Cài đặt đường dẫn download

     

Việc thay đổi băng thông download góp quá trình thiết lập file thuận lợi rộng đồng thời giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn hơn Khi không nhất thiết phải copy file giữa các thư mục bên trên máy tính. Theo dõi bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi sẽ được lí giải cụ thể giải pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Cài đặt đường dẫn download


Đổi địa chỉ tàng trữ mặc định trên Window 10

Bước 1: Msống Settings bằng phương pháp bnóng Windows + I hoặc trên menu Start rồi bấm với chọn Settings.

*

Bước 2: Bấm lựa chọn System.

*

Bước 3: Tại bảng phía bên trái chọn Storage.

*

Bước 4: Tại mục More storage settings bạn bấm chọn Change where new content is saved.

*

Bước 5: Tại hành lang cửa số Change where new nội dung is saved chúng ta chọn lọc địa chỉ khoác định lưu lại file như: new documents, new apps, new music…

*

Bước 6: Chọn mũi thương hiệu thả xuống tại mục ao ước biến đổi tiếp nối chọn ổ lưu lại tệp tin phù hợp.

*

Thay đổi tlỗi mục tàng trữ khoác định bên trên Window 7

Để đổi khác đường truyền tải về mang định trên windows 7 các chúng ta cũng có thể vận dụng một trong số bí quyết sau:

Cách 1: Tgiỏi đổi trong Registry

Cách 1: Mnghỉ ngơi hộp thoại Run bằng cách bnóng tổ hợp phím Windows + R. Khi vỏ hộp thoại Run mở ra bạn nhập từ bỏ khóa regedit vào form xuất hiện sau đó bnóng Enter.

*

Bước 2: Khi màn hình hiển thị đồ họa mới các bạn search kiếm theo con đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINE / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion.

*

Cách 3: Ở màn hình mặt yêu cầu các bạn nháy lưu ban chuột trái vào mục ProgramFilesDir (như mặc định là vào ổ C:).

*

Lúc bấy giờ màn hình hiển thị hành lang cửa số bắt đầu, bạn sửa lại những cực hiếm vào khung Value data thành đường truyền tới vị trí bắt đầu mà lại bạn có nhu cầu.

*

Trừ ổ C thì bạn cũng có thể giữ ngơi nghỉ bất cứ đâu sau đó bnóng OK.

*

Trnghỉ ngơi lại hình ảnh chủ yếu của Registry Editor các bạn sẽ thấy đường truyền đã có biến hóa. Bây giờ các tài liệu bạn lưu lại mặc định ko mở ra làm việc ổ thiết đặt hệ điều hành nữa cơ mà được đưa tới vị trí new sẽ thiết lập.

*

Cách 2: Đổi địa điểm tàng trữ khoác định trên trang bị trong My Computer

thường thì, những tài liệu được cài đặt về sẽ được phân một số loại tự động hóa cùng tàng trữ vào những tlỗi mục nhỏng ứng dụng, hình ảnh, nhạc, văn uống bạn dạng,……Trong văn bản bài viết này Shop chúng tôi đang gợi ý giải pháp lưu giữ dữ liệu là tệp văn uống bạn dạng trong Libraries / Documents. Với các tài liệu không giống các bạn tiến hành giống như.

Bước 1: Tại screen desktop, bạn nhấp đúp con chuột trái vào My Computer rồi chọn tiếp Libraries / Documents.

Cách 2: Ở cửa sổ new chỉ ra bạn sẽ thấy bao gồm mục Includes 2 locations, các bạn bấm vào trái vào mục này để vào cụ thể.

*

Bước 3: Đây là thư mục tàng trữ những tệp trên máy tính. Trong hộp thoại Library locations bao gồm nhì thỏng mục tàng trữ. Dữ liệu người tiêu dùng mua về được lưu lại vào User thì cũng được lưu lại vào Public của sản phẩm tính. Vị trí giữ vẫn chính là ổ C:.

*

Để rời làm tốn dung lượng của máy, chúng ta bấm chuột trái vào một trong những vào 2 thư mục sau đó Remove sầu nó đi.

*

Cách 4: Chọn tiếp Add… nhằm thêm 1 thư mục lưu trữ mới cơ mà các bạn sử dụng về sau.

*

Cách 5: Màn hình hiển thị cửa sổ Include Folder in Documents. quý khách hàng chọn tới vị trí mình nên áp dụng rồi bấm Include folder nhằm xác thực.

*

Cách 6: Sau Khi thêm các bạn quan trọng lập mang lại thỏng mục mới này địa điểm lưu. Quý khách hàng click chuột bắt buộc vào đó rồi chọn Set as default save location.

Xem thêm: 4 Bước Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Online Hiệu Quả Hơn, Kinh Doanh Online Là Gì

*

Nếu thấy tùy chỉnh thiết lập nhỏng hình hình ảnh dưới đấy là thành công xuất sắc. Quý khách hàng bnóng OK.

*

Mỗi các loại dữ liệu được lưu trữ tại 1 thỏng mục không giống nhau. Với các áp dụng bạn cũng cần biến hóa. Cách tiến hành như sau:

Mngơi nghỉ cụ thể Library ra các bạn sẽ thấy mặc định 5 mục sau:

Apps: Lưu trữ phần mềm, lịch trình máy tính xách tay.Document: Dữ liệu dạng văn uống bản, text.Music: Âm nhạc.Pictures: Ảnh.Videos: Các tệp tin đoạn Clip, clip.

Chẳng hạn, nếu còn muốn biến đổi địa điểm mang đến Apps, các bạn nhấp chuột trái vào đó rồi bnóng tiếp chuột cần / Properties.

*

Trong thời điểm này màn hình hiển thị vẫn hiển thị một cửa sổ nhỏ. Quý khách hàng nhấn vào Include a folder… nhằm thêm thư mục tàng trữ new.

*

Thực hiện tại tương tự như nlỗi trên. quý khách tìm về địa chỉ thư mục thực hiện. Tại ví dụ này là lựa chọn vị trí lưu trữ bắt đầu là thư mục App trong ổ F:. Sau Lúc lựa chọn dứt bạn bấm vào Select folder.

*

Lúc địa điểm mới lộ diện vào Apps Properties, chúng ta nhấp chuột trái vào chỗ này để xác nhận rồi lựa chọn Set save sầu location để tại vị nó là chỗ tàng trữ khoác định bắt đầu cho những phần mềm hoặc lịch trình máy tính đã mua về về sau rồi bnóng Apply hoặc OK.

*

Cách 3: Đổi tlỗi mục tàng trữ tệp tin Download từ bỏ menu loài chuột phải

Cách 1: Tại hình tượng Start ở góc bên dưới bên trái screen bạn nhấp chuột trái vào chỗ này.

Bước 2: Bấm vào thương hiệu máy tính của bản thân mình.

*

Bước 3: Lúc bấy giờ toàn thể thỏng mục đang có đang hiển thị, bạn tìm về địa chỉ Download rồi nhấn vào buộc phải vào kia lựa chọn Properties.

*

Bước 4: Bấm loài chuột vào thẻ Location nhằm mngơi nghỉ xuống đường dẫn chi tiết của thỏng mục rồi lựa chọn Move… để biến hóa sang vị trí new.

*

Bước 5: Tại hành lang cửa số windows xuất hiện thêm các bạn lựa chọn vị trí new.

*

Bước 6: Lúc địa chỉ mới thay thế trong Location bạn bấm Apply.

*

Hiện giờ screen vẫn hiển thị thông báo cho bạn biết nếu như khách hàng đồng ý thì tổng thể tài liệu đang có trong thỏng mục cũ đã đưa lịch sự thỏng mục mới. quý khách hàng bnóng Yes nếu chấp nhận.

*

Trong thời điểm này, toàn bộ tài liệu đang xuất hiện trong Download nghỉ ngơi ổ C: sẽ được chuyển thanh lịch vị trí new.

*

Đợi quá trình đưa hoàn tất thì chúng ta bnóng OK.

*

Bây tiếng, trường hợp quay lại Download của ổ C:, bạn sẽ thấy toàn cục tài liệu vẫn bặt tăm.

*

Kiểm tra Download bắt đầu trong ổ F: (vị trí mới).

*

Toàn cỗ dữ liệu đã làm được đưa sang trọng.

Xem thêm: Gà Rán Kfc Âu Cơ - Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Kfc

*

Trên đó là khuyên bảo những bí quyết biến hóa đường truyền download. Trong quy trình tiến hành, ví như còn bất kể vướng mắc làm sao các chúng ta cũng có thể còn lại bình luận dưới bài viết sẽ được Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ.