Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

     

Lúc chúng ta thực hiện Facebook, bạn không chỉ được đăng, chia sẻ các chiếc trung khu sự, hình hình họa của chính mình mà hơn nữa được những người dân các bạn gắn thêm thẻ lên phần đông bài xích đăng của mình. Và trong một ngày nào đó, chúng ta bất chợt mong mỏi xem lại hầu hết bài viết kia, tuy thế chúng ta lưỡng lự cần làm cho như thế nào? Bài viết hôm nay, bản thân vẫn hướng dẫn cho các bạn bí quyết xem xét lại đều bài viết nhưng chúng ta đã có thêm thẻ gần đây tương tự như từ bỏ trước tới nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem xét lại bài viết được gắn thẻ bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

 

Hầu hết, phần đa bài viết bạn được gắn thêm thẻ thường xuyên không ít liên quan cho các bạn, kia có thể là phần nhiều kỉ niệm, đi ăn cùng nhau, đi chơi hay là một sự khiếu nại làm sao đó… Sau một thời hạn nhiều năm bạn vẫn hoàn toàn có thể xem xét lại mọi nội dung bài viết kia, bạn chỉ cần triển khai mấy bước dễ dàng sau đây:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập lệ tài khoản Facebook của mình, kế tiếp vào trang cá nhân của mình bằng cách click vào biểu tượng cha vết gạch ngang sinh hoạt bên trên góc phải màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Tải Skype Mới Nhất Cho Win 7, Tải Skype Cho Máy Tính Win 7/8/10/Xp,Mac

 

*

 

Cách 2:  Bạn kéo xuống phía bên dưới sau đó cliông chồng vào “ nhật kí hoạt động”

 

*

 

Cách 3: Trang nhật kí hoatk hễ của người tiêu dùng mở ra, chúng ta cliông xã vào vào “cỗ lọc”

 

*

 

Bước 4: Có nhiều sự gạn lọc xuất hiện, bạn muốn coi bài viết được đính thẻ thì các bạn hãy cliông chồng vào dòng xoáy chữ “ bài viết chúng ta được gắn thẻ”. Ngay tiếp đến, đa số nội dung bài viết bạn được đính thêm thẻ đang hiện ra, chúng ta cũng có thể click lại giúp thấy số đông bài viết kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên ..................... Điện Thoại

 

*

 

 

Kết luận: Đó là các bước đơn giản và dễ dàng nhưng mà tôi đã khuyên bảo mang đến chúng ta giúp xem lại hồ hết nội dung bài viết được gắn thẻ trường đoản cú trước đến nay. Có thể, tài năng này, thông thường các bạn khôn cùng hiếm khi thực hiện cho. Tuy nhiên, cũng có mọi thời điểm bạn có nhu cầu xem xét lại hoặc hy vọng rước đọc tin nào đấy trường đoản cú nội dung bài viết thì thao tác làm việc này để giúp chúng ta thực hiện điều này nkhô hanh duy nhất. Vì vậy, hãy giữ vào nhằm thời điểm phải chúng ta có thể áp dụng. Chúc chúng ta tiến hành thành công.