Cách xem ngày này năm trước trên facebook

     

Facebook càng ngày hoàn chỉnh những kĩ năng quan trọng đặc biệt của một social. Rất các chức năng đã làm được giới thiệu, cùng bọn chúng hầu hết được tiếp nhận khôn xiết niềm nở đặc biệt là bản lĩnh Ngày này năm xưa (On this day). Để rất có thể tìm kiếm lại được đều khoảng chừng thời hạn tuyệt đối này thì vào bài viết này mình sẽ lí giải các bạn biện pháp coi ngày nay năm xưa trên Facebook bằng máy tính xách tay cùng các Smartphone lắp thêm điện thoại thông minh Android, iPhone.

Bạn đang xem: Cách xem ngày này năm trước trên facebook


Tính năng thời nay năm xưa là gì?

Ngày này năm xưa đang chất nhận được các bạn xem xét lại đầy đủ nội dung bài viết, hình hình ảnh, khoảnh xung khắc trước đó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được phần đông lắp thêm tuyệt đối từ bỏ thời điểm tài khoản Facebook được tạo thành, bọn chúng sẽ được chia theo từng mục với chúng ta cũng có thể search bọn chúng dễ dãi. Dưới đây sẽ là cách giúp cho bạn thực hiện thiên tài này trên laptop.

Xem thêm: Top 50+ Mẫu Thiết Kế Bảng Giá Thiết Kế, Nhân Viên Thiết Kế Bảng Giá At Aeon Mall

Cách xem ngày này năm xưa bên trên Facebook sử dụng máy tính

Tính năng ngày này năm xưa được mang đến trình làng vào tầm khoảng năm 2018. Bạn có thể thuận lợi xem lại bằng phương pháp nhấp vào tuấn kiệt Kỷ niệm trong thực đơn bản lĩnh phía trái. Sau phía trên bản thân đã hướng dẫn chi tiết bí quyết thực hiện:

Bước 1: Mở Home của Facebook tiếp nối đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Desk Top 5 Phần Mềm Xem Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên 2019 Trên Desktop Calendar


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
web5s.com.vn là Blog chia sẻ phần nhiều kỹ năng và kiến thức xuất xắc về hệ quản lý Windows, thủ thuật mạng internet, những vận dụng tin học văn chống, khắc chế sự nạm Hartware, ứng dụng của sản phẩm tính.