Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

     

Chạy quảng bá hiện tại đang là xu hướng của sale online. Tuy nhiên, sau khi chạy lăng xê một thời gian cơ mà ko thấy hiệu quả rõ ràng do vậy chúng ta không muốn dùng mang lại nó nữa tuy vậy không biết bắt buộc có tác dụng cố như thế nào. Hãy cùng FC Media tìm hiểu về cách xóa tài khoản quảng bá facebook này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

Bạn vẫn xem: Xóa tài khoản quảng cáo

Tại sao lại xóa tài khoản quảng cáo?

Trước khi xóa tài khoản quảng bá Facebook (tuyệt nói một cách khác là xóa tài khoản Business Facebook), bạn nên biết phần nhiều điều dưới đây rồi hãy ra quyết định bao gồm xóa hay không.

Điều đó tương đương cùng với việc:

Xóa phương pháp tkhô nóng toán thù cơ mà các bạn dùng để chạy quảng cáoNhững PR nhưng mà bạn đang hoạt động bên trên Facebook sẽ bị dừng lại luôn khi bạn xóa tài khoản này. Vì vậy trước khi tiến hành thao tác làm việc bạn cần có thể dĩ nhiên PR đang chạy của người sử dụng sẽ ngừng chiến dịch.Lúc xóa thông tin tài khoản rồi bạn sẽ ko chạy quảng cáo bằng thông tin tài khoản này nữaQuý Khách chỉ việc kích hoạt lại lăng xê facebook nếu như nhỏng bạn có nhu cầu chạy PR bởi thông tin tài khoản này

Những điều cần lưu ý trước khi xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng của các bạn sẽ bị tính chi phí mang đến các số dư nhưng chúng ta chưa chi trả sống tài khoản chúng ta chạy lăng xê. Ngay khi bạn trả dứt phần đông số dư trên thông tin tài khoản thẻ của bạn ngơi nghỉ tài khoản đó cũng bị xóa luôn. Sẽ mất khoảng 2 ngày new hoàn thành câu hỏi.Trong thời điểm này bạn phải hóng cho tới cơ hội tài khoản chạy lăng xê của chúng ta bị xóa cùng rất số dư thông tin tài khoản vẫn trả trước đó được kích hoạt quay lại.Muốn mlàm việc lại được tài khoản chạy Facebook PR đã bị xóa. Quý Khách chỉ cần clichồng vào link tất cả mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở vị trí phía đầu tiên của “Trình cai quản lý”.

Sẽ bao hàm thông tin đề cập bạn xong hầu như bước tiếp sau trước lúc tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn chi tiết công việc để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: Trước tiên truy cập vào tài khoản truyền bá Business Facebook tại phía trên.

Bước 2: Lúc tài khoản Facebook đã làm được singin chúng ta ấn chuột vào mục cài đặt Facebook làm việc mục “Trình quản lí lý”. Hiện giờ đang hiện tại thông tin từng trải phải gõ lại pass facebook.

Cách 3: Lựa chọn tài khoản PR rồi clichồng vào đó. Hiện nay đã hiện hành lang cửa số được lộ diện nhằm các bạn xác nhận việc bao gồm “Vô hiệu hóa tài khoản” hay không.

Xem thêm: Cơ Hội Thị Trường Là Gì - Các Bước Để Phân Tích Thị Trường

Bước 4: Quý Khách ấn click vào mục vô hiệu hóa đấy sinh sống bên dưới là đang ngừng dứt bài toán xóa tài khoản quảng cáo Facebook


*

Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Cách xóa thông tin tài khoản ngân hàng ra khỏi mục tkhô nóng toán Facebook

Cách 1: Tìm kiếm mục Cài đặt Facebook vào trình thống trị business

Bước 2: Trong mục thiết lập có hiển thị trường Cài đặt tkhô hanh toán. quý khách bấm chuột vào mục đó


*

Xóa cách tiến hành thanh hao toán thù ngoài Facebook

Những lưu lại ý Lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chụ ý: Lúc ko thấy mục thông tin tài khoản ngân hàng hiển thị. Quý khách hàng nhấp vào mục Hiển thị những phương pháp tkhô giòn toán khác. Màn hình vẫn hiển thị tài khoản thanh tân oán thì bạn nhấp vào mục xóa là kết thúc.

Trường hòa hợp này vận dụng lúc tài khoản facebook của người sử dụng bao gồm dính nghi ngại phạm luật vào chính sách quảng cáo của facebook. Đơn giản hơn là bạn có nhu cầu thay như là 1 tài khoản mới và nạm vẻ ngoài tkhô nóng toán luôn.

Xử lý tình huống lúc rủi ro khủng hoảng xóa thông tin tài khoản truyền bá xảy ra

trước hết bạn nên kiểm tra lại tài khoản của người tiêu dùng có mục đích gì. Nếu bạn là quản lý của tài khoản kia thì có thể vô hiệu hóa được. trái lại các bạn sẽ cần thiết xóa được.Tài khoản quảng bá facebook của bạn vẫn còn có số dư thì vấn đề xóa tài khoản này có khả năng sẽ bị trì hoãn. Facebook không biết làm cho cầm cố nào nhằm tkhô nóng tân oán số dư cho mình. Quý khách hàng rất cần được cung ứng thêm phương thức thanh khô toán khác thì số dư đó new được thanh khô toán thù cho bạn. Khi số dư đã được tkhô nóng toán thù hoàn tất, thông tin tài khoản kia sẽ bị xóa và vô hiệu hóa tkhô hanh tân oán số đông số dư.Bạn hóng 2 ngày rồi nhưng vẫn chưa thể xóa được thông tin tài khoản đó vào khi bạn đã tkhô hanh toán thù xong số dư thì nên mau lẹ tương tác với facebook sẽ được cung cấp hỗ trợ.

Tài khoản quảng bá bị xóa ý muốn kích hoạt lại

Có không ít trường phù hợp người dùng mong kích hoạt lại thông tin tài khoản sau thời điểm xoá vị nhầm lẫn hoặc ao ước thực hiện lại. Tuy nhiên bạn lại lo âu đắn đo làm cho nắm như thế nào để khôi phục lại nó. Rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ việc đợi sau khoản thời gian hoàn tất các bước vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản cùng trả chấm dứt số dư thì có thể triển khai kích hoạt lại thông tin tài khoản.

Phần trên đầu của mục “Trình làm chủ quảng cáo” bao gồm liên kết nhằm kích hoạt. Quý Khách hãy nhấp vào links kia rồi làm theo công việc lí giải facebook đề xuất. Hoàn thành xong các bước trải nghiệm. Quý Khách vẫn kích hoạt lại được thông tin tài khoản cùng từ bây giờ rất có thể sử dụng được.

Xóa chiến dịch PR facebook như thế nào

khi các bạn triển khai quảng bá bên trên tài khoản Facebook đều phải có chiến dịch quảng cáo được lưu lại. quý khách vẫn vô hiệu hóa được thông tin tài khoản và giờ ao ước xóa luôn luôn chiến dịch quảng bá với nhóm lăng xê vào chiến dịch kia.

Xem thêm: Cách Làm Mạng Chạy Nhanh Hơn Cho Win 7, 4 Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 7

Hướng dẫn đưa ra tiết cách xóa chiến dịch truyền bá facebook

Quý Khách mong mỏi xóa đi chiến dịch lăng xê, trước tiên là vào mục Trình thống trị của FacebookKéo loài chuột xuống dưới cùng gồm mục: Tất cả nhằm tra cứu chiến dịch lăng xê nào cơ mà bạn có nhu cầu xóaPhía cạnh bên bao hàm vỏ hộp thỏng, các bạn lựa chọn vào vỏ hộp thư nào thì nhấp chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch PR facebook mục Power Editor

Nếu bạn có áp dụng trình làm chủ nguồn Editor, bọn chúng vẫn còn đó lưu giữ các chiến dịch đang chạy trong thời hạn trước. Quý khách hàng yêu cầu xóa luôn luôn cả vào nguồn Editor lúc đang xóa tài khoản business.

Thứ nhất tra cứu mục Power nguồn EditorLúc bấy giờ sẽ chỉ ra bảng bao gồm mục tìm kiếm kiếm rồi bạn chọn lọc ao ước xóa chiến dịch quảng bá như thế nào thì xóa chiến dịch đấySau kia giống hệt như biện pháp xóa chiến dịch quảng bá sống trên. Quý khách hàng lựa chọn hộp thư ở kề bên phần chiến dịch quảng bá đó rồi nhấp vào biểu tượng có hình thùng rác rưởi nhằm xóaTrong những hộp gồm chứa chiến dịch thuốc team quảng bá hoặc quảng cáo

Chú ý:

Các chiến dịch lăng xê này bị xóa là đã xóa lâu dài, thiết yếu hoàn tác xuất xắc phục sinh lại được. Nếu không muốn xóa vĩnh viễn, thay vì chưng ấn vào mục xóa chúng ta cũng có thể ấn mục tắt. do vậy sau đây rất có thể msinh sống lại chiến dịch lăng xê đó.