Cách Xóa Video Đã Up Lên Youtube

     

✅ Máy tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video làm sao mà lại chúng ta thiết lập lên kênh YouTube. quý khách thiết yếu thay thế sửa chữa một video clip vì bất kỳ đoạn Clip new nào thiết lập lên mọi nhận thấy URL mới, tuy thế chúng ta có thể triển khai thay đổi đến video hiện tại. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ đoạn Clip nào cơ mà bạn đã mua lên khỏi Tài khoản Google của mình. Nếu các bạn xóa một Clip, thì đoạn Clip đó sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng bạn chẳng thể Phục hồi Clip đó qua YouTube. Nếu hy vọng coi video đó sau đây, hãy đảm bảo rằng chúng ta vẫn lưu giữ một bạn dạng sao.quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa đoạn Clip sẽ cài lên youtube

Từ menu bên trái, nên chọn Video. Di con chuột lên ở trên video clip mà bạn có nhu cầu xóa rồi lựa chọn hình tượng Menu
*

Xóa
*

. Đăng nhtràn lên YouTube. Chuyển mang lại Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Tài khoản Google của công ty sinh hoạt trên thuộc bên phải > Creator Studio. Tại thực đơn phía trái, nên chọn Trình làm chủ video > Video. Nhấp vào vỏ hộp kiểm ở kề bên (các) đoạn Clip mà bạn có nhu cầu xóa. Ở đầu trang, chọn Thao tác > Xóa tự thực đơn thả xuống.

Sau lúc xóa một đoạn Clip, bạn sẽ cần thiết nhận thấy hoặc search kiếm URL với title của đoạn Clip đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang lại đoạn Clip đó nlỗi Thời gian coi đã vẫn luôn là một trong những phần của báo cáo tổng đúng theo nhưng mà sẽ không được quy mang đến Clip vẫn xóa.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã up lên youtube

Ttốt cố kỉnh video 

Bạn cấp thiết sửa chữa đoạn Clip bởi vì bất kỳ Clip new làm sao mà chúng ta cài lên YouTube số đông nhận thấy URL new. Thay vào kia, chúng ta cũng có thể tiến hành đổi khác mang đến video hiện tại có: 

Để báo cáo hành động sử dụng quá, quấy rối, ngôn từ ko phù hợp hoặc năng khiếu vật nài về quyền riêng rẽ bốn, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa an ninh. Đối với các côn trùng quan tiền hổ thẹn về bạn dạng quyền, hãy truy vấn vào Trung trung tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Quý khách hàng có thể xóa bất kỳ video làm sao mà lại bạn cài lên kênh YouTube. quý khách tất yêu sửa chữa thay thế một đoạn phim vì chưng ngẫu nhiên video clip bắt đầu như thế nào tải lên mọi nhận ra URL mới, tuy vậy bạn cũng có thể thực hiện biến hóa cho video hiện nay. 

Xóa đoạn phim của riêng biệt bạn

quý khách hàng có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim nào mà các bạn sẽ thiết lập lên khỏi Tài khoản Google của bản thân. Nếu chúng ta xóa một đoạn phim, thì Clip đó sẽ ảnh hưởng xóa lâu dài cùng chúng ta bắt buộc Phục hồi đoạn Clip kia qua YouTube. Nếu hy vọng xem xét lại Clip, hãy bảo vệ chúng ta đang lưu bạn dạng sao của đoạn phim đó.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển mang đến video clip nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu ở bên cạnh đoạn phim kia. Chọn Xóa.

Sau Lúc xóa một đoạn phim, các bạn sẽ cần thiết thấy được hoặc tìm kiếm URL cùng title của đoạn Clip kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến video kia nlỗi Thời gian xem đang vẫn luôn là một phần của báo cáo tổng phù hợp cơ mà sẽ không còn được quy cho video clip vẫn xóa.

Xem thêm: Cách Hách Người Theo Dõi Facebook Cực Đơn Giản Mà Không Tốn Phí

Txuất xắc vắt video 

quý khách hàng không thể thay thế một đoạn phim vị bất kỳ đoạn phim mới làm sao chúng ta tải lên YouTube đầy đủ nhận ra URL mới. Thay vào đó, chúng ta bao gồm thể:

Để báo cáo hành động sử dụng quá, quậy phá, văn bản không phù hợp hoặc năng khiếu nằn nì về quyền riêng bốn, hãy truy cập vào Trung trung tâm bình yên. Đối với các mối quan ngại ngùng về phiên bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trung tâm phiên bản quyền.

✅ iPhone cùng iPad

quý khách hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà lại các bạn thiết lập lên kênh YouTube. quý khách hàng tất yêu thay thế một video clip vì ngẫu nhiên đoạn Clip new nào sở hữu lên phần nhiều nhận ra URL mới, nhưng lại chúng ta cũng có thể tiến hành thay đổi cho đoạn phim bây giờ. 

Xóa Clip của riêng rẽ bạn

quý khách rất có thể xóa bất kỳ Clip như thế nào mà bạn vẫn tải lên khỏi Tài khoản Google của mình. Nếu chúng ta xóa một đoạn phim, thì Clip kia sẽ ảnh hưởng xóa lâu dài với bạn thiết yếu Phục hồi đoạn Clip đó qua YouTube. Nếu mong muốn xem lại Clip, hãy bảo vệ chúng ta đã giữ bản sao của video đó.

Đăng nhtràn vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Thỏng viện > Video của tôi. Chuyển cho Clip mà lại bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu bên cạnh đoạn phim kia. Chọn Xóa.

Sau Khi xóa một đoạn phim, bạn sẽ quan yếu nhìn thấy hoặc kiếm tìm kiếm URL với tiêu đề của đoạn phim đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan cho đoạn Clip kia nlỗi Thời gian coi vẫn vẫn luôn là một phần của report tổng đúng theo nhưng lại sẽ không còn được quy mang đến video đã xóa.

Xem thêm: Sự Trỗi Dậy Của Làn Sóng Người Mẫu Châu Á Victoria Secret, Người Mẫu Liu Wen

Tgiỏi cố video 

Quý Khách không thể sửa chữa thay thế một video clip vày ngẫu nhiên đoạn phim bắt đầu như thế nào các bạn cài đặt lên YouTube phần đông nhận ra URL mới. Ttuyệt vào kia, các bạn bao gồm thể:

Để báo cáo hành động lạm dụng, phá quấy, ngôn từ ko phù hợp hoặc khiếu năn nỉ về quyền riêng biệt tứ, hãy truy vấn vào Trung trung ương bình yên. Đối với những côn trùng quan tiền hổ ngươi về bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung khu phiên bản quyền.