CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

     
lúc thực hiện trình phê duyệt Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể chặn quảng bá Cốc Cốc để rời đa số quảng cáo tạo pnhân hậu nhiễu Lúc đang làm việc, xem phlặng. Nếu bạn chưa biết bí quyết tắt quảng cáo Cốc Cốc thì hãy theo dõi và quan sát bài viết này.

Thực hành này góp bạn: – Có đường truyền để truy vấn vào phầm mềm ngăn quảng cáo– Tắt PR bên trên Cốc Cốc

Mặc dù lăng xê là một trong những trong những phương tiện đi lại lan truyền thông báo hiệu quả nhưng lại chưa hẳn dịp nào bọn chúng cũng mở ra đúng vào lúc, đúng chỗ, vấn đề này phần nào khiến cho người tiêu dùng chuẩn y website bên trên Cốc Cốc cùng các trình chú tâm khác gặp khó khăn. Giống nhỏng Firefox, Chrome Cảm Xúc tức giận. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể xử lý vấn đề này bằng cách sử dụng lý lẽ Adbloông chồng Plus để Chặn truyền bá Cốc Cốc.Bạn đã xem: Xóa PR bên trên cốc cốc


*

Bnóng menu Cốc Cốc> Công cầm cố khác> Tiện ích mngơi nghỉ rộng nhằm truy vấn cách thức giám sát và đo lường phần mở rộng.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên cốc cốc

dấn góp phần msinh sống rộng để truy vấn trang WebStore của Chrome.Hoặc bạn cũng có thể truy vấn thẳng Adbloông xã Plus Đây.

Cách 2: Nhấp con chuột Miễn phí (Miễn phí) để download xuống. Nhấp con chuột Thêm vào (Thêm) trên hình tượng cửa sổ nhảy lên xuất hiện thêm.

Cách 3: Sau Lúc cài đặt, các bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus lộ diện ở góc trên cùng mặt cần của trình chăm chút Cốc Cốc.

Bấm nhằm chọn Thêm phần msinh sống rộng nhằm thêm tiện ích mở rộng vào trình chăm bẵm.

Sau khi setup Adblochồng Plus trên trình phê chuẩn Cốc Cốc thành công xuất sắc, bây chừ bạn có thể bắt đầu ngăn truyền bá trên Cốc Cốc.

Đôi khi, Adbloông chồng Plus vẫn ngăn quảng bá trên tất cả các website được bật trên Cốc Cốc, tuy nhiên giả dụ bạn có nhu cầu vứt ngăn truyền bá mang đến từng website trơ trẽn thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng Adbloông chồng Plus và lưu lại vào trang này. .

Nếu không muốn ngăn quảng bá trên Cốc Cốc nữa, chúng ta chỉ việc nhấp vào hình tượng lăng xê bên trên app mở rộng Adblock Plus

* Gặp phải PR cứng đầu, làm sao nhằm ngăn quảng cáo?

Cách 1: Nhấp con chuột cần vào quảng cáo bạn muốn ngăn với chọn Phần tử khối Vấn đề này cho phép Adblock Plus chặn lăng xê trên Cốc Cốc vào đúng địa điểm.

nhận Thêm vào để thêm các truyền bá vẫn chọn vào danh sách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Error Establishing A Database Connection, Nhanh Nhất

Sau Khi chặn lăng xê Cốc Cốc, phần đa lăng xê bắt mắt sẽ biến mất.

khi cỗ lọc ngăn quảng bá Adblock Plus trên Cốc Cốc không thể cập nhật đủ dữ liệu, tất nhiên dẫn mang đến chứng trạng trang web vẫn đang còn lăng xê, bạn hãy bấm vào biểu tượng Adbloông chồng Plus bên trên tkhô nóng thực đơn của Cốc Cốc với dấn lựa chọn. Phần tử khối để tắt đông đảo quảng bá còn lại.

Chặn những phần tử quảng cáo cô đơn bằng phương pháp lựa chọn Phần tử khối hận.

Không chỉ ngăn quảng cáo Cốc Cốc Khi vẫn cẩn thận, người tiêu dùng còn rất có thể ngăn lăng xê khi chứng kiến tận mắt video YouTube Với Cốc Cốc, còn gì xuất xắc hơn khi bạn không trở nên lăng xê làm phiền lành lúc xem YouTube trên Cốc Cốc. Với bản lĩnh tựa như, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng SBRO Safe Browsing để chặn truyền bá trên Cốc Cốc và Chrome, qui định này hỗ trợ chặn lăng xê Cốc Cốc cùng spam, pop-up tương đối đa năng.

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc những bạn sẽ có yên cầu chú tâm web tốt nhất Lúc chặn truyền bá bên trên Cốc Cốc.

Các trường đoản cú khóa liên quan:

coc coc ánh nắng cao

Highlight trên coc coc, tẩy trên coc coc,

✤ Top 20 nội dung bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Để setup đều phần mềm trên win10 rất nhiều tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ ao ước tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có liền kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Ẩn Like Page Trên Facebook, Ẩn Like, Follow Các Fanpage Trên Facebook

Cách này sử dụng trong không ít ngôi trường hòa hợp Lúc chúng ta thiết đặt 1 phần mượt mà lại nó yêu cầu tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể triển khai cài đặt.