Cách Xóa Page Trong Facebook

     
Xóa Fanpage Facebook là khi người dùng không hề ao ước áp dụng Fanpage đó nữa, mong xóa tổng thể tài liệu của Fanpage. Và cũng như bài toán xóa tài khoản Facebook, người tiêu dùng cũng có thể có thời gian ngóng kích hoạt lại, trước lúc xóa Fanpage lâu dài.Fanpage Facebook là nơi những người có tầm thường sở thích, mê say,… lập ra để thuộc điều đình nhiều sự việc khác biệt. Một tài khoản Facebook cá thể rất có thể cài các Fanpage Facebook. Tuy nhiên chưa phải Fanpage Facebook làm sao hoạt động cũng đã đạt được công dụng của chính nó, đề xuất một vài fan muốn xóa Fanpage đó đi. khi sinh sản Fanpage Facebook chúng ta có thể chế tạo bên trên máy tính hoặc bên trên Smartphone thì cùng với bài toán xóa Fanpage cũng như những điều đó. Việc xóa Fanpage ko được tiến hành tức thì, mà được đợi kích hoạt lại trong 14 ngày. Bài viết sau đây sẽ giải đáp bạn đọc giải pháp xóa Fanpage Facebook. Lưu ý, thao tác xóa Fanpage chỉ tất cả Admin bắt đầu triển khai được.

Bạn đang xem: Cách xóa page trong facebook


Cách thay đổi tên trang Fanpage FacebookHướng dẫn phương pháp khóa, ẩn Fanpage Facebook trợ thì thờiCách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage FacebookHướng dẫn cách viết chú ý trên Fanpage Facebook (áp dụng đến Admin)

1. Cách xóa, diệt xóa Fanpage Facebook bên trên PC

Video chỉ dẫn xóa Fanpage Facebook PC

Cách 1:Người cần sử dụng truy cập vào mục làm chủ Fanpage Facebook rồi nhấn vào Fanpage muốn xóa. Trong giao diện Fanpage họ dấn chọn vào Cài đặt ở góc cạnh trên cùng.
Cách 2:Chuyển thanh lịch đồ họa các nội dung thiết lập mang lại Fanpage, bọn họ nhìn thanh lịch mặt nên rồi tìm về mục Gỡ Trang, bấm vào nút ít Chỉnh sửa.Cách 3:Khi kia hiển thị tùy lựa chọn Xóa page cùng với thông tin hạn ngóng khóa là 14 ngày.

Xem thêm: Cách Tạo Server Để Truy Cập Trang Web Trong Mạng Nội Bộ, Cách Để Thiết Lập Mạng Nội Bộ (Lan) (Kèm Ảnh)


Bước 4:Tiếp kia Facebook hỏi người dùng có muốn tiến hành quá trình chờ xóa Fanpage hay không, thừa nhận Xóa trang.Kết trái người tiêu dùng cảm nhận thông báo trang Facebook đã nghỉ ngơi chế độ đợi xóa trong tầm 14 ngày. Sau 14 ngày bạn sẽ nhận ra thông tin hỏi bao gồm chắc chắn mong muốn xóa dài lâu Fanpage hay là không. Nhấn OK.
Bước 5:Nếu mong mỏi hủy quy trình hóng xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, bọn họ truy cập vào Facebook rồi lựa chọn vào Fanpage.Cách 6:Sau đó bọn họ cũng truy cập vào đồ họa Cài đặt, hoặc ngay lập tức trên hình ảnh của Fanpage cũng đã hiện tại thông tin ngóng lên lịch xóa trong 14 ngày, dìm Hủy, ko xóa.lúc kia người tiêu dùng được đặt ra những câu hỏi gồm chắc chắn rằng mong diệt quy trình hóng xóa không, nhận nút ít Xác nhận dưới.

Xem thêm: Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web Thì Học Ngôn Ngữ Nào ? Các Ngôn Ngữ Lập Trình Web Phổ Biến Nhất Hiện Nay


Cuối thuộc sẽ sở hữu thông tin đã bỏ xóa Fanpage thành công xuất sắc.

2. Cách xóa, bỏ xóa Fanpage trên điện thoại

Video trả lời xóa Fanpage bên trên điện thoại

Cách 1:Người dùng truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook rồi nhận tiếp vào mục Trang. Sau kia lựa chọn Fanpage ước ao xóa. Trong hình ảnh của trang người tiêu dùng nhấn tiếp vào tùy chọn Chỉnh sửa Trang. Cách 2:Tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt bên dưới đồ họa. khi được gửi thanh lịch hình ảnh bắt đầu người dùng nhấp vào Cài đặt chung. Bước 3:Kéo xuống dưới tại mục Gỡ Trang, nhấp vào Xóa tên Fanpage. Người dùng được hỏi bao gồm chắc chắn ao ước xóa ko, dấn Xóa trang. Cuối thuộc chúng ta cũng cảm nhận thông tin chờ xóa trong 14 ngày. Cách 4:Để kích hoạt lại Fanpage sẽ ngóng xóa, người tiêu dùng cũng bấm vào mục Cài đặt trong giao diện Chỉnh sửa Trang. Lúc kia họ sẽ nhận thấy thông tin chờ xóa Fanpage, bấm vào Hủy, ko xóa. Cách 5:Cuối thuộc người tiêu dùng nhấn vào nút Xác nhận nhằm bỏ Việc xóa Fanpage là hoàn thành. vì thế chúng ta đã hiểu phương pháp xóa Fanpage Facebook trên máy vi tính lẫn điện thoại. Quá trình xóa được lên kế hoạch trong 14 ngày nhằm chúng ta sàng lọc bao gồm chắc chắn rằng mong xóa vĩnh viễn Fanpage hay là không. lúc bỏ bài toán xóa trong vòng 14 ngày, quy trình ngóng xóa sẽ bị diệt.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Tăng cường bảo mật thông tin tài khoản Facebook vào 5 bước 2 biện pháp thay tên Facebook lúc chưa đủ 60 ngày hoặc vượt 5 lần Cách chuyển ngữ điệu tiếng Việt bên trên 3uTools Cách live sầu stream Facebook bên trên di động, laptop bảng Cách cần sử dụng Trình quản lý Fanpage Facebook Hướng dẫn áp dụng Hashtag trên Facebook