Cách xóa tài khoản quảng cáo trên facebook

     

Cách xóa thông tin tài khoản lăng xê trên Facebook nhanh với dễ ợt nhất

Setup PR hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tối ưu đó là mục tiêu của hàng vạn bạn chạy Facebook Ads. Nhưng một khi thông tin tài khoản bị đính thêm cờ, vi phạm luật xuất xắc vào danh sách Black của FB, nguy cơ chiến dịch bị giới hạn cũng không hề rẻ. Vậy giải pháp xóa thông tin tài khoản PR trên Facebook như vậy nào? Chúng ta cùng tò mò qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo trên facebook


Những vấn đề cần lưu ý trước lúc xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook

lúc chúng ta triển khai hành động xóa tuyệt còn gọi là vô hiệu hóa tài khoản lăng xê, đề nghị để ý tới hầu như điểm sau:

Tài khoản quảng bá của các bạn sẽ ko bặt tăm hoàn toàn sau thời điểm xóa. Quý Khách có thể khôi phục nó về sau bằng phương pháp kích hoạt lại thông tin tài khoản.Tất cả những cách thức thanh toán bao gồm được áp dụng mang lại tài khoản của PR này sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn. Nếu đang có bất cứ khoản nợ như thế nào không được tkhô nóng tân oán tính đến thời khắc vô hiệu hóa hóa, khoản nợ đó sẽ tiến hành đưa vào thẻ tín dụng thanh toán của người download. bởi vậy, thẻ tkhô hanh toán đã tự động hóa được xóa sau khi chúng ta hoàn toàn bài toán đưa ra trả mang đến Facebook. Trường thích hợp này hay kéo dài trong khoảng 2 ngày thao tác.Mọi truyền bá vẫn ngừng chạy tức thì sau khoản thời gian thông tin tài khoản PR bị vô hiệu hóa hóa. Đồng nghĩa với câu hỏi cần yếu sản xuất thêm bất kỳ chiến dịch nào bằng tài khoản này nữa. Trong trường phù hợp muốn sản xuất thêm, họ rất cần phải kích hoạt lại để áp dụng. Nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng gần như khoản nợ đã có được chi trả. Sẽ mất một khoảng thời hạn để kích hoạt lại tài khoản lăng xê đã biết thành vô hiệu hóa hóa.Thông tin hữu ích: Đánh chảy nỗi lo thừa download địa chỉ, sót 1-1, quên đối kháng của công ty dựa vào phần mềm quản lý phản hồi Facebook chuyên nghiệp hóa nhất.


*
Xóa thông tin tài khoản truyền bá trên Facebook đề nghị lưu ý phần đa gì

Cách xóa thông tin tài khoản PR trên Facebook

Để xóa tài khoản lăng xê trên Facebook, bạn hãy thực hiện theo công việc lý giải cụ thể sau đây:

Cách 1: Truy cập lệ Facebook bằng trình trông nom trên laptop. Đăng nhập vào Facebook bạn gồm quyền cai quản trị viên so với thông tin tài khoản truyền bá.

Cách 2: Đi tới Trình thống trị quảng bá với truy vấn vào mục Cài đặt. Tại đây, Facebook đang đề xuất nhập lại mật khẩu đăng nhập nhằm xác minch quyền mua đối với tài khoản. quý khách hàng nhập mật khẩu vào ô đề xuất để xác nhận lại.


Cách 3: Di loài chuột xuống cuối của trang vẫn thấy liên kết vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản PR. Quý Khách lựa chọn vào liên kết đó để tiến hành.

Xem thêm: Cách Xóa Đề Xuất Trên Youtube, Youtube Suggests, Loại Bỏ Nội Dung Đề Xuất Khỏi Trang Chủ

Bước 4: Tại hành lang cửa số mới của trình chú tâm, Facebook đã đề nghị các bạn chứng thực hành động vô hiệu hóa hóa. Nhấp vào ô Vô hiệu hóa ở góc cạnh dưới cùng bên phải đặt xác nhận hành động này. Vậy là chúng ta vẫn dứt Việc xóa thông tin tài khoản PR Facebook.

*
Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản PR bên trên Facebook

Cách xử trí khi không thể xóa tài khoản PR trên Facebook

Không nên bao giờ bạn cũng có thể xóa được thông tin tài khoản lăng xê một biện pháp suôn sẻ tru. Nếu chạm chán yêu cầu sự vắt có thể xem thêm một số trong những giải pháp xử lý sau:

Lúc vẫn thanh tân oán nợ mang lại Facebook cơ mà thừa 2 ngày vẫn quan trọng xóa tài khoản lăng xê. quý khách hàng nên contact ngay cùng với đội ngũ hỗ trợ của Facebook để được giúp sức và giải quyết sự ráng.Việc xóa thông tin tài khoản lăng xê sẽ ảnh hưởng trì hoãn nếu như bạn vẫn còn đó khoản nợ đối với Facebook. quý khách hàng cần phải thêm 1 cách tiến hành tkhô nóng tân oán new. Sau kia hoàn lại không còn số nợ đó là kết thúc. lúc đó, đều phương pháp tkhô cứng toán thù cùng thông tin tài khoản vẫn đôi khi bị xóa.Đảm nói rằng các bạn có quyền quản ngại trị viên so với tài khoản PR Facebook. Nếu không có quyền này, chúng ta bắt buộc tùy chỉnh cấu hình bất cứ biến hóa như thế nào lên nó. điều đặc biệt buộc phải xem xét, chỉ nên giao thông tin tài khoản cùng password cho tất cả những người đáng tin cậy. Tránh trường vừa lòng bị xóa thông tin tài khoản cùng gặp sự cụ không muốn.cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Knhị thác tiềm năng kinh doanh từ Facebook cùng với ứng dụng làm chủ nhiều Fanpage.

*
Vô hiệu hóa tài khoản Facebook Ads hiệu quả

Tạm kết

Không ai có thể không đồng ý được tác dụng marketing đem lại từ những việc chạy lăng xê Facebook là khôn cùng tuyệt vời. Với ĐK là các bạn đề xuất cầm cố được những kiến thức cùng khả năng Lúc tiến hành những chiến dịch lăng xê. Nếu không kết quả nó đem đến sẽ không chỉ có là số lượng 0 nhưng mà là vẫn một con số âm kia. Vì núm, nhằm nâng cao hiệu quả Khi sale bên trên Facebook, chúng ta nên tích vừa lòng thêm ứng dụng quản lý các fanpage giúp hỗ trợ marketing giỏi rộng, cố gắng vày chỉ đầu tư đến hoạt động lăng xê.

Xem thêm: What Is Social Network ? What Is Social Networking

Hy vọng cùng với công bố vừa chia sẻ có thể mang lại lợi ích cho mình trong quy trình quản lý truyền bá, và tiến hành các ý tưởng phát minh marketing được tốt rộng. Chúc cho chiến dịch lăng xê của người tiêu dùng thành công xuất sắc.


facebook facebook ads fb ads lăng xê facebook quảng bá fb

Video liên quan


Reply 9 0 Chia sẻ
mmlive