CÁCH XEM NGOẠI TUYẾN TRÊN YOUTUBE

     

Xem Youtube Offline tức là bạn cũng có thể coi gần như Video trên Youtube lúc không có liên kết mạng Internet. Nghe có vẻ cực kỳ vô lý đúng không? Nhưng đó trọn vẹn đúng sự thật vì chưng tài năng coi video ngoại con đường (offline) trên áp dụng YouTube của Android sẽ xuất hiện đến nước ta. Txuất xắc bởi vì trước đây nó chỉ được “sệt cách” sống 3 quốc gia: Ấn Độ, Indonesia và Philippines. Tính năng này để giúp ích tương đối nhiều cho người sử dụng VN Khi hầu hết xài 3G và tất cả vận tốc sở hữu dữ liệu đủng đỉnh nhỏng “rùa bò” mọi khi không còn dung lượng dữ liệu tặng tự nhà mạng di động. Vậy để xem Youtube lúc không tồn tại mạng như vậy nào? Các chúng ta tham khảo nội dung bài viết sau đây:

Để thực hiện được xem năng này, chúng ta hãy mua hoặc update ứng dụng YouTube phiên phiên bản tiên tiến nhất trên Google Play. Ứng dụng YouTube Android phiên phiên bản 10.14.56 bắt đầu hỗ trợ xem đoạn phim offline.

Bạn đang xem: Cách xem ngoại tuyến trên youtube

*

Mặc mặc dù, có thêm công dụng xem đoạn Clip nước ngoài tuyến đường tuy vậy chưa phải bạn muốn coi Clip làm sao cũng khá được (Trước mắt vẫn là thế). Dấu hiệu nhằm nhận biết những video dạng này là icon “ngoại tuyến” mới, nlỗi những bạn có thể thấy nghỉ ngơi hình minc họa bên dưới. khi lựa chọn vào inhỏ kia, một hành lang cửa số đã hiện ra nhằm bạn lựa chọn chất lượng đoạn phim. Trong vòng 48 giờ sau thời điểm lựa chọn, chúng ta có thể coi Clip kia ngơi nghỉ mọi Quanh Vùng không tồn tại kết nối Internet. Dĩ nhiên, nếu như khách hàng cài bằng Wifi bao gồm tốc độ cao thì chỉ trong “nháy mắt” Clip kia sẽ tiến hành thiết lập hoàn thành.

– Giao diện thiết lập đoạn phim bên trên YouTube Android

*

– Xem những video đang cùng chưa cài đặt ngừng ở mục Ngoại đường.

*

– Video không cho cài đặt – icon download bị ẩn cùng khi đụng vào inhỏ sẽ xuất hiện thông báo nlỗi trên.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Của Th True Milk Vietnam Đánh Giá Sản Phẩm, Sản Phẩm Của Th True Milk

*

Thông tin được biết thì YouTube giới hạn max số lượng video nhưng người dùng cài về thiết bị, miễn là smartphone hay tablet của người tiêu dùng bao gồm đầy đủ không khí trống nhằm chứa các câu chữ video clip. Dường như, phần đông Clip đã cài về smartphone, người dùng rất có thể xem lại nội dung đoạn phim này bằng chủ yếu vận dụng YouTube trên smartphone, do format đoạn Clip .exo hiện tại chưa tương xứng cùng với các trình vạc video clip khác.

*

Sau kia, Mình đã từng vào mục tài liệu của YouTube bên trên smartphone nhằm bình chọn xem đoạn Clip cơ mà tôi vừa tải trên YouTube về nó ra sao. Tuy nhiên, vào tlỗi mục Exo có tương đối nhiều tập tin thứ không hỗ trợ cùng mình nghĩ về đấy là dữ liệu của đoạn Clip lúc nãy tải về. Tôi demo xóa không còn toàn bộ các tập tin này, rồi vào áp dụng YouTube (đã tắt tất cả liên kết mạng) msinh hoạt đoạn phim vẫn cài lúc nãy trong mục Ngoại con đường cùng thiệt bất ngờ đoạn đoạn phim đó vẫn phân phát bình thường, thậm chí là mình đã và đang khởi cồn lại smartphone và kết quả vẫn tuyệt hảo như thế.

Xem thêm: Các Loại Content Marketing, 5 Loại Content “Lợi Hại” Có Thể Bạn Chưa Biết Đến

*

*

Mình đã thử bật lại Wifi (tốc độ cáp quang) cùng mong chờ tầm 15 phút ít giúp xem các tệp tin vào thỏng mục Exo đã có được tải lại hay không, hôm nay bất ngờ lần hai đã đến, bản thân không tìm kiếm thấy bất kỳ tài liệu mới nào được sở hữu về. Cuối thuộc, mình đã demo xóa không bẩn dữ liệu của áp dụng YouTube để xem bất ngờ trang bị cha tất cả cho cùng với bản thân tốt không? Vâng, bất ngờ không thấy nhưng thấy thất vọng! Sau quy trình Xóa tài liệu, thì các video nước ngoài tuyến bên trên ứng dụng YouTube được download về trước đó đều bị “bốc hơi” hết.

*

Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thử áp dụng anh tài coi video clip Youtube Offline khi không có mạng internet. Tuy nhiên một thắc mắc đó là: Theo bạn có gì đó “không đúng” tại chỗ này với dữ liệu của các Clip ngoại tuyến đường trên ứng dụng YouTube nó ở nơi đâu trên sản phẩm công nghệ Android?