CÁCH XÓA TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

     

quý khách từng sử dụng Facebook Business Manager (Trình thống trị doanh nghiệp lớn của Facebook) mà lại hiện nay thấy không cần thiết nữa? quý khách mong xóa trang Facebook của bản thân thoát ra khỏi Facebook Business Manager hoặc biến hóa trang chính? Vì thiệt sự thì Facebook Business Manager không dành cho tất cả số đông người. Đối cùng với các agency thì nó siêu cần thiết Lúc bọn họ đề xuất quản lý rất nhiều nhân viên cấp dưới không giống nhau, khách hàng khác biệt, thông tin tài khoản quảng cáo không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách xóa trang quảng cáo trên facebook

Nhưng đối với một doanh nghiệp bé dại thì nó không thật sự quan trọng cùng vượt tinh vi. Nếu nhiều người đang cảm giác điều này mà mong muốn quay lại biện pháp làm chủ Fanpage truyền thống lâu đời thì trước tiên bạn phải xóa trang của chính bản thân mình thoát ra khỏi Facebook Business Manager. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết cách triển khai điều đó chỉ trong vài giây.

Tại sao lại cần xóa trang Facebook của bạn?

Vì khi bạn setup thông tin tài khoản Facebook Business Manager bạn phải tạo một trang mới hoặc thêm vào một trang sẵn gồm với chọn trang sẽ là trang thiết yếu của mình. Và một khi chúng ta vẫn thêm trang của bản thân mình vào thì các bạn sẽ tất yêu nào làm chủ nó Theo phong cách thông thường nữa. Điều bất tiện thứ nhất sẽ là bạn cấp thiết truy cập trang bằng cách vô tiện ích Facebook bên trên điện thoại cảm ứng như trước đó nữa mà lại buộc phải cài về Facebook Business Manager với truy vấn thông qua đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Owncloud (Lưu Trữ Đám Mây), Hướng Dẫn Cài Đặt Owncloud (Lưu Trữ Đám Mây)

*
*
*

Nhấp vào “Save” nhằm xác nhận chỉnh sửa của chúng ta. Sau Lúc chuyển đổi trang chủ yếu của bản thân mình, bạn ban đầu làm cho tương tự như các bước làm việc trên để xóa Page thoát ra khỏi Business Manager. Nếu chúng ta thấy vẫn không phù hợp, rất có thể xoá luôn luôn cả thông tin tài khoản Facebook Business Manager.

Cách xóa tài khoản Facebook Business Manager

Trong phần Info của Business Settings sẽ có được nút ít “Permanently Delete Business”. Lúc click chuột kia, một cửa sổ vẫn tồn tại để hỏi bạn có đích thực ao ước xóa tài khoản công ty của chính bản thân mình hay là không với lưu ý về bài toán mất hết tài liệu về văn bản quảng bá, trang cùng hạng mục sản phẩm trong Business Manager. Sau khi hiểu kỹ và thấy bạn thật sự mong muốn xoá thì chỉ cần clichồng vào “Confirm”. Và lưu giữ một Lúc vẫn xoá các bạn sẽ không tồn tại bí quyết như thế nào Phục hồi thông tin tài khoản Facebook Business Manager của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Bìa Online, Làm Cover Face Không Cần, Tạo Cover Facebook, Ảnh Bìa Facebook Online

Vậy là xong! Bây giờ đồng hồ bạn đã biết phương pháp để xóa Trang Facebook thoát khỏi Business Manager, biến hóa trang chủ yếu hoặc xóa dài lâu tài khoản Facebook Business Manager của mình. Mong là bài viết giúp cho bạn có thể trở về với câu hỏi làm chủ trang một phương pháp truyền thống cuội nguồn với dễ dàng rộng. Nếu về sau các bạn lại hy vọng sử dụng Facebook Business Manager thì có thể sinh sản lại tài khoản bắt đầu. Còn bây giờ thì chúng ta có thể hoàn toàn tập trung vào câu hỏi cách tân và phát triển content cho Page của chính bản thân mình. quý khách cũng có thể tương tác với Chin Media ví như không có thời gian cho câu hỏi làm chủ Fanpage hoặc chạm mặt khó khăn vào vấn đề quan sát và theo dõi thông tin tài khoản lăng xê của bản thân mình.