Cách Xem Tất Cả Bình Luận Trên Facebook

     

Làm sao để coi toàn bộ phản hồi của người không giống trên Facebook có lẽ rằng là vấn đề được rất nhiều người gọi quyên tâm. Vậy bí quyết làm như thế nào? Hãy cùng tò mò chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tất cả bình luận trên facebook

Nhỏng các bạn sẽ biết Facebook là 1 giữa những social bao gồm lượng người tiêu dùng cùng cửa hàng liên tiếp lớn số 1 trái đất. Đặc biệt tại Việt Nam đây cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều tốt nhất. Facebook có nhiều tính năng và ko hoàn thành chuyển đổi là môi trường để bé người rất có thể liên kết với nhau. Lúc này lúc nhưng người dùng đòi hỏi cao về tính chất bảo mật thì Facebook cũng đã giới thiệu hầu như biện pháp góp người tiêu dùng được bảo vệ tốt rộng. Như vậy được mô tả sống câu hỏi chúng ta chỉ hoàn toàn có thể coi lượt like cũng giống như lượt cốt truyện cùng phản hồi trong nội dung bài viết của chính mình tuy nhiên với một fan không quen thì vấn đề này bị giảm bớt. Vậy thì Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về một ai kia trên Facebook, bạn muốn biết tín đồ đó đã comment, lượt thích hầu như sự khiếu nại gì thì làm nuốm nào?

Comment hay phản hồi là gì? 

Có tương đối nhiều thuật ngữ khi áp dụng facebook nlỗi comment, lượt thích, share… với nó đều rất không còn xa lạ đối với phần lớn người tiêu dùng facebook. Từ comment trong tiếng Anh Có nghĩa là comment. Trên thực tiễn ta thấy rằng comment tốt comment được sử dụng không chỉ có làm việc facebook ngoại giả sinh hoạt các diễn lũ mạng, đặc trưng đối với các trang mạng xã hội, bao hàm cả trang mạng xã hội Facebook.

*
Comment facebook

Việc xuất hiện một bài bác đăng ngẫu nhiên trên facebook phần bên dưới mạng xã hội này cho phép tín đồ coi hệ trọng với công ty bài bác đăng. Từ kia người xem hoàn toàn có thể nhấp vào cùng còn lại cảm nghĩ tương tự như suy xét cùng Review của các bạn về bài bác đăng đó – và trên đây đó là bình luận tuyệt bình luận. Vậy thì làm sao giúp xem được các comment của fan bạn quan tâm trong toàn bộ bài bác đăng của bản thân với cả của fan khác? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đi bài viết liên quan nhé!

Cách xem tất cả comment của tín đồ khác bên trên facebook

Để coi được tất cả comment của fan khác bên trên Facebook bạn phải triển khai theo công việc bên dưới đây:

*
Hướng dẫn biện pháp xem toàn bộ phản hồi của bạn không giống bên trên facebook

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào trang cá thể Facebook của người mình muốn xem comment. Sau đó các bạn copy mặt đường links trang facebook cá nhân của tín đồ kia. Nếu nhỏng các bạn sử dụng vận dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì nên nhấn vào biểu tượng 3 chnóng rồi nhấp vào Copy Link lớn Protệp tin.

Cách 2: quý khách hàng truy vấn vào website stalkscan.com và dán links sẽ cop vào khung tra cứu tìm của trang web rồi dấn nút tra cứu kiếm sát bên.

Bước 3: Sau lúc dìm nút ít tra cứu tìm thì toàn bộ những hình ảnh cơ mà anh em của công ty ảnh hưởng đã xuất hiện. Điều bạn cần là là cliông chồng vào Pictures tức thì sinh sống dưới chiếc Comments. 

Thủ thuật tra cứu kiếm bình luận của người không giống trong bài viết của bạn

Ngoài việc đào bới tìm kiếm tìm tất cả phản hồi của fan khác trên facebook chúng ta có thể tìm kiếm toàn bộ bình luận của họ đối với bài viết của bản thân chỉ bởi vài thao tác làm việc đơn giản dễ dàng. Vậy chính là rất nhiều thao tác làm việc gì? Hãy thuộc công ty chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua phần báo cáo tiếp sau đây nhé!

Cách coi tất cả comment của bạn khác trên facebook trong bài viết của khách hàng (Trên sản phẩm công nghệ tính)

Bước 1: quý khách đăng nhập lệ facebook tự trình săn sóc website trải qua mặt đường link https://www.facebook.com. Và áp dụng thiên tài “See Friendship” (Xem quan hệ giới tính chúng ta bè) nhằm rất có thể tsi trang đựng toàn cục nội dung bài viết cũng giống như comment của người tiêu dùng cùng một fan không giống.

Bước 2: Để xem được bình luận của bạn như thế nào đó bạn phải truy vấn vào trang cá thể của mình. Tìm tìm trang cá nhân của tín đồ kia qua tkhô nóng kiếm tìm kiếm bằng phương pháp gõ thương hiệu thông tin tài khoản bên trên thanh hao luật pháp tìm kiếm tìm của facebook.

Xem thêm: Vidiq: Boost Your Views And Subscribers On Youtube, Cara Hack Youtube Views 2021

*

Cách 3: Nhấn vào lốt ba chnóng (•••) ngay khoanh vùng hình ảnh bìa của fan đó, sinh hoạt tức thì trên trang cá thể của họ để mtại 1 trình solo.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship vào trình đối chọi. Nhờ thao tác này mà màn hình hiển thị sẽ hiển thị một trang bao gồm danh sách những bài viết cùng với phản hồi của người tiêu dùng với người chúng ta kia cùng với phần phản hồi mà họ vẫn đăng.

Tìm comment của bằng hữu trên nội dung bài viết của người tiêu dùng (bên trên điện thoại)

Bước 1: Mlàm việc vận dụng facebook của chúng ta bên trên Smartphone xuất xắc máy vi tính bảng. Biểu tượng của facebook bao gồm chữ “f” white color hay hiện trên screen thiết yếu tuyệt trong những kho vận dụng. Tiếp đó các bạn cũng sử dụng hào kiệt “See Friendship” (Xem quan hệ nam nữ chúng ta bè), để xem trang cá thể tất cả chứa gần như bài viết và phản hồi thân bạn cùng một tín đồ các bạn nào kia.

Bước 2: quý khách truy vấn vào trang cá thể của bạn bạn xuất xắc tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu xem bằng cách va vào biểu tượng kính lúp sinh sống bên trên màn hình cùng nhập thương hiệu của mình.

Cách 3: Nhấn vào trình đối chọi tía chấm⋮ sinh hoạt phía bên trên góc bắt buộc. Tùy vào các phiên bạn dạng khác biệt mà lại đó có thể là dấu cha chnóng ngang giỏi dọc. 

Cách 4: Vào See Friendship. Cùng y như trình cẩn thận của máy tính với làm việc này bạn đang xuất hiện một trang hiển thị gồm chứa tất cả những nội dung bài viết thuộc phản hồi từ bỏ trang cá thể của khách hàng với fan các bạn kia.

Xem thêm: Xóa Quảng Cáo Trên Chrome Trên Máy Tính, Điện Thoại, Adblock Plus

Trên đó là một số trong những thủ pháp mà lại công ty chúng tôi ao ước hướng dẫn các bạn biện pháp coi tất cả phản hồi của bạn khác trên facebook. Hy vọng với mọi đọc tin nhưng công ty chúng tôi cung cấp bên trên phía trên hữu dụng cho mình.