CÁCH XÓA TẤT CẢ BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

     

Nếu nhiều người đang mày mò phương pháp xóa tất cả nội dung bài viết bên trên đội Facebook thì nên khám phá ngay bài bác share cực kỳ cụ thể dưới đây của web5s.com.vn về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook


Jack

Các bạn có thể biết được rằng mỗi ngày có hàng chục bài bác đăng tải những trang team bên trên Faceboook cùng đã và đang hiểu rằng phương pháp để các bạn xóa bài vẫn của mình. Tuy nhiên, việc triển khai xóa 1 loạt trên team bạn sẽ biết chưa? Cùng web5s.com.vn khám phá coi giải pháp xóa tất cả nội dung bài viết trên nhóm Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Msinh hoạt đầu

Có lẽ các bạn đã có lần trải qua xúc cảm khi lần thứ nhất đăng bài xích làm sao đó lên group Facebook và bị nỉm đá không ít đến nỗi rất có thể xây đồng thời 3 tòa biệt tủ. Tuy nhiên, thời non nớt đang đi qua với bạn đang trưởng thành và cứng cáp rộng. Mặc mặc dù thế vẫn tồn tại nhiều khi các bạn đăng bài xích ko được đúng như bản thân mong ước. Và dự định xóa bài đăng hàng loạt xuất phát từ kia. Rất may là Facebook đang tất cả tác dụng giúp đỡ bạn thực hiện được điều này, thuộc web5s.com.vn mày mò nhé.

*

Cách xóa nội dung bài viết bên trên đội Facebook

Cách xóa từng bài viết bên trên team Facebook

Trước hết đang là bài toán xóa từng bài trên nhóm Facebook. Vấn đề này rất có thể đã mất thời gian rộng một chút ít nhưng lại có thể khiến cho bạn xem xét lại rõ rộng phần đa bài bác đăng của bản thân mình. Các bước thực hiện nhỏng sau:


Cách 1: Truy ctràn lên trang Facebook bên trên máy tính xách tay của công ty theo đường liên kết dưới đây:

Cách 2: Vào trang cá nhân của khách hàng chọn biểu tượng dấu 3 chnóng. Sau kia lựa chọn Nhật ký kết vận động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký kết vận động, chúng ta thừa nhận Sở thanh lọc.

Bước 4: Kéo xuống bên dưới cùng chọn Nhóm với chọn Save Changes. Quý Khách cũng rất có thể chọn khoảng tầm thời hạn nhằm có thể tăng cường mức độ đúng mực của cục thanh lọc.

Xem thêm: Giới Thiệu Tạp Chí Tư Vấn Tiêu Dùng, Tạp Chí Tư Vấn Tiêu & Dùng

*

Cách 5: Sau lúc lọc xong, toàn bộ bài xích đăng của chúng ta trong các team sẽ hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể xóa bằng phương pháp lựa chọn hình tượng 3 chấm mặt bắt buộc và chọn Xóa, Bỏ xuất xắc Xóa cảm hứng tùy thuộc vào liên can của khách hàng với bài xích đăng kia.


*

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên team Facebook

Vậy còn biện pháp xóa toàn cục nội dung bài viết bên trên Nhóm Facebook là gì? Các bước triển khai như sau:

Cách 1: Vào trang cá nhân Facebook của chúng ta, lựa chọn biểu tượng vết 3 chấm với lựa chọn Nhật cam kết chuyển động.

Bước 2: Trong trình Nhật ký kết chuyển động các bạn lựa chọn Bộ lọc.

Cách 3: Kéo xuống phía dưới lựa chọn Hoạt rượu cồn của member. Sau kia nhấp lựa chọn Save sầu changes.

*

Bước 4: Sau Khi lọc xong xuôi, những bạn sẽ thấy rất nhiều team cơ mà bản thân bao gồm đăng vận động vào đó. Cuộn cho team nhưng bạn có nhu cầu xóa toàn bộ bài bác đăng. Chọn hình tượng 3 chnóng mặt buộc phải với chọn Xóa hoạt động của bạn.

Xem thêm:

*

Một số nội dung bài viết khác bạn cũng có thể tsi mê khảo:

Và bên trên đấy là rất nhiều chia sẻ của chúng bản thân về phong thái xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên nhóm Facebook. Mong rằng phần đa lên tiếng trên có lợi cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng ghé thăm web5s.com.vn liên tiếp để sở hữu được phần lớn kiến thức và kỹ năng mới mẻ về technology hàng ngày.