Cách Xóa Tài Khoản Thanh Toán Trên Facebook

     

Quý Khách không muốn quảng bá bên trên facebook nữa và thấy không đề xuất sử dụng, tài khoản này trngơi nghỉ phải bất nghĩa chúng ta cũng có thể xóa tài khoản PR Facebook qua bí quyết đơn giản và dễ dàng sau:

Các bước xóa thông tin tài khoản quảng cáo

Cách 1: Truy cập Facebook trên máy tính nhằm bàn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản thanh toán trên facebook

Cách 2:Đi cho tới setup quảng cáo vào Trình quản lý lăng xê. quý khách hoàn toàn có thể được yên cầu nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook.


Cách 3: Cuộn xuống cuối trang.

Cách 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo nghỉ ngơi chân trang.

Xem thêm: Social Media Planner Là Gì ? Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Media Planner

Cách 5:Một cửa sổ vẫn xuất hiện thêm thưởng thức chúng ta chứng thực bài toán vô hiệu hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo ở góc cạnh dưới cùng mặt phải của hành lang cửa số khi bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị.

*

Lưu ý một trong những vụ việc trước lúc xóa tài khoản quảng cáo

Mọi số dư chưa tkhô hanh toán trên thông tin tài khoản sẽ tiến hành tính vào thẻ tín dụng thanh toán của công ty. Thẻ tín dụng thanh toán trên tài khoản của bạn sẽ auto bị xóa sau khoản thời gian số dư không thanh khô toán thù đã có đưa ra trả. Quá trình này có thể mất tới 2 ngày làm việc.quý khách bắt buộc hóng cho đến khi tài khoản PR được vô hiệu hóa hóa (hoặc đóng) và số dư được bỏ ra trả trước lúc kích hoạt lại. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại sinh hoạt đầu trình làm chủ quảng bá. Quý Khách sẽ được kể ngừng một loạt các bước trước khi có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản lăng xê.

Xem thêm: Công Việc Biên Tập Viên - Nghề Hot Cho Bạn Trẻ Năng Động Hiện Nay!

Nếu vào quá trình đóng góp thông tin tài khoản chạm chán sự núm thì các bạn nên:

Kiểm tra coi mục đích của doanh nghiệp bên trên tài khoản truyền bá là gì. Nếu bạn chưa hẳn là quản ngại trị viên của thông tin tài khoản lăng xê, các bạn sẽ cần thiết vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản truyền bá kia.Nếu chúng ta bao gồm số dư hiện nay, bài toán đóng thông tin tài khoản hoàn toàn có thể bị trì hoãn nếu Shop chúng tôi quan yếu tính tổn phí thành công cách làm thanh khô toán thù của chúng ta (ví dụ: thẻ tín dụng của người tiêu dùng đã hết hạn). quý khách hàng có thể nên thêm cách làm thanh hao toán thù new để tkhô cứng toán thù số dư. Sau khi thanh hao tân oán số dư, tất cả cách làm thanh khô tân oán sẽ bị xóa cùng tài khoản sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hóa.Nếu đang thừa 2 ngày thao tác kể từ thời điểm các bạn tkhô cứng toán thù số dư tuy vậy vẫn cần yếu vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Sau Lúc xóa thông tin tài khoản 1 thời hạn nhưng bạn lại muốn rước lại thông tin tài khoản của chính bản thân mình thì bạn cần thời hạn đợi khi tài khoản quảng cáo được vô hiệu hóa hóa số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của mình các bạn chỉ cần đơn giản là nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu trình cai quản quảng bá với triển khai tiếp công việc là hoàn toàn có thể đem lại tài khoản.