dụng Facebook mà chẳng thể nhớ ngày tạo lập tài khoản bắt đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc cần phải check ngày đăng ký Facebook, để xem coi từ đó đến nay có điều gì khiến bạn thay đổi không?

Hoặc có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook với thời gian sớm nhất trong lũ bạn bè hay không?


Trong bài viết này, web5s.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem ngày tham gia Facebook. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách hiển thị/ẩn ngày tham gia Facebook. Cho dù là nền tảng Facebook trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone) thì chúng ta đều có thể thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem ngày lập facebook


Nội dung bài viết

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mìnhCách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết ngày tạo lập nick Facebook từ khi nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách thức sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Thông tin của bạn”

Cách đầu tiên mình muốn chia sẻ cho bạn, đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin cá nhân”. Đối với cách này bạn sẽ dễ dàng xem được đầy đủ ngày/tháng/năm ngày mình tạo tài khoản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn này: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại phần Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy được thời điểm mình tạo tài khoản Facebook đầu tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.


*

Xem bài viết:

2. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Giới thiệu”

Thật ra rất đơn giản, nếu bạn đã cho hiển thị ngày tham gia Facebook, thì có thể xem tại phần “Giới thiệu” trên trang cá nhân Facebook của mình. Nhưng nếu ngày tham gia Facebook không xuất hiện tại phần “Giới thiệu”, thì vẫn xem được bằng cách làm sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó tại phần “Giới thiệu” (phía trên cùng, bên trái trang Facebook cá nhân), nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

*


Bước 2: Một cửa số gồm nhiều thông tin hiện ra. Bạn tìm tới phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy được thời điểm mình tham gia Facebook là khi nào.

*

Nhìn chung, cách làm này sẽ không được chi tiết như cách đầu tiên nhé, tức là chỉ có thể xem được Tháng/Năm mà thôi.

Xem bài viết: Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Bài viết này web5s.com.vn đang hướng dẫn thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên của mình trên điện thoại (Android, iOS). Vì các bước cũng hoàn toàn tương tự.

1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook nó đang được hiển thị tại phần Giới thiệu và bây giờ bạn muốn tắt. Thì bạn thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Gạt nút để tắt tại phần Tham gia Facebook, rồi nhấn Lưu. Lúc này bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia Facebook xuất hiện nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Ngược Ngày Trên Desktop, App Đồng Hồ Đếm Ngược Dành Cho Windows 10

*

Xem bài viết:

2. Cách hiển thị ngày tham gia Facebook

Bạn có thể bật ngày tham gia Facebook theo các bước tại phần “Cách ẩn ngày tham gia Facebook” mà mình đã chia sẻ ở trên. Có nghĩa là để bật được nó bạn chỉ cần gạt nút chuyển sang màu xanh tại phần “Tham gia Facebook“. Sau đó nhấn nút Lưu là nó sẽ hiển thị được ngày tham gia Facebook.

Nhưng nếu lúc bạn làm như cách trên mà lại không thấy mục (ví dụ “Đã tham gia Tháng 9 năm 2014“) ở đâu cả. Vậy bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó tại phần Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Gạt nút để chuyển sang màu xanh vào một trong những ô chưa được mở. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Ví dụ, hiện tại có 2 ô: “Từng học tại Đại học Công nghệ Tp.HCM” và “Đã học tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này chưa được mở, thì chúng ta sẽ mở cả 2 ô này (hoặc chỉ cần mở một ô cũng được), sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Lưu ý: Nếu không có ô để mở, bạn chỉ cần đóng các ô trước kia đã được mở (hoặc tự mình tạo mới thông tin cho mình), sau đó nhấn Lưu để lưu lại. Rồi quay lại thực hiện mở các ô đó cũng được.

Giải thích: Nếu bạn hỏi mình là tại sao lại phải mở những ô này, thì cũng chịu. Chỉ biết rằng khi mở những ô này thì sẽ xuất hiện mục “Ngày tham gia Facebook”.

*

Bước 3: Bạn quay lại thao tác như “Bước 1“, bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngày tham gia Facebook đã xuất hiện. Việc tiếp theo rất đơn giản, bạn gạt nút vào phần Ngày tham gia Facebook của mình, sau đó nhấn Lưu để lưu lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình là được.

*

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra ngày tạo lập nick Facebook từ bao giờ. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tham gia Facebook cũng rất hữu ích.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Tài Chính Prudential Việt Nam, (Pvfc) Tuyển Dụng

Nếu bạn thắc mắc rằng làm sao để biết được ngày đăng ký nick Facebook của người khác? Thật ra thì đơn giản, nếu người đó cho hiển thị ngày lập nick Facebook của họ, tất nhiên bạn có thể xem tại phần Giới thiệu trên trang cá nhân FB của họ. Nhưng nếu không nhìn thấy thì cách tốt nhất bạn nên chủ động Inbox để hỏi họ xem sao.

Cách xem thời gian ngày tham gia Facebook, bật/tắt ngày tham gia trên Facebook. Chúc bạn thao tác thành công!