CÁCH XEM NGƯỜI THEO DÕI FACEBOOK

     
Trên Facebook vẫn hiển thị con số bạn nhiều người đang theo dõi cũng như số bạn đang theo dõi bạn. 2 cơ chế theo dõi và quan sát này sẽ tiến hành hiển thị trong bối cảnh Facebook cá nhân, hoặc bối cảnh quý khách btrằn. Tuy nhiên không ít người lại không thấy hiển thị con số bạn theo dõi chúng ta bên trên hình ảnh Facebook điện thoại.Với bạn dạng Facebook web thì khoác định số bạn theo dõi và quan sát các bạn sẽ luôn luôn được hiển thị. Tuy nhiên cùng với bạn dạng Facebook Android với iOS có thể bặt tăm, vì chưng người tiêu dùng biến đổi thiết lập cấu hình. Bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp bí quyết hiển thị số fan theo dõi chúng ta bên trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi facebook

Lưu ý với người dùng, nhằm có thể hiển thị được con số người quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook, bọn họ đề xuất hiển thị nút Theo dõi. Để hiển thị nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook bạn đọc làm cho ngược quá trình trong nội dung bài viết Cách ẩn nút ít Kết các bạn cùng nút ít Theo dõi bên trên Facebook.

Xem thêm: Meta Description Là Gì? ? Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Viết Description


Cách ngnạp năng lượng đều tín đồ biết các bạn Follow ai trên FacebookCách để biết ai đã bỏ kết bạn, xóa và coi protệp tin của người sử dụng những tốt nhất trên FacebookCách Follow lại tín đồ đang bỏ theo dõi bên trên Facebook

1. Hiện số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook iPhone

Cách 1:Tại giao diện Facebook bấm vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang. Tiếp mang lại nhấp vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân nhằm tiến hành chỉnh sửa. Cách 2:Trong giao diện tài khoản Facebook cá nhân, bấm vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển quý phái hình ảnh new kéo xuống dưới phần Chi máu rồi nhấp vào nút ít Chỉnh sửa. Tại trên đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hiển thị ban bố nào bên trên hình ảnh Facebook cá nhân của bản thân, bao gồm Người theo dõi. Tích chọn vào phần số lượng người quan sát và theo dõi nhằm hiển thị. Số lượng này sẽ được hiển thị Công knhị trên Facebook. Nhấn Lưu nhằm giữ lại. Khi trở lại bối cảnh Facebook cá thể người tiêu dùng đã thấy con số fan quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Những Mẫu Powerpoint Ấn Tượng, 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google


2. Hiện người quan sát và theo dõi bên trên Facebook Android

Bước 1:Chúng ta cũng bấm vào hình tượng 3 vết gạch men ngang cùng chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tiếp cho sống giao diện mới nhấp vào phần Thêm cụ thể về bạn. Bước 2:Trong đồ họa Chỉnh sửa cụ thể họ tìm đến phần Người theo dõi vẫn thấy con số bạn đang quan sát và theo dõi bạn trên Facebook.Hãy tích chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu dưới để hiển thị. Khi quay trở lại đồ họa Facebook cá thể, người tiêu dùng đang bắt gặp số lượng tín đồ đang quan sát và theo dõi bạn. vì thế với Facebook iOS thì bạn truy vấn vào phần chỉnh sửa các biết tin cá nhân, còn cùng với Facebook Android thì truy cập vào phần thêm tiểu truyện để hiển thị số lượng bạn vẫn theo dõi bạn. Những bước tiến hành sau chúng ta có tác dụng giống như trên cả 2 phiên bạn dạng Facebook điện thoại thông minh.

Video lý giải hiện nay tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook