Cách xóa video trên youtube bằng máy tính

     

Quý khách hàng mong mỏi xóa một video làm sao kia bên trên kênh YouTube của mình? Trong nội dung nội dung bài viết này, web5s.com.vn reviews cho các bạn giải pháp xóa video clip bên trên YouTube bằng máy tính xách tay. Cùng tìm hiểu thêm với thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube bằng máy tính


*
Joey Pmê say

Chỉ với vài ba bước đơn giản, bạn đã sở hữu thể bỏ đi một tuyệt các video sẽ đăng bên trên kênh YouTube của chính mình. web5s.com.vn lý giải cách xóa video bên trên YouTube sử dụng máy tính tiếp sau đây.


Cách xóa đoạn phim bên trên YouTube sử dụng máy tính

quý khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim làm sao nhưng mà tôi đã đăng tải bên trên YouTube và đoạn Clip này sẽ không còn thể khôi phục sau thời điểm xóa. Hệ thống đang ngay lập tức tiến hành các bước xóa cùng người coi sẽ không còn thể tìm thấy video clip bên trên YouTube được. Hãy để ý hầu hết dữ liệu liên quan mang đến đoạn phim kia nlỗi thời gian xem vẫn được tính trong báo cáo tổng đúng theo nhưng lại ko được quy đến video đang xóa này.

*

Tìm hiểu thêm về các bước xóa của YouTube tại Bảo mật với Điều Khoản của YouTube.

Nhấp vào hình thay mặt đại diện thông tin tài khoản của công ty làm việc trên cùng bên nên màn hình, kế tiếp nhấp vào Your channel vào thực đơn thả xuống.

*

Trên trang kênh của khách hàng, hãy nhấp vào nút YouTube Studio nghỉ ngơi ngay gần đầu trang.

Xem thêm: Giày Bốt Zara Hàn Quốc Sale Giá Sốc Duy Nhất 1 Tuần, Zara International

*

Từ menu phía trái, nhấp vào nút Video, với hình tượng giống hệt như một hình vuông vắn với nút phạt phía bên trong.Di đưa loài chuột qua đoạn Clip bạn muốn xóa nhằm mở ra lốt bố chnóng trên video clip.

*


Nhấp vào bố dấu chnóng giúp xem thực đơn Tùy chọn với tiếp nối nhấp vào Delete.

*

Cách thay thế sửa chữa đoạn Clip bên trên YouTube

Một sự gạn lọc không giống nuốm vày xóa đoạn phim bên trên YouTube đó là bạn cũng có thể sửa chữa thay thế đoạn phim này bên trên YouTube. Tuy nhiên, mặc định từng đoạn phim được đăng cài bên trên YouTube đều sở hữu URL riêng rẽ cùng các bạn tất yêu sửa chữa thay thế video clip nhưng mà vẫn giữ nguyên URL. Ttuyệt vào đó, các bạn gồm một số trong những chắt lọc sau nhằm sửa đổi Clip bây giờ của mình:

Cắt quăng quật văn bản video: chúng ta có thể sửa đổi bằng phương pháp giảm quăng quật nội dung tại vị trí đầu, cuối hoặc thân Clip trên laptop. Tùy theo nội dung với kim chỉ nam của video clip mà bạn có thể linch hoạt giảm bỏ bớt.Chỉnh tiêu đề và nội dung mô tả: chúng ta có thể sắp xếp cùng chỉnh sửa lại title mang đến đoạn phim, chuyển đổi hạng mục, nội dung mô tả cùng cài đặt quyền riêng biệt bốn cho đoạn phim.

Xem thêm: Xác Nhận Danh Tính Của Bạn Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Khác

Trên đó là bí quyết xóa video trên YouTube bởi máy tính nhưng mà web5s.com.vn mong muốn reviews mang lại độc giả. Hy vọng qua giải đáp bên trên bạn đã có thể xóa Clip thành công bên trên kênh YouTube của bản thân mình. Đừng quên Like và Share bài viết ủng hộ web5s.com.vn chia sẻ thêm các thông báo thú vị cùng hữu dụng không chỉ có thế nhé.