CÀI ADBLOCK CHO CỐC CỐC

     
*

*

Với kim chỉ nam đem đến đòi hỏi chăm nom web giỏi hơn, bình an hơn cho những người sử dụng, Cốc Cốc bắt tay hợp tác với Adbloông chồng Plus, một giữa những ứng dụng hàng đầu vào Việc lọc PR, chặn phần mềm ô nhiễm và độc hại, và những nhân tố theo dõi và quan sát trình chu đáo của người sử dụng. Giờ trên đây bên trên phiên bản 87, chức năng thanh lọc PR trên Cốc Cốc kết hợp với công nghệ của Adblochồng plus đã đem về cho tất cả những người cần sử dụng một đề nghị săn sóc web nhanh hơn, bình yên rộng, với tiêu giảm rất nhiều quảng bá phiền lành hà. 

Những ưu thế của technology lọc PR bắt đầu bên trên Cốc Cốc 

1. Lọc đông đảo quảng cáo gây cạnh tranh chịu 

Những PR gây tức giận là hầu hết quảng bá ảnh hưởng mang đến trải nghiệm chăm chút web của người tiêu dùng nhỏng bít mất văn bản website, pop-up, auto bật giờ, v.v. 

2. Cho phnghiền hiển thị truyền bá thân thiện với người dùng

Phần lớn những website có thể cung cấp câu chữ, ban bố, các dịch vụ miễn mức giá cho người cần sử dụng là nhờ vào truyền bá. Do kia Cốc Cốc vẫn được cho phép hiển thị phần đa PR thân thiết với người dùng hơn là quảng cáo phiền lành nhiễu ko tương quan. Việc chất nhận được hiển thị phần đông truyền bá đồng ý được là phương án hài hòa giữa đề xuất cẩn thận web của người tiêu dùng và nghĩa vụ và quyền lợi của bạn hỗ trợ ngôn từ miễn tầm giá xuất xắc chủ trang web. 

3.

Bạn đang xem: Cài adblock cho cốc cốc

 Giảm nguy cơ bị lây nhiễm ứng dụng độc hại 

Việc lọc giảm các lăng xê gây khó chịu đã làm bớt nguy cơ máy vi tính của người sử dụng bị lan truyền ứng dụng độc hại. Những ứng dụng ô nhiễm và độc hại này rất có thể làm đủng đỉnh laptop của bạn, nghiêm trọng hơn vậy thì tư liệu, mật khẩu, xuất xắc hầu như thông tin đặc biệt quan trọng khác có khả năng sẽ bị đánh tráo.

4. Vô hiệu hóa theo dõi

Một số quảng cáo có đính thêm theo dõi và quan sát hoạt động trực đường với lịch sử chú tâm web của doanh nghiệp để phân phối hận truyền bá. Cốc Cốc để giúp đỡ các bạn vô hiệu quá quy trình theo dõi và quan sát để bạn có thể để ý web riêng bốn rộng.

Xem thêm: Thị Trường Sữa Việt Nam 2016, Báo Cáo Chuyên Sâu Ngành Sữa Việt Nam Quý 3/2016

Cách áp dụng chức năng lọc truyền bá bên trên Cốc Cốc 

Tính năng thanh lọc truyền bá bên trên Cốc Cốc được tích đúng theo sẵn bên trên trình coi ngó, cho nên vì thế người dùng không hẳn setup thêm ngẫu nhiên phầm mềm như thế nào nhằm thực hiện chức năng này. Để biết xem bản lĩnh thanh lọc quảng cáo đã được bật xuất xắc chưa, chúng ta có thể tuân theo quá trình sau: 

Cách 1: Truy cập 1 website bất kỳ Bước 2: Chọn biểu tượng Lọc Quảng Cáo trên thanh công cụ Bước 3: Chọn bật/tắt tính năng lọc quảng cáo

Hoặc bạn có thể làm chủ, bật hoặc tắt hoàn toàn tài năng này bên trên trang thống trị tiện ích không ngừng mở rộng web5s.com.vn://extensions/. 

Có 2 cơ chế lọc lăng xê cho bạn lựa chọn: 

Chế độ Nghiêm ngặt (Strict Mode): thanh lọc những nhiều loại quảng bá rộng, tuy nhiên cùng với chế độ này, trang web sẽ bị tác động rõ ràng về kinh nghiệm (như trnghỉ ngơi đề xuất trống rộng, vỡ vạc bối cảnh, giỏi thiếu hụt một vài thành phần).

Ngoài ra, người dùng rất có thể cỗ vũ những người dân viết ngôn từ, công ty trang web bằng phương pháp chuyển website kia vào danh sách không thanh lọc quảng bá trong phần setup của tuấn kiệt lọc truyền bá.

Xem thêm: Error - Facebook Live

Về Adbloông chồng Plus 

Adblock Plus là một trong ứng dụng mở rộng của trình phê chuẩn web (app ngã sung) cùng với khả năng thanh lọc văn bản và chặn lăng xê được cách tân và phát triển do Eyeo GmbH (Wladimir Palant), một chủ thể cải cách và phát triển phần mềm của Đức. Tiện ích này đã được tạo ra đến nhiều trình thông qua lừng danh bên trên trái đất nlỗi Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Microsoft Edge,… Adbloông chồng Plus có thể chấp nhận được người dùng có tác dụng kiểm soát điều hành nội dung bằng phương pháp lọc phần đa truyền bá trực tuyến xâm phạm và khiến phiền khô nhiễu bên trên Internet. Trên nhân loại, Adblock Plus đạt rộng 500 triệu lượt sở hữu về, là tiện ích mở rộng được mua xuống cùng sử dụng nhiều duy nhất liên tiếp kể từ tháng 1một năm 2006. Tiện ích này cũng nhận thấy Giải thưởng “Độc trả bình chọn” cho tiện ích bảo mật/ quyền riêng biệt bốn rất tốt trên trang About.com.

Tải Cốc Cốc và đòi hỏi chăm bẵm website nhanh khô hơn, mượt hơn, an toàn hơn thuộc thiên tài lọc quảng cáo: https://bit.ly/3eyQvmq

Tmê man gia Cốc Cốc Group để cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất và đổi mới những người dân trước tiên thưởng thức gần như bản lĩnh tiên tiến nhất của trình chăm nom Cốc Cốc.