CÁCH XÓA HẾT BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

     

Nếu các bạn đã từng có lần sử dụng Facebook vào một khoảng chừng thời hạn nhiều năm, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là bạn post vô số bài viết trên cái thời hạn của chính bản thân mình, chúng ta nên bắt đầu nghĩ về đến bí quyết xóa khỏi đều nội dung bài viết không quan trọng. Tuy nhiên, xóa từng bài xích đăng bên trên Facebook đang tốn không hề ít thời gian của người tiêu dùng. Ttuyệt vào kia, trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết đang đăng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bài viết trên facebook


Hướng dẫn xóa tất cả nội dung bài viết bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước thứ nhất để xóa số đông bài đăng cũ bên trên Facebook đó là bạn hãy nhấp lựa chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có không ít phương pháp để triển khai, bao gồm sử dụng cỗ thanh lọc bài viết trường hợp bạn muốn xóa phần nhiều bài viết vì chưng bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: Trên trình phê duyệt website, đi mang đến trang Facebook.com (tất yếu là yêu cầu đăng nhtràn lên tài khoản) và nhấn vào tên fan dùng ở góc cạnh nên của screen để đi mang đến trang profile cá nhân.

*
*


Bước 2: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, hãy bấm vào nút Quản lý nội dung bài viết nằm tại vị trí phía dưới size đăng bài viết.

*

Bước 3: Toàn cỗ bài viết của các bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng đông đảo hình ảnh thumbnail tự tiên tiến nhất cho cũ tuyệt nhất. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thực hiện cỗ thanh lọc sinh sống phía bên trên nhằm lọc theo Người đăng. Cũng nlỗi chọn hồ hết nội dung bài viết mà chúng ta được thêm thẻ (tag) và thời gian đang đăng bài.

Mẹo: Nên ghi nhớ sử dụng bộ lọc một biện pháp thường xuyên nhằm tìm tìm đúng đắn phần lớn nội dung bài viết cơ mà bạn phải xóa. Tính năng này cực kì bổ ích nhằm search tìm phần nhiều bài viết đã có được đăng từ nhiều năm trước nhưng các bạn không đề nghị tốn vô số thời gian để cuộn chuột tìm bên trên dòng thời gian.

Bước 4: Tiếp tục khắc ghi vào các ô vuông sinh sống phía đầu của từng bài bác đăng nhưng mà bạn muốn xóa. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấn vào hình của từng bài xích đăng để xem đúng mực đều ngôn từ sẽ là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.


Bước 5: Nhấn vào nút ít Tiếpsinh sống phía chân trang. Lưu ý các bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn về tối đa 50 bài viết nhằm xóa một lượt.


*

Bước 6: Đánh lốt vào ô Xóa bài viết hoặc Ẩn bài viếtcùng chọn Xong. Nếu ko tuyển chọn được Xóa bài bác viết thì các bạn hãy xem lý do mà các bạn quan trọng xóa những bài viết cùng lúc sinh sống bên dưới.

*

Lưu ý: Một Lúc vẫn tiến hành làm việc xóa nội dung bài viết thì các bạn sẽ cần yếu phục sinh được nó nữa. Nếu bạn đang ngần ngừ liệu có yêu cầu xóa ko, thì hãy ẩn bọn chúng đi cùng nó sẽ không còn hiển thị trong cái thời hạn bằng phương pháp chọn Ẩn bài xích viết. Để tìm lại gần như nội dung bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào lốt Mũi thương hiệu nhỏ ở góc cạnh đề nghị của Facebook chọn Nhật cam kết hoạt động, và chọn anh tài Bị ẩn khỏi loại thời gianngơi nghỉ phía phía trái.

Cách xóa không còn bài viết sẽ đăng bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Facebook bên trên Smartphone Android, iOS của công ty lên cùng nhấn vào hình tượng Ba thanh ngang nghỉ ngơi bên trên và chọn Xem trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới cho đến khi chúng ta thấy mục Bài viết, lựa chọn hình tượng Bánh răng cưa ở góc phải để mở tính năng Quản lý bài viết.

Xem thêm: Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Đăng Nhập Facebook, Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook

*

Cách 3: Trong hành lang cửa số quản lý nội dung bài viết, bạn có thể nhấn vào nút ít Bộ lọc ở góc trái bên trên. Tại đây chúng ta cũng có thể đi đến khoảng thời hạn nhưng mà bạn có nhu cầu xóa nội dung bài viết, tương tự như tuyển lựa fan đăng, bài viết được đính thẻ. Nhấn Xong.


*


Bước 4: Chọn đông đảo nội dung bài viết nhưng bạn phải xóa, lúc chọn xong xuôi nó sẽ sở hữu được ký kết hiệu lưu lại màu xanh da trời ở góc cạnh đề nghị. Tiếp theo lựa chọn biểu tượng Thùng rác.

*

Cách 5: Nhấn chọn Xóa bài bác viết, hoặc Ẩn bài xích viết tùy từng mục tiêu của người sử dụng.

*

Lưu ý: Nếu tính năng Xóa bài viết không thể chọn hoặc bị xám đi, thì các bạn hãy xem nguyên do ở phía bên dưới.

Cách thực hiện app mở rộng để xóa các bài viết cùng lúc bên trên Facebook nhanh nhất

Cách 1: quý khách hãy thực hiện trình để mắt tới Google Chrome với cài đặt ứng dụng Social Book Post Manager. Nhấn vào liên kết ở kề bên với lựa chọn Thêm vào Chromelà chúng ta đang thiết đặt kết thúc phầm mềm này.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook, tiếp đến nhấn vào lốt Mũi thương hiệu xuống và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Nhật ký hoạt động.

*

Bước 3: Chọn Bài viết của bạn làm việc phía bên trái của Nhật ký hoạt động nhằm hiển thị toàn cục nội dung bài viết, hình ảnh, tinh thần cũng có thể nói là tất cả các gì các bạn tiến hành bên trên Facebook.


*

Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào hình tượng phầm mềm Social Book Post Manager tại thanh khô app nhưng mà mình đã thiết lập làm việc bước 1.


Cách 5: Đầu tiên, các bạn sẽ lựa chọn Năm (Year) của các nội dung bài viết bắt buộc xóa, tiếp theo lựa chọn Tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ rất nhiều bài viết trong tầm thời hạn đã lựa chọn nghỉ ngơi bên trên thì bỏ trống nhị ô Text Contains cùng Text Not Contains, mục đích của nhị ô này là để lọc ra các bài viết bạn có nhu cầu xóa bao gồm đựng từ bỏ (Text Containts) hay là không chứa từ (Text Not Containts).

*

Cách 6: Sau lúc đang lọc tương đối đầy đủ toàn cục nội dung bài viết nhưng bạn có nhu cầu xóa thì nhấp vào nút ít Xóa sinh hoạt phía bên dưới với nhận OK nhằm xác thực.

Tùy vào số lượng nội dung bài viết thì thời gian thực hiện đang nkhô giòn tuyệt chậm trễ, với đó là phầm mềm hỗ trợ nhưng mà được không ít người tiêu dùng tin yêu nhằm xóa nhiều nội dung bài viết cùng lúc cho nên vì vậy chúng ta có thể yên ổn trung khu Lúc thực hiện.

Xem thêm: Cách Gửi Video Qua Inbox Facebook (100% Đã Test), Gửi File Cho Bạn Chat Trên Facebook

Trong nội dung bài viết này, Canhrau xanh đã trả lời mọi fan những cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng và đơn giản và công dụng tốt nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn 8 cách share bài viết trên Facebook cơ mà ai cũng cần biết Hướng dẫn phương pháp nhảy nhân kiệt bảo mật 2 lớp trên Facebook Hướng dẫn ẩn list bằng hữu trên Facebook Hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook

Nguồn nội dung bài viết tại: Canhrau củ.com