Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage

     

Làm sao để xóa tin nhắn trên fanpage? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự đây là một điều rất khó khăn đối với rất nhiều nhà quản lý fanpage. Bài viết sau đây chắc chắn sẽ rất bổ ích đối với những ai đang thắc mắc câu hỏi này, mình sẽ chỉ cho bạn cách xóa tin nhắn trên fanpage đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên fanpage

*

Cách xóa tin nhắn trên fanpage

Điều tưởng chừng như đơn giản này thì tại sao lại nhiều thắc mắc đến như vậy. Các bạn đã hì hục để tìm kiếm nó, tra google, hỏi bạn bè hay group nhưng dường như đa số vẫn không thể nhận được câu trả lời để cho họ hài lòng.

Làm sao để xóa tin nhắn trên fanpage? Với câu hỏi này mình xin trả lời là trong phiên bản messenger hiện tại của Facebook thì bạn sẽ “không còn xóa bỏ được các nội dung tin nhắn”. Với giao diện Hộp thư mới của Facebook, bạn sẽ chỉ cần đánh dấu cuộc trò chuyện là “Spam” bằng cách nhấn nút biểu tượng dấu ! ở góc trên bên tay phải của cuộc trò chuyện thì nội dung đó sẽ biến mất trong phần hộp thư và chuyển sang phần spam. Đây là cách làm tối ưu duy nhất hiện tại nếu bạn muốn xóa tin nhắn trên fanpage.

*
nhấn nút biểu tượng dấu (!) để chuyển tin nhắn từ hộp thư sang danh mục spam

Với câu trả lời trên thì chắc bạn đã tìm được cách giải quyết và hiểu tại sao câu hỏi này lại được nhiều người thắc mắc đến như vậy rồi chứ. Tiếp theo đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn một số tình năng còn lại trong Fanpage Messenger để bạn có thể tối ưu và quản lý fanpage của mình một cách hiệu quả nhất. Một bí quyết nhỏ nếu bạn là nhà kinh doanh bán hàng trên facebook thì nên tim hiểu đến phần mềm quản lý fanpage facebook.

*

Cách chặn người dùng gửi tin nhắn riêng tới Fanpage Facebook

Fanpage Facebook là nơi cho chủ fanpage tạo ra một nội dung cá nhân hoặc cộng đồng mà tại đây các thành viên có thể chia sẻ những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, bạn thực hiện điều này nhưng không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác từ các thành viên được gửi riêng cho bạn là chủ Fanpage Facebook. Để biết cách chặn các tin nhắn riêng gửi đến fanpage, mời bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Bước 1: Bạn vào trang Fanpage của mình trên Facebook, nhấp vào Cài đặt.

Xem thêm: Giới Thiệu Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Việt Hương Cosmetics, Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Việt Hương

*

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt hiện ra, bạn tìm đến mục Chung và chọn chỉnh sửa ở phần tin nhắn.

*

Bước 3: Bỏ đánh dấu vào mục “Cho mọi phép người và Trang liên hệ riêng với Trang của tôi”để bỏ chế độ cho phép các thành viên có thể gửi tin nhắn riêng đến chủ trang Fanpage. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để lưu lại thiết lập.

*

Bạn quay lại trang Fanpage của mình sẽ không còn thấy nút Messages (gửi tin nhắn) trên đầu nữa, như vậy là các thành viên sẽ không thể gửi tin nhắn riêng đến bạn. Ngoài ra vẫn còn nhiều tính năng cần thiết khác bạn nền tìm hiểu trong quá trình quản trị fanpage, đọc thêm cách thêm quản trị viên page trên facebook.

Lưu ý: Việc chặn tin nhắn này là chặn tất cả thành viên mà không có ai có thể nhắn tin riêng đến fanpage của bạn được nữa.

Xem thêm: Tin Học 10 Bài 19 Tin Học 10 : Bài 19 Tạo Làm Việc Với Bảng, Tin Học 10 Bài 19: Tạo Và Làm Việc Với Bảng

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ mang lại câu trả lời hài lòng cho điều mà bạn đang thắc mắc. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé.