Cách xóa hết thông tin trên facebook

     

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn gồm thể truy nã cập trực tuyến với nhấn nút ít xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm cho bên trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu với thông báo mà lại bạn nghĩ đã bị quên khuấy từ thọ đã được lưu trữ bên trên các sản phẩm công nghệ chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Tất nhiên, web5s.com.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng Theo phong cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn bao gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới Khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một giải pháp để gồm được sự riêng rẽ tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều mà lại mọi người hâm mộ Lúc sử dụng Facebook là giải pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để cho phép người cần sử dụng gồm thể đăng nhập một biện pháp dễ dàng. Nhưng điều họ không nhận ra là web5s.com.vnệc này đã khiến các công bố cá nhân bị lộ mỗi Lúc họ sử dụng, từ đó chất nhận được các ứng dụng không giống truy vấn cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên thuộc bên phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng và trang web” ở cột phía trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”với “Tắt” ứng dụng, trang web cùng trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn bao gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng như thế nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn thực đơn mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật cam kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc không mê thích mọi hành động được liệt kê trong nhật cam kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số báo cáo bên trên tài khoản Facebook của bản thân như ảnh hoặc danh bạ, bạn có thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống lên tiếng của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn btrần của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn web5s.com.vnệc vô hiệu hóa với web5s.com.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều trọn vẹn không giống nhau.

Xem thêm: Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Làm Video Trên Máy Tính Không Cần Cài Đặt Thêm Phần Mềm

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng web5s.com.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn gồm thể thực hiện web5s.com.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn gồm thể truy vấn cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một biện pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm cho là truy vấn cập vào mục “tin tức Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản cùng lên tiếng của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng bao gồm một số tùy chọn không giống so với những gì công ty chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối thuộc, Khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ lên tiếng của bạn trong 14 ngày trong trường hợp bạn ráng đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người cần sử dụng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong các vụ bê bối về quyền riêng rẽ tư. Ngay cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã web5s.com.vn phạm quyền riêng rẽ tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quyên tâm đến cuộc sống riêng biệt tư của họ, điều mà luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải thanh hao toán thù mang lại Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) các khoản mức giá về web5s.com.vnệc không giữ kín đáo đọc tin người dùng, cũng như web5s.com.vnệc không thông tin cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận 20 năm thực hiện đánh giá quyền riêng rẽ tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại web5s.com.vnrus làm lộ số điện thoại với địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một công bố liên hệ không giống để tất cả quyền truy vấn cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, Khi Toàn án nhân dân tối cao Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động quan sát và theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, cửa hàng đã kháng nghị với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người sử dụng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành web5s.com.vn trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra cùng không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về web5s.com.vnệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn có tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ bí mật các ban bố của bạn không? Câu hỏi là tất cả nếu bạn ưu tiên web5s.com.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc duy trì mức độ riêng rẽ tư cùng bảo mật tốt.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Bài Đăng Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

Bạn gồm thể giải pđợi bản thân vĩnh web5s.com.vnễn khỏi Facebook bằng biện pháp nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, Cửa Hàng chúng tôi khuim bạn buộc phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa cùng bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân tách sẻ trong tương lai.


Chuyên mục: Marketing online