Cách xóa ảnh đã đăng trên facebook

     
Một ngày, chúng ta bay bổng với đăng sở hữu lên Facebook một vài tnóng hình. Nhưng rồi tiếp nối lại cảm thấy không thực sự hài lòng. Hoặc cũng hoàn toàn có thể Facebook của chúng ta bị kẻ xấu tận dụng, đăng lên hồ hết tnóng hình họa không hay. Bạn mong mỏi xóa ảnh đã đăng bên trên Facebook mà không biết cách? Hãy coi bài hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã đăng trên facebook

Tải Facebook mang lại Android tại phía trên.Tải Facebook mang lại iOS trên trên đây.Tải Facebook đến Windows Phone tại trên đây.

Gỡ hình ảnh, xóa hình họa trên Facebook

Cách xóa hình hình ảnh trên thông tin tài khoản Facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng. cũng có thể đa số chúng ta đang biết thì thấy nó hơi dễ, mặc dù với hầu như chúng ta bắt đầu thực hiện Facebook thì không. Hãy cùng quan sát và theo dõi bafio viết sau với tuân theo bài bác giải đáp sau nhé!Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook của bạn
Bước 2: Tìm phần nội dung bài viết hay hình ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu xóa, sau đó kích vào biểu tượngở góc cạnh trên mặt cần của nội dung bài viết.

Xem thêm: 6 Bước Của Một Quy Trình Thiết Kế Website Bán Hàng Trực Tuyến


Cách 3: Để chắc chắn là, Facebook vẫn hỏi lại "Bạn bao gồm chắc chắn là mong mỏi xóa tin này không?". Chọn Hủy còn nếu như không mong xóa, và chọn Xóa bài xích viết để chứng thực đồng ý.Vậy là chúng ta đang biết phương pháp để xóa một tấm hình không vừa ý bên trên Facebook, cùng nhìn qua số đông bài sau đây của web5s.com.vn để có thêm phát âm biết về trang social lớn nhất Thế giới này nhé:Truy cập Facebook trên Firefox.Hướng dẫn sinh sản fanpage.Cách "tàng hình" trọn vẹn trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Quá 200 Like Một Cách Cực Dễ Dàng

Cách tắt gmail thông tin của Facebook.Chúc các bạn thực hiện thành công!

FacebookPasswordDecryptor4.107 lượt tảiFacebook Desktop For Mac12.199 lượt tảiFacebook Login278.649 lượt tải
*
Facebook cho iPad56.667 lượt tảiGo!Chat cho Facebook1.136 lượt tải
*
Funny Facebook Statuses for iOS74 lượt tải
*
Mặt cười Facebook for iOS2.038 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows176.293 lượt tảiUnbloông xã Facebook13.752 lượt tải
Bản quyền © 2021 web5s.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ văn bản làm sao ở trong web5s.com.vn