Cách Xóa 1 Video Trên Youtube

     

Nếu tất cả một kênh YouTube, rất có thể một thời điểm nào đó bạn muốn xóa một clip hoặc buộc phải thiết lập lại một bạn dạng bắt đầu sẽ sửa. Đó là thời gian các bạn sẽ từ bỏ hỏi có tác dụng chũm nào nhằm xóa Clip bên trên YouTube.quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa đoạn phim đang đăng bên trên youtube

Bài viết này đã giải đáp bạn bí quyết xóa đoạn phim bên trên YouTube

Dưới đó là biện pháp xóa tương tự như một trong những mẹo để khôi phục đoạn Clip trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 video trên youtube

Cách xóa đoạn Clip YouTube bên trên máy vi tính để bàn

Bật máy tính để bàn hoặc máy vi tính, tiếp nối truy vấn YouTube, đăng nhập thông tin tài khoản cùng nhấp vào hình tượng Profile (hồ sơ) của công ty ở góc trên bên yêu cầu screen. Nếu ko, hãy chọn YouTube Studio nhằm truy cập bảng quản lý đến kênh YouTube của công ty.

Tiếp theo, lựa chọn mục Video sinh sống phía trái để xem hầu như clip các bạn vẫn tải lên YouTube. Theo khoác định, phần đông đoạn phim này vẫn hiển thị theo ngày thiết lập lên, ban đầu từ đoạn Clip được upload cách đây không lâu tuyệt nhất.

Di chuột vào video bạn muốn xóa cùng nhấp vào nút ít cha chấm vừa hiện lên. Trong list các tùy lựa chọn bắt đầu, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Đăng nhập Youtube và nhấp vào hình tượng Profile ở góc cạnh bên bắt buộc màn hình

Sau đó, các bạn sẽ nên chất vấn một vỏ hộp xác nhận rằng các bạn phát âm thao tác này vẫn xóa vĩnh viễn các Clip nhưng quan yếu Phục hồi. Sau Khi chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu như khách hàng chắc hẳn rằng.

Xem thêm: Cộng Đồng Freelancer Việt Nam, 12 Website Uy Tín Dành Cho Freelancer

Nếu ý muốn giữ lại một bản copy của video clip, YouTube sẽ cung ứng một nút web5s.com.vn Video trên trang xóa.

Di loài chuột vào video clip ao ước xóa, nhấp vào nút ít cha chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa Clip YouTube bên trên vật dụng di động

Còn nếu bạn muốn xóa video clip YouTube bên trên điện thoại hoặc laptop bảng thì sao?

trước hết, hãy msinh sống áp dụng YouTube trên đồ vật iPhone, máy tính bảng iPad hoặc Android của người tiêu dùng (ghi nhớ đề xuất singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào hình ảnh hồ sơ của doanh nghiệp ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) từ list những tùy chọn. Khi trang kênh của doanh nghiệp lộ diện, hãy chuyển sang trọng tab Video ở list bên trên cùng.Tìm video bạn muốn xóa với nhấp vào nút ít thực đơn tía chấm sát bên nó. Trong danh sách các tùy chọn xuất hiện, lựa chọn Delete (Xóa) và xác thực chọn lựa của bạn.

Chọn Your channel tự danh sách các tùy chọn, lựa chọn video clip với dìm Delete

Ứng dụng YouTube dành cho sản phẩm công nghệ di động hơi giảm bớt, vị vậy người tiêu dùng quan yếu thực hiện đều thao tác chi tiết hơn. Nếu bạn muốn gồm một giải pháp làm chủ video giỏi rộng trên di động cầm tay, hãy download YouTube Studio mang lại Android hoặc iOS. App đã cung cấp nhiều tùy lựa chọn tất cả sẵn giống hệt như YouTube Studio dành cho PC.

Tải: YouTube Studio đến Android | YouTube Studio cho iOS (Miễn phí)

Bạn rất có thể khôi phục các video clip YouTube sẽ xóa không?

YouTube không cho phép người dùng Phục hồi các Clip đã xóa. Nếu thay đổi ý ngay sau thời điểm xóa đoạn Clip, chúng ta có thể test liên hệ với phần tử Hỗ trợ của YouTube cùng những hiểu biết chúng ta khôi phục đoạn Clip đó, nhưng lại rất có thể buộc phải đợi rất mất thời gian.

Xem thêm: Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook, Trên Điện Thoại Android, Iphone

Vì vậy, chúng ta nên giữ lại một bản sao toàn thể của toàn bộ những video clip tôi đã sở hữu lên YouTube để dự phòng ngôi trường vừa lòng bản thân đổi ý sau này.

0 Bình luậnSắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để GửiỨng dụng liên quanTài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA