Cách Xem Số Follow Chi Tiết Trên Instagram

     

Trong bất cứ chiến dịch sale làm sao, dữ liệu là nguồn lực khôn xiết cần thiết, nó giúp đỡ bạn nhận ra rằng kênh của bản thân bao gồm hoạt đông xuất sắc hay là không, trường đoản cú đó giúp đỡ bạn thuận lợi điều chỉnh nhằm tương xứng rộng.

Nhất là khi bước đầu một chiến dịch Marketing trên Instagram, dữ liệu để giúp đỡ bạn bỏ lỡ phần nhiều phép thử cùng sai lầm để triệu tập vào hoạt động bao gồm hiệu quả độc nhất.

hầu hết tín đồ nhận định rằng chỉ riêng số đông report sẵn gồm trên áp dụng Instagram là đầy đủ nhằm phân tích, nhưng mà thiệt không mong muốn là chúng ta còn nên dữ liệu cụ thể, lịch sử hào hùng, tổng hòa hợp những thống kê hoặc báo cáo dữ liệu nữa.

Chính bởi vậy, 6 quy định đối chiếu Instagram mà Tài nhắc trong nội dung bài viết này để giúp các bạn gồm tầm nhìn toàn chình ảnh hơn về Instagram cùng gần như gì bạn phải cải thiện để sở hữu một chiến dịch kinh doanh bên trên Instagram thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách xem số follow chi tiết trên instagram

Công cầm đối chiếu Instagram

CÓ rất nhiều pháp luật giúp cho bạn phân tích những số liệu bên trên instagram, cơ mà không hẳn dụng cụ nào thì cũng hỗ trợ cho chính mình hầu hết tuấn kiệt tốt và năng lực so sánh kênh tác dụng. VÌ vậy, hôm này, toi6 đã trình làng cho chính mình gần như pháp luật so sánh Instagram cơ mà Tài yêu thích.

1. Thông tin chi tiết trên Instagram

Tất nhiên, bản thân Instagram cũng có những phân tích tích hợp sẵn bên trên áp dụng. (Để áp dụng nó, bạn phải bao gồm làm hồ sơ doanh nghiệp .)

Từ trong áp dụng, bạn có thể tham khảo thêm về nhân khẩu học tập đối tượng người tiêu dùng của mình. Cụ thể, Lúc bọn họ trực con đường, họ đã nhấp vào đồ vật gi (hồ sơ của bạn? Trang web của bạn?) Và số đông gì họ yêu thích (bài xích đăng như thế nào kiếm được rất nhiều tim? Bài đăng như thế nào cảm nhận bình luận?) .

Ưu điểm làm việc đó là tài liệu được mang thẳng trực tiếp từ ứng dụng, đề xuất chúng ta có thể dễ dàng coi thẳng mà lại không cần thiết phải thực hiện bất kể một dụng cụ tinh vi như thế nào.


*

Tuy nhiên, Instagram vẫn chỉ hiển thị cho mình đọc tin về các bài xích đăng và stories nhưng bạn vẫn sản xuất kể từ thời điểm chúng ta chuyển đổi thành làm hồ sơ doanh nghiệp lớn. Quý Khách cũng chẳng thể coi tài liệu trên máy tính nhằm bàn, coi dữ liệu cũ hơn hoặc xuất dữ liệu nhằm so sánh thêm.

Và nếu như bạn yêu cầu dữ liệu cụ thể rộng rất nhiều gì Insights rất có thể hỗ trợ, đã đến lúc chú ý các áp dụng của mặt trang bị tía.

2. Phân tích Hootsuite


*

Dưới đây là một số trong những điều cơ mà bảng tinh chỉnh và điều khiển Hootsuite Analytics có thể làm cho nhưng mà Instagram không thể:

Cho phép chúng ta thấy dữ liệu trường đoản cú vượt khứ;So sánh những số liệu trong vòng thời gian vắt thể;Chạy những báo cáo tùy chỉnh thiết lập bất cứ lúc nào bạn muốn;Xem công suất của các bài xích đăng ví dụ bởi những số liệu ngưỡng mộ của bạn;Gisát hại thời gian ý kiến của tài khoản trong các cuộc truyện trò hình thức khách hàng;Xếp hạng comment bên trên Instagram (theo cả hai phía tích cực hoặc tiêu cự).

Các ưu thế khác: Hootsuite cũng có những vẻ ngoài so sánh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng hầu hết điều khoản này để bối cảnh hóa tài liệu xã hội của chữ tín.

Cuối thuộc, vị Hootsuite cung ứng hàng trăm gốc rễ truyền thck hội khác nhau, chúng ta cũng có thể tích hợp tất cả các so với của chính mình ở 1 nơi.

3. Iconsquare

Iconosquare là một trong phép tắc hoàn hảo mang đến Instagram. quý khách có 14 ngày dùng thử miễn mức giá trước khi đầu tư chi tiêu vào phép tắc này.

Công nuốm giúp bạn nâng cấp sự liên kết với khách hàng bằng cách cung cấp cho bạn insight hoặc gợi nhắc thời điểm cùng ngôn từ bài xích đăng dựa trên đầy đủ gì bạn theo dõi mình muốn.

Một vài tài năng khác bao gồm:

Theo dõi hiệu suất – Hiểu những chỉ số làng mạc hội, bao hàm Xác Suất liên quan, dữ liệu nhân khẩu học với hiệu suất văn bản.Lập chiến lược ngôn từ – Quản lý nội dung của bạn, lên định kỳ cho các bài xích đăng, phiên bản nháp và tự động hóa đăng bài bác.

Giống nlỗi Hootsuite, những phân tích của Iconsquare chỉ là 1 phần trong thành phầm của mình.

Về điểm yếu kém, Iconsquare chỉ cung ứng tài khoản Facebook và Instagram của công ty. Tuy nhiên điều này không thực sự tác động khi bạn chỉ việc một lao lý so sánh instagram.

*

4. Union Metrics

Giống như Hootsuite, Union Metrics truy vấn Instagram thông qua API đồ gia dụng thị (có cách gọi khác là API riêng cơ mà chỉ các đối tác xác định bắt đầu được sử dụng). Vì vậy, bạn cũng có thể tin yêu vào tài liệu chúng ta cảm nhận.


*

Union Metrics trọn vẹn là một chính sách so với, không có tác dụng lên kế hoạch hoặc thống trị, bởi vậy nếu như bạn có chi phí, hãy xem các phép tắc hỗ trợ phần lớn tính năng rộng hơn hẳn như là so với hashtag cùng tin báo cụ thể tự động hóa.

Xem thêm: Share Tools Vượt Captcha Hình Ảnh Siêu Nhanh 2018, Tool Anti Captcha Google

5. Key hole

Keyhole xác định bản thân như một mức sử dụng so với Instagram cạnh tranh : cho chính mình thấy rất nhiều gì kẻ địch của người sử dụng đã nhìn thấy vào bảng tinh chỉnh và điều khiển đối chiếu của họ.


*

Cung cung cấp không giống của Keyhole là 1 hiện tượng so sánh hashtag với theo dõi hashtag vào thời gian thực và trên các nền tảng. Như vậy quan trọng đặc biệt hữu dụng cho tất cả những người trong bọn họ tiếp tục tổ chức triển khai những cuộc thi bên trên Instagram hoặc những người đề nghị kiểm tra hashtag chữ tín.

6. HypeAuditor

Nếu các bạn vẫn yêu cầu tiến hành reviews, HypeAuditor hoàn toàn có thể là sàng lọc tiếp theo của chúng ta. Nó ko phụ thuộc vào API Instagram, mà lại nó thực hiện tài liệu có sẵn công khai minh bạch, vày vậy, nlỗi một hiện tượng, nó không nhiều bị ảnh hưởng hơn trước rất nhiều biến đổi bất ngờ từ bỏ Instagram.


*

quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lấy một report tự động, miễn tầm giá trên ngẫu nhiên tài khoản Instagram như thế nào tất cả rộng một ngàn tín đồ theo dõi. Nó cũng bổ ích không kém nếu bạn chu đáo kỹ những kẻ thù lớn nhất của chính mình hoặc nếu khách hàng đang phân tích những người có ảnh hưởng mà lại bạn có nhu cầu thao tác cùng .

Ngoài Việc hỗ trợ Xác Suất liên tưởng toàn diện, HypeAuditor cũng trở nên phân tích unique khán giả. Làm nạm làm sao bọn họ rất có thể tiếp cận? Làm nạm làm sao xác thực?

Số liệu quan trọng đặc biệt bên trên Instagram cần phải theo dõi

Bây giờ đồng hồ các bạn tất cả một số ý tưởng về cơ chế như thế nào đang làm những gì, đó là bảng phân tích những số liệu đặc biệt quan trọng nhất nhằm theo dõi trong bảng tinh chỉnh new độc đáo và khác biệt của người tiêu dùng.

Số liệu tài khoản

Tỷ lệ tsay mê gia chung

Tỷ lệ này hay đã giảm khi chúng ta có được không ít bạn quan sát và theo dõi hơn. Nhưng nó vẫn là cửa hàng rất tốt nhằm Review số lượng tín đồ theo dõi của người tiêu dùng.

Hầu như toàn bộ những phép tắc đối chiếu sẽ tính tân oán số này mang lại tài khoản của người sử dụng, tương tự như qua bài xích đăng. Bởi do một số trong những Chuyên Viên nghĩ rằng tần số hiển thị thường xuất sắc rộng đối với số lượng tín đồ quan sát và theo dõi, hãy để ý rằng bạn có thể cảm nhận một phần trăm tỷ lệ không giống nhau từ bỏ những máy tính khác nhau.

Tốc độ tăng trưởng của người theo dõi

Người ta thường xuyên nói rằng số lượng fan theo dõi là một số liệu phù pthảng hoặc. Tuy nhiên, không có con số làm sao khác bao gồm ảnh hưởng tác động lớn hơn cho phạm vi cơ học.

Lưu lượng truy vấn trang web giới thiệu

Vấn đề này quan trọng đặc biệt quan trọng so với Instagram, vày chúng ta quan yếu áp dụng các links trong những bài bác đăng biệt lập. Lưu lượt truy vấn từ Instagram không phải lúc nào cũng như tới từ Instagram.

Thông số UTM có thể thu thập tài liệu trường đoản cú bất kỳ ai coppy / dán liên kết vào trình coi xét của mình, nhắn tin nhắn cho bạn bè hoặc được người dân có tác động ra mắt.

Số liệu của khán giả

Đây là các so với nhân khẩu học tập của toàn bộ những người theo dõi chúng ta theo nam nữ, địa điểm, lứa tuổi với khi bọn họ trực tuyến. Tất nhiên, điểm ở đầu cuối này đặc biệt có ích nhằm tìm thấy bao giờ, đúng mực, là thời gian tốt nhất có thể để đăng câu chữ của người sử dụng lên Instagram .


*

Hashtags hàng đầu

Chức năng tra cứu kiếm của Instagram chạy xe trên hashtag, sẽ là nguyên nhân tại sao chúng là bí quyết cực tốt nhằm ham lượng truy vấn hữu cơ bắt đầu,


*

Số liệu bài bác cá nhân

Tỷ lệ tương tác

Một số chuyên gia truyền thông xã hội ưu tiên comment hơn lượt ưng ý bởi họ mất nhiều nỗ lực cố gắng rộng với rất có thể cho biết thêm cường độ quyên tâm cao hơn nữa của fan hâm mộ.

Nếu mục tiêu của người sử dụng tương quan đến sự việc thiết kế lòng trung thành hoặc nuôi chăm sóc các mối quan hệ với fan hâm mộ, hãy lưu ý mang đến lượt bình luận

Ấn tượng

Số lần hiển thị của stories hoặc bài đăng tìm kiếm được có thể cho biết các bạn quảng bá thông tin tài khoản và văn bản của mình giỏi đến cả nào. quý khách đã chọn hashtags đúng ? Quảng bá chéo cánh hiệu quả? quý khách hàng đang xem xét bài viết trả tiền?

Nhấn vào biểu tượng hình đôi mắt bên dưới mỗi story, các bạn sẽ cầm cố được con số người dùng vẫn xem story của khách hàng. quý khách hàng cần theo dõi và quan sát con số này, đặc trưng trường hợp kim chỉ nam của công ty là thành lập thừa nhận thức sinh hoạt đầu phễu bán sản phẩm.

Reach

Khả năng tiếp cận cơ học của chúng ta có tương quan mang lại con số fan quan sát và theo dõi chúng ta gồm. Đồng thời, nó cũng tương quan đến việc nội dung của bạn tốt như thế nào.

Số liệu Instagram Stories

Stories engagement

Để đo cường độ thúc đẩy trên stories của bạn, bạn sẽ mong muốn thêm câu trả lời, lượng truy cập làm hồ sơ và nhãn dán cơ mà bạn tìm kiếm được. Những thúc đẩy tích cực này có thể cho bạn biết ai đang làm hồ hết gì, chúng ta có tác dụng đúng nơi đâu và không đúng chỗ nào.

Số lượng hành vi điều hướng

Instagram Stories là 1 trong những trong số ít chỗ trên social cơ mà họ nhận được ý kiến tiêu cực. Hãy chăm chú đến lượng khán giả nhưng mà ai đang khai thác nhỏng sau:

Tỉ lệ trở lại coi story của bạnTỉ lệ bỏ quaTỉ lệ thoát

Số liệu lăng xê Instagram

Tỷ lệ nhấp

Con số này đo lường hiệu quả của PR vào Việc gợi cảm sự chú ý. Tỷ lệ tốt Có nghĩa là chúng ta nên tự hỏi bạn dạng thân mình coi lời kêu gọi hành động của người tiêu dùng có đầy đủ cuốn hút hay là không .

Xem thêm: Chia Sẻ: Xu Hướng Chọn Nghề Của Giới Trẻ Hiện Nay, Xu Hướng Chọn Nghề Của Giới Trẻ Đầu Năm 2018

Chuyển đổi

Đối với nhiều chữ tín, con số này là mục tiêu sau cuối. quý khách hy vọng cung cấp sản phẩm của chính bản thân mình, ĐK khách hàng mục tiêu bắt đầu hoặc dấn shop tin nhắn của họ, bạn đề nghị xem xét tỉ lệ biến đổi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng rằng trang đích Instagram của chúng ta là 1 trong những trang thú vị hoàn toàn có thể khiến cho bạn tăng tỉ lệ thành phần gửi đổi

Kết Luận

lúc thực hiện bất kì trang mạng xã hội nào có tác dụng công cụ truyền bá, thì vấn đề thường xuyên đối chiếu với theo dõi và quan sát số liệu là giải pháp tốt nhất nhằm đo lường với nâng cao năng suất PR, so với Instagram cũng không nước ngoài lệ.

Chính bởi vì vậy, qua nội dung bài viết này, chắc chắn là chúng ta sẽ nắm rõ được vai trò và sự quan trọng đặc biệt của những quy định đo lường và tính toán Khi sử dụng Instagram để chạy PR. Tài hy vọng rằng, phần đông đọc tin nhưng mà Tài cung ứng bên trên sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tưởng tượng rõ rệt hơn cùng hoàn toàn có thể trường đoản cú áp dụng gần như nguyên tắc này vào công việc phân tích phần nhiều số liệu bên trên Instagram của chính bản thân mình.