CÁCH XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

     

Vì một số trong những nguyên nhân như thế nào đó, bạn có nhu cầu xóa đi 1 loạt nội dung bài viết bên trên trang cá thể của chính bản thân mình. Dưới đấy là biện pháp xóa những bài viết trên Facebook chỉ trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook

Quý khách hàng đã xem: Xóa tổng thể bài viết bên trên facebook


*

by linhnt

Không mong muốn ẩn nội dung bài viết bên trên Facebook, bạn có nhu cầu xóa một giỏi xóa các nội dung bài viết trên Facebook thì làm rứa nào? Nội dung bài bác chia sẻ này, hãy thuộc tìm hiểu cách xóa nhiều bài viết bên trên Facebook góp tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời gian cho mình. Hãy thuộc mày mò nhé!


*

Cách xóa những bài viết bên trên Facebook

Để xóa tổng thể nội dung bài viết bên trên Facebook, phần đa người rất có thể xem thêm lí giải tiếp sau đây.

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân > Nhấn vào biểu tượng vệt “…” ngay sát nút ít “Thêm tin” nhằm vào đồ họa Cài đặt trang cá thể > Nhấn chọn Nhật ký hoạt động. Đây là chỗ lưu lại tổng thể vận động bên trên Facebook của bạn theo từng ngày > Nhấn lựa chọn tab Quản lý hoạt động.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Tin Nhắn Facebook Messenger Cùng 1 Lúc (Update 2021)


*

Cách xóa nội dung bài viết bên trên Facebook

Tại trên đây, các bạn sẽ có 3 chọn lọc là:

Bài viết của bạnHoạt rượu cồn gồm thêm thẻ bạnTương tác


*

*

Cách 3: Sau Khi tìm kiếm thấy hồ hết bài viết nhưng mà bạn phải kiếm tìm tìm. Nhấn chọn Lưu trữ giả dụ bạn có nhu cầu tàng trữ với dìm Thùng rác trường hợp bạn có nhu cầu xóa chúng đi. Sau khi xóa, nội dung bài viết sẽ không thể gọi thị bên trên Facebook nữa.

Xem thêm: Đổi Đường Link Fanpage Facebook (Hay Tên Người Dùng) Trên Điện Thoại Và Máy Tính


Các tính năng mới tương tự như của Facebook

không những tất cả xóa hàng loạt bài xích, bạn có thể gỡ gắn thêm thẻ (tag) hoặc ẩn các bài xích cùng lúc. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài cũng tương tự như cách xóa nhiều bài viết bên trên Facebook. Tuy nhiên, sinh sống bước 4, cầm bởi vì lựa chọn biểu tượng thùng rác, chúng ta lựa chọn biểu tượng vết X nhằm ẩn bài bác hoặc hình tượng thẻ mờ để gỡ tag.


Cách xóa những bài viết trên Facebook cùng gỡ thẻ, ẩn bài xích mặt hàng loạt

Nếu bạn sử dụng Facebook bằng máy vi tính trên các trình lưu ý Google Chrome, Cốc Cốc, Opera với các trình chú tâm áp dụng mã nguồn mlàm việc Chromium, chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp xóa những nội dung bài viết bên trên Facebook và gỡ thẻ, ẩn bài xích sản phẩm loạt tại đây. Chúc các bạn thành công!