Cài Đặt Bình Luận Hàng Đầu Trên Facebook

     

Cách ghyên phản hồi lên đầu bài viết trên Facebook như thế nào? Làm sao nhằm một phản hồi mình thích được luôn hiển thị để phần đông người đầy đủ hiểu được mà không bị trôi đi. Thực tế bên trên Facebook hiện vẫn chưa có tính năng ghim bình luận đến bài viết cơ mà chỉ mới hỗ trợ cho Livestream tuy vậy bạn vẫn rất có thể thực hiện mẹo nhỏ nhằm ghyên ổn phản hồi mình đang có nhu cầu muốn. Xem ngay khuyên bảo dưới cùng thực hiện nhé!


Ghyên ổn bình luận nội dung bài viết trên Facebook rất 1-1 giản


Cách ghyên ổn comment lên đầu bài viết bên trên Facebook

Ghyên phản hồi lên đầu nội dung bài viết là làm việc góp bạn cũng có thể duy trì 1 phản hồi luôn hiển thị sinh hoạt đầu cho dù các phản hồi không giống xuất hiện thêm tiếp đến. Facebook hiện giờ đang hỗ trợ tuấn kiệt này trên LiveStream cơ mà còn trong bài viết thì không.

Bạn đang xem: Cài đặt bình luận hàng đầu trên facebook

Tuy nhiên bạn có thể thực hiện thủ pháp tiếp sau đây để sở hữu ghim comment theo ý thích.

1. Bật xếp thứ hạng comment bên trên Facebook

Lúc các bạn nhảy xếp thứ hạng phản hồi bên trên Facebook thì phản hồi liên quan cùng được không ít cửa hàng độc nhất vô nhị đã hiển thị sống đầu. Dù vấn đề này do Facebook lựa chọn nhưng lại thường phần đa bình luận được xếp thứ hạng cao luôn luôn là comment hữu dụng cùng xuất sắc mang đến trang cá nhân/ Fanpage của doanh nghiệp độc nhất.

Cách bật xếp thứ hạng bình luận cực dễ dàng và đơn giản nên hãy triển khai ngay theo link bên dưới đây:

» Chi tiết: Cách bật xếp thứ hạng bình luận trang cá nhân với Fanpage

Đây cũng được xem nlỗi một giải pháp ghyên phản hồi lên đầu bài viết đơn giản nhất mà không ít người vẫn đã thực hiện.

Xem thêm: Chốt Đơn Hàng Tiếng Anh Là Gì

*** Mẹo mang đến bạn: Nếu thấy bình luận bạn thích hiển thị sinh sống đầu sẽ ở đều vị trí không giống bạn cũng có thể dùng các niông xã ảo để comment, like, thả tyên,… vào comment kia để nó được không ít hệ trọng hơn cùng hiện trên đầu.

2. Tắt comment nội dung bài viết đó

Nếu comment cơ mà bạn có nhu cầu ghyên lên đầu bài viết thiết yếu hiển thị được Theo phong cách xếp hạng comment bên trên vị ngày dần nhiều người dân vào bình luận. quý khách hàng hoàn toàn có thể chu đáo đến việc tắt bình luận đến nội dung bài viết kia.

Xem thêm: Mua Khu Vườn Trên Mây " Với Gần 100 Giống Hồng Của Mẹ Đảm Sài Gòn

Người vào sau vẫn luôn xem được phản hồi mà bạn vẫn ghyên ổn (theo cách 1) với không tồn tại phương pháp làm sao làm nó ẩn đi được nữa.

Cách ghyên comment lên đầu nội dung bài viết Facebook bên trên phía trên hi vọng đã hỗ trợ ích cho bạn. Nkhô hanh tay thực hiện với ý kiến công dụng nhé!