Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

     
( web5s.com.vn ) - Trong thời điểm này, Facebook được xem như là social ảo được sử dụng thoáng rộng duy nhất và đề đạt gần như chân thật cuộc sống đời thường bên phía ngoài của mọi cá nhân sử dụng nó.

Việc quan tâm mang đến nhật cam kết chuyển động trên facebook của một tín đồ mình thích hay của người thân, bố mẹ quan tâm – kiểm soát điều hành nhật cam kết hoạt động vui chơi của con bản thân bên trên social này vẫn vô cùng được quan tâm.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

Hãy thuộc chúng tôi tìm kiếm nắm rõ rộng về nhật cam kết vận động facebook cũng giống như bí quyết coi nhật kí facebook của fan khác cùng với nội dung bài viết này nhé.

Nhật ký kết vận động Facebook là gì?

Nhật ký Facebook là danh sách những nội dung bài viết với hoạt động vui chơi của mọi cá nhân sử dụng mạng xã hội facebook. Nhật ký hoạt động này được xem sinh hoạt lúc này (ngày hôm nay) trnghỉ ngơi về trước.

Với nhật ký kết vận động facebook, người dùng facebook đang thấy được thông tin và hình ảnh của bản thân mình được thêm thẻ bởi người khác cùng tương tự như các liên kết mà người dùng đang tạo ra (ví như thời gian người tiêu dùng thích hợp trang, đổi hình hình ảnh thay mặt đại diện tuyệt thêm bất kỳ ai kia làm cho đồng đội của mình).


Các bí quyết coi nhật kí facebook của bạn khác:

Sau đó là hướng dẫn các cách xem nhật kí facebook của fan khác:

Cách thủ công

Cách bằng tay trước tiên giúp thấy nhật Facebook của người khác là chế tác một tài khoản Facebook mới:

Tạo một tài khoản Facebook bắt đầu, kết bạn và tùy chỉnh duy nhất người kia vào list anh em của chính bản thân mình và chọn ưu tiên quan sát và theo dõi họ.

Với bí quyết này thì các bạn tuyệt vời nhất ko kết các bạn new hoặc theo dõi và quan sát thêm ngẫu nhiên ai khác. vì thế, thì toàn bộ những bài đăng được tùy chỉnh thiết lập công khai minh bạch cơ mà người đó chuyển động, tsay đắm gia gần đây sẽ tiến hành chuyển lên mối cung cấp cấp cho thông tin bên trên tài khoản Facebook bắt đầu của bạn.

Đây là phương pháp kết quả duy nhất để xem nhật cam kết hoạt động Facebook Của bạn khác mỗi lúc chúng ta đăng một nội dung bài viết mới, bình luận hay mếm mộ điều gì đấy.

Cách chế tạo thông tin tài khoản new và duy chỉ kết các bạn – theo dõi một bạn để thấy nhật cam kết chuyển động Facebook của bạn đó là một phương pháp có tác dụng thủ cùng cùng “thích hợp pháp” duy nhất. Tuy nhiên, điểm yếu kém của bí quyết này đó là bạn cần đã có được sự đồng ý kết bạn trường đoản cú tín đồ kia.

Cách bằng tay thủ công thứ hai giúp xem nhật ký kết Facebook của bạn không giống là coi lượt like hình hình họa, bài biết, Clip tuyệt comment bất kỳ trên Facebook của fan khác:

Đối với đồ họa bên trên máy tính:

Tại ô B bên trên Facebook, hãy nhập cái lệnh nhỏng sau Photos liked by “thương hiệu người bạn muốn coi nhật ký”.

Ví dụ: Nếu như bạn muốn search tìm các hình hình họa nhưng A-san vẫn thích hợp thì bạn hãy nhập vào ô search kiếm câu lệnh “Photos liked by A-san

Và facebook sẽ trả về list những hình hình ảnh nhưng A-san vẫn thích và hiển thị xuống vùng dưới bên dưới (so với giao diện thứ tính).

Để rất có thể coi không còn tất cả những hình được say đắm với tùy chỉnh cấu hình công khai minh bạch thì các bạn chỉ cần nhấn lựa chọn vào See all.


Đối cùng với hình ảnh trên điện thoại:

Hiện tại, công dụng này chỉ hỗ trợ so với hệ quản lý Android, vẫn chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành và quản lý iOS của iphone.

Xem thêm: Tài Liều Facebook Marketing Từ A Đến Z Ebook Pdf, Download Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z Ebook Pdf

Cách triển khai cũng giống như như đối với trên máy tính xách tay, ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh khác nhằm tìm kiếm kiếm:

Câu lệnh “Videos liked by…” đối với bài toán lượt thích Clip bên trên facebook.

Câu lệnh “Posts liked by…” so với Việc like bài viết trên facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” so với bài toán khám nghiệm phản hồi bên trên facebook.

Sử dụng phần mềm

1. Sử dụng ứng dụng Stalkscan Online:

Cách 1: Thứ nhất các bạn hãy truy cập vào can dự website sau đây:

 trang web https://stalkscan.com

Cách 2: Sao chép link trang cá nhân Facebook của tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi.Cách 4: Cách sau cùng là dấn lựa chọn Enter cùng tiếp đến kéo xuống dưới để hoàn toàn có thể coi với theo dõi và quan sát đông đảo ban bố công khai minh bạch của tín đồ nhưng bạn muốn quyên tâm theo dõi.

2. Sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký hoạt động của người chúng ta quan lại tâm:

Cách 1: Trước hết hết bạn hãy truy vấn vào facebook. Nhấn lựa chọn vào coi trang facebook cá nhân của tín đồ bạn có nhu cầu theo dõi để đưa liên kết facebook cá thể của mình.Cách 2: Tiếp theo hãy truy vấn vào trang Facebook Scanner Dyno theo con đường liên kết sau:

http://scan.dyno.vn/

Đây là 1 trong website tổng vừa lòng tất cả tuấn kiệt kiếm tìm kiếm bên trên Facebook.

Cách 3: Paste liên kết Facebook cá thể của bạn nhưng mà bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát vào trang Facebook Scanner Dyno Lúc nhấp vào ở bước 1 và sau đó nhấn Enter nhằm call câu lệnh.

Và giờ thì toàn bộ biết tin hoạt động vui chơi của tín đồ bạn muốn quyên tâm quan sát và theo dõi trên facebook đã hiển thị.

Với các bí quyết xem nhật kí facebook của tín đồ khác, đặc biệt là tác dụng Scanner Dyno ở đầu cuối này, chúng ta cũng có thể hiểu rằng protệp tin của fan kia, biết được sở thích của họ, biết được họ mê say gì hay là không ưa thích gì, quan tâm phản hồi phần nhiều bài viết nào bên trên facebook,.. với giờ thì bạn đã sở hữu thể nắm rõ hơn về fan quan trọng đó rồi.


Việt hóa game là gì? Top 5 game Việt hóa được rất nhiều tín đồ chơi hiện tại nay: (web5s.com.vn) - Việt hóa game ko phần lớn là một trong số những quy trình đầu tiên vào quá trình giới thiệu game trên toàn quốc nhưng nó còn là một điều kiện tiên quyết tác động đến việc thành công xuất sắc của mỗi sản phẩm game.

Xem thêm: Dac/ Amp Và Dac Là Gì ? Chúng Có Thật Sự Cần Thiết? Dac/Amp Là Gì


Top 11 game Co-op nghịch hoàn toàn miễn phí: trò chơi Co-op là thể loại game vây cánh, cùng mọi người trong nhà pk, cùng nhau hoàn thành trọng trách và với mọi người trong nhà giải trí. 11 game Co-op dưới đấy là hầu như game xứng đáng đùa duy nhất.