Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook

     

– Đây là phần lớn hoạt động like, phản hồi, đăng hình ảnh, đăng video clip, phân chia sẻ…. của chúng ta bên trên facebook, với mỗi hành động này sẽ phần đa được tất cả trong trang nhật cam kết buổi giao lưu của các bạn. Và nhiều khi phần lớn nhật ký kết này bạn không thích công khai, chỉ ước ao riêng tứ hoặc mong mỏi xóa khỏi nó đi để nó không hiện trên tường nhà anh em hoặc để ai kia biết.

Bạn đang xem: Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook

Vậy làm sao để ẩn giỏi xóa khỏi nó đi, web5s.com.vn sẽ khuyên bảo chúng ta có tác dụng vấn đề đó ngay hiện nay.


Cách xóa nhật cam kết hoạt động trên facebook

Bước 1: Hãy vào trang nhật ký kết hoạt động vui chơi của bạn bằng cách, bấm vào mũi thương hiệu cài đặt cùng chọn Nhật ký vận động.

*

Bước 2: Đây là trang Nhật ký hoạt động của bạn, toàn bộ phần đa hành động như thế nào của người tiêu dùng bên trên facebook phần lớn sẽ tiến hành lưu ở chỗ này. và vấn đề thiết lập tất cả các chuyển động này rất dễ dàng thôi.

*

Cách 3: Ở góc bắt buộc mỗi chuyển động sẽ có phần chỉnh sửa như trong hình hình họa, và bạn hãy nhấp vào kia nhằm tùy lựa chọn cài đặt nhé. quý khách hàng có thể xóa bỏ các nhật ký, quăng quật đam mê, ẩn bên trên mẫu thời gian…. khớp ứng cùng với mỗi hoạt động nhưng facebook vẫn cấu hình các thiết lập riêng biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Viber Cho Máy Tính Win 10, Viber Cho Windows 10

*
Một vài ba làm việc nhỏ dại là bạn đã sở hữu thể làm được vấn đề chuyển đổi nhật ký kết hoạt động vui chơi của mình rồi.

Phần 2: Lịch sử search kiếm bên trên facebook

– Ở đầu trang facebook sẽ sở hữu ô tra cứu kiếm được cho phép bạn search thông tin về bằng hữu, groups, page bên trên facebook, với những lần chúng ta gõ search kiếm thì facebook vẫn giữ lại không còn cụ thể từng thời hạn cực kỳ rõ ràng, cùng giả dụ nlỗi máy tính của bạn cũng có thể cần sử dụng thông thường với những người khác hoặc vô tình nhằm ai kia thấy một số search kiếm riêng rẽ bốn ví dụ điển hình thì cũng không đam mê yêu cầu không làm sao.

lấy ví dụ chẳng hạn: Bạn đang có tình nhân, cơ mà lại say mê 1 nữ giới khác, cùng tuyệt tra cứu kiếm facebook nữ giới đó, bao gồm ngày người yêu của người tiêu dùng vô tình vào facebook của người tiêu dùng cùng thấy lượt kiếm tìm tìm của công ty mang lại bạn nữ kia….Oh, hết sức oái ăm cần không làm sao, bạn sẽ phân tích và lý giải vắt làm sao trên đây ? Tốt tuyệt nhất hãy xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử kiếm tìm tìm trên facebook

Cách 1: Tại Home Facebook, các lich loài chuột trực tiếp vào ô search kiếm, tuy nhiên không gõ gì nhé, sau đó chúng ta nhấn vào link Chỉnh sửa nlỗi hình hình ảnh nhằm vào trang lịch sử vẻ vang search kiếm của khách hàng.

Xem thêm: Xem Bói Qua Nốt Ruồi, Xem Tướng Nốt Ruồi Chính Xác Nhất, Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt

*

Cách 2: Tại lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm cho mỗi hành vi của công ty, hãy nhấn vào hình tượng (1) nhỏng hình ảnh để chọn lựa câu hỏi ẩn bên trên loại thời hạn tốt xóa sổ tìm kiếm kiếm kia khỏi facebook.