Cách Xóa Tài Khoản Linkedin

     

Làm sao nhằm xoá tài khoản Linkedin lập cập. Tìm đọc qua bài viết tiếp sau đây để có được câu vấn đáp lập cập như thế nào.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản linkedin

Linkedin là social danh tiếng trên nhân loại hiện thời sau Facebook, Twitter, … Nó là nới góp cho các công ty lớn cũng giống như cá thể thuận tiện tuyển dụng, search tìm gần như cơ hội việc có tác dụng, cơ hội kinh doanh, … Nói nlắp gọn hơn thế thì Linkedin là mạng Ship hàng chủ yếu đến công việc là hầu hết.

Vì 1 nguyên nhân làm sao đó bạn muốn xoá tài khoản Linkedin kia đi tuy vậy ko biết cách tương tự như mẹo nhỏ thế nào. Bài viết dưới đây web5s.com.vn đang gợi ý cụ thể đến chúng ta cách thực hiện nhé.


Nội Dung Bài Viết


Hướng dẫn xoá thông tin tài khoản Linkedin dễ dàng dàng

1 vài ba lưu ý trước khi tiến hành xoá thông tin tài khoản Linkedin chính là :

+ khi xoá thông tin tài khoản thì các bạn sẽ mất quyền truy cập vào thông tin tài khoản của bản thân mình. Tất các các dữ liệu nhỏng protệp tin, pulse, post, status, … đang bặt tăm ngoài điều khoản tìm kiếm tìm của Google, …

Nếu ước ao huỷ quăng quật ra quyết định xoá thông tin tài khoản Linkedin thì vẫn có thể thu hồi trong khoảng 20 ngày kể từ ngày xoá. Tuy nhưng các tài liệu trước đó sẽ bị mất.

Nên các bạn suy xét thật kỹ nhé.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Biết Mật Khẩu

Chi tiết phương pháp xoá tài khoản Linkedin trên máy tính, PC, năng lượng điện thoại

Bước 1 : Tiến hành đăng nhập Linkedtheo mẫu nhé.

Cách 2 : lúc đăng nhập linkedin thành công xuất sắc, truy vấn vào đường link https://www.linkedin.com/psettings/account-management/close-submit

1 màn hình hiển thị new hiển thị ra nlỗi sau :

*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong sinch viên công nghệ thông tin tphải chăng đê mê công nghệ và SEO.Blog này là những gì bản thân biết với ao ước share tới chúng ta.Do chuyên môn còn tốt nên tất yêu tránh ngoài sai sót.Hi vọng những bạn có thể tmê mệt gia đóng góp để giúp Blog cải tiến và phát triển hơn.


No Responses

Đóng góp ý đến bài viết


Cliông xã here to cancel reply.

Xem thêm: Top 2 Dịch Vụ Lấy Lại Tài Khoản Facebook Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Hiện Nay


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - chủ blog web5s.com.vn. Blog là đa số kiến thức mình tổng thích hợp được và muốn share tới chúng ta về các nghành nghề dịch vụ : tin học, máy tính xách tay, cầm tay. Hi vọng nhận ra sự cỗ vũ thân thương của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký facebook ĐK tin nhắn phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook thiết lập win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm soát cấu hình máy tính quan trọng kết nối đến sever proxy ứng chi phí viettel
Back khổng lồ Top ↑