Cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook

     

Hiệnnay, Facebook đã trở thành social khôn cùng thông dụng. Ngoài ra từ trẻ em chomang đến bạn lớn tuổi, ai cũng biết đến Facebook cùng khôn xiết mến mộ vấn đề sử dụngFabook. trong số những khả năng bên trên Facebook kia đó là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết nhiều người đang theo dõimình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướclúc tò mò giải pháp làm thế nào biết ai đangtheo dõi và quan sát bản thân trên Facebook thì họ nên tìm hiểu qua khả năng “Follow”xuất xắc “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” bên trên Facebook vẫn chophép những người dân là “quý khách bè” của khách hàng, hoặc những người dân các bạn xa lạ biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những tín đồ quan sát và theo dõi bạn sẽ hiểu rằng các đọc tin, tâm lý, nội dung bài viết, hình hình ảnh, đoạn phim clip,… của người sử dụng khi chúng ta đăng lên Facebook nghỉ ngơi chính sách công khai (đối với bạn lạ) hoặc cơ chế “Quý Khách bè” đối với những người phía bên trong danh sách anh em của bạn.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, để tiến hành thao tác nhảy tài năng có thể chấp nhận được theo dõi các bạn bên trên Facebook,bạn phải đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính bản thân mình với triển khai theo các bướcnhư sau:

Bước 1: Trên trang cá nhân của công ty, các bạn vào phần Cài đặt giỏi Setting.Bước 2: quý khách nên chọn lựa mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận biết rằng, chính sách Friends (Quý Khách bè) là cơ chế mặc định. Điềunày có nghĩa là, chỉ gần như người dùng Facebook là anh em cùng đã kết bạn với bạnmới thấy được chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi đó, cùng với những người kỳ lạ khi không trở nên đồng đội cùng với các bạn trên Facebook sẽcần yếu thấy nút ít Follow. Nếu chọn Everybody toàn thân thì toàn bộ đông đảo người đều có thểquan sát và theo dõi các bạn. Trong khi lựa chọn Frikết thúc thì chỉ bao gồm “Quý khách hàng bè” của người sử dụng mới hoàn toàn có thể theodõi các bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook

Cáchxem tín đồ không giống vẫn quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook là cách thức góp bạn sửdụng Facebook có thể biết được toàn cục phần nhiều người dùng Facebook khác, ai hiệntrên đang theo dõi trang Facebook cá thể của mình một cách hối hả cùng chínhxác tốt nhất.

Xem thêm: Lỗi Đăng Nhập Zalo 2028 - Cách Khắc Phục Như Thế Nào

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi và quan sát mình trênFacebook thì các bạn hãy thực hiện như sau:

NgườiFollow bạn trên Facebook có thể là anh em của bạn hoặc fan những người không giống.Họ có thể vẫn kết bạn cùng với các bạn mà lại bạn chưa Accept hoặc không xóa thử khám phá thìhọ đang hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi bạn một cách tự động hóa theo chế độ mang định trên Facebook.

Cách 1: để làm thế nào biết nhiều người đang theo dõi bản thân bên trên Facebook, đầu tiên chúng ta đề nghị bật kĩ năng theo dõi. Các bước nhỏng sau: Vào cài đặt => Bài viết công khai minh bạch => Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi => Mọi người/quý khách btrần.

*
Nút ít Follow bên trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá thể của người tiêu dùng, các bạn hãy clichồng vào phần “quý khách hàng bè”.

Xem thêm: Diễn Viên Phan Anh: Khán Giả Càng Phẫn Nộ Tôi Càng Vui, Phan Anh (Người Dẫn Chương Trình)


*
Click vào phần quý khách bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với phần lớn lên tiếng trên, độc giả vẫn rõ làm sao biết bạn đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook. Từ kia, các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật thông tin đọc tin của chính bản thân mình cảnh giác cùng tinh vi rộng.