CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

     

Facebook vẫn là mạng xã hội được sử dụng các tuyệt nhất bên trên quả đât. Và cũng là kho tàng trữ biết tin đẩy đà. Mọi nhật cam kết hoạt động của bạn cùng bằng hữu trên Facebook gần như được lưu trữ lại hết. quý khách hàng hoàn toàn có thể soát sổ lại bất cứ lúc như thế nào bạn thích. Kiểm tra nhật ký buổi giao lưu của mình thì đơn giản dễ dàng rồi. Nhưng còn kiểm tra nhật cam kết hoạt động của tín đồ không giống thì sao? Chúng tôi đã lí giải chúng ta hai phương pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất nhằm coi nhật cam kết buổi giao lưu của người không giống trên facebook cơ mà không đề nghị download bất cứ phần mềm gì về trang bị nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác

2 giải pháp xem nhật ký buổi giao lưu của bạn không giống bên trên facebook

Nếu bạn đang muốn coi nhật cam kết buổi giao lưu của tín đồ khác trên fb thì tiến hành theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã thử và những cách sau đây siêu hiệu quả bảo đảm an toàn bạn dễ dãi coi nhật ký vận động, comment hay bất kể vấn đề gì của một ai kia.

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook cá nhân cùng vào trang cá nhân của bạn mong xem nhật ký chuyển động. Mục tiêu chính là để copy đường links cá nhân dẫn mang lại facebook của bạn đó. Bạn copy links bằng phương pháp copy đường dẫn trên thanh hao liên quan.

*

Cách 2: Các các bạn clichồng vào links Tại phía trên sẽ được chuyển đến trang talkscan.com.

Cách 3: Sau Khi đồ họa nhỏng hình minh họa hiện hữu. Quý Khách dán con đường link trang cá nhân của người mong mỏi xem nhật ký vào ô trống ở trung tâm và cliông xã vào hình tượng kính lúp mặt nên. Hoặc thừa nhận Enter.

*

Cách 4: Chờ ngóng khối hệ thống kiểm soát liên kết. Kiểm tra ngừng sẽ tồn tại chữ Profile bên dưới. Các các bạn cliông chồng vào đó nhé.

Xem thêm: Chiến Thuật Tán Gái - 'Cưa Đâu Đổ Đấy' Với 6 Thần Thánh Nhất

*

Bước 5: Hàng loạt những công dụng không giống nhau tồn tại. lấy một ví dụ như lượt thích, cốt truyện, bình luận,posts… quý khách hàng mong muốn coi gì thì cliông xã vào kia nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với phương pháp này, chúng ta cũng có tác dụng tương tự như nhỏng bí quyết 1. Chỉ không giống là cầm vị truy cập Talk scan, những các bạn sẽ truy vấn talk face mà thôi.

Bước 1: Copy con đường liên kết mang tới trang cá thể của người bạn có nhu cầu coi nhật ký kết vận động.

Cách 2: Truy ctràn vào mặt đường link Tại trên đây. Sau đó dán link vừa copy vào ô trống và thừa nhận Stalk.

*

Cách 3: quý khách hàng kéo loài chuột xuống phía dưới chữ Unknow. Và gạn lọc khoảng chừng thời hạn mà mình thích xem nhật ký. Cliông xã vào ô tròn trước sự việc chắt lọc của người tiêu dùng.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải, Phụ Nữ, Đàn Ông Nói Lên Điều Gì ? Tốt Hay Xấu

*

Bước 4: Tương từ nlỗi bước 5 của biện pháp 1. Các các bạn nhấn vào mục mà lại bạn thích coi như like, phản hồi, post,video…

*

Với 2 cách này bạn cũng có thể coi được hầu hết nhật ký buổi giao lưu của tín đồ khác. Nhưng chỉ cần với mọi chuyển động được để chế độ công khai minh bạch thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng biệt tư chưa phải là công khai minh bạch thì bạn sẽ không xem được không còn đâu.

*

Trên đấy là bài viết biện pháp xem nhật ký kết buổi giao lưu của fan khác facebook công dụng. Nếu nlỗi không tiến hành thành công xuất sắc thì hãy phản hồi ngơi nghỉ bên dưới. Mình sẽ sở hữu một phía dẫn xuất xắc chiêu không giống nữa. Chúc chúng ta thành công!