CÀI ĐẶT FACE ID CHO MESSENGER

     

Mới trên đây, Facebook đang đồng ý cập nhật kỹ năng mngơi nghỉ khóa ứng dụng bởi Face ID cùng Touch ID cực kì có ích dành riêng cho ứng dụng Messenger. 

Messenger bên trên iOS update kỹ năng msinh sống khóa ứng dụng bằng Touch ID với Face ID

Theo kia vào sáng ngày hôm nay, những người dùng iPhone đã mang đến hay bọn họ đang phát chỉ ra tùy lựa chọn msinh hoạt khóa áp dụng bên trên Facebook Messenger sau khi cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất. Và theo như mình có tìm hiểu thì đây là một nhân kiệt hoàn toàn mới được Facebook bắt đầu được thí nghiệm tự vào thời điểm tháng 6 và đã bằng lòng được tung ra dành riêng cho nền tảng hệ điều hành iOS vào bây giờ. Cụ thể, trường hợp kích hoạt tính năng này lên, người tiêu dùng đã buộc phải trải sang một bước xác minc cảm biến ID hoặc Face ID nữa thì mới rất có thể mngơi nghỉ được vận dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt face id cho messenger

Theo nhỏng share từ tín đồ đại diện thay mặt của Facebook thì bản lĩnh tùy chọn msinh hoạt khóa ứng dụng bởi sinh trắc học tập là một phần quan trọng đặc biệt trong những phương án của người tiêu dùng nhằm đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư ở mức độ cao nhất dành cho những người dùng. Cụ thể: “Chúng tôi mong mỏi cung cấp đến các fan các lựa chọn với kiểm soát hơn nhằm bảo vệ lời nhắn riêng biệt tứ của mình với gần đây, công ty chúng tôi sẽ ban đầu thí nghiệm một tác dụng được cho phép người tiêu dùng mngơi nghỉ khóa áp dụng Messenger bởi thiết lập của lắp thêm. Đó là 1 lớp quyền riêng biệt bốn được cấp dưỡng nhằm ngăn người dùng truy vấn lời nhắn của họ”.

Xem thêm: 8 Cách Kiếm Tiền Bằng Cách Viết Lách, Kiếm Bộn Tiền Với Việc Làm Ctv Viết Bài

*

Giờ phía trên người tiêu dùng iPhone đang hoàn toàn có thể yên ổn trung khu thực hiện Messenger theo một bí quyết bảo mật với bình yên hơn

Được biết, chức năng này cũng sẽ được Facebook áp dụng trên áp dụng Whatapps cũng tương tự như mục tiêu đảm bảo quyền riêng biệt bốn với thông tin cá thể của người dùng, đảm bảo an toàn rằng chỉ riêng người tiêu dùng đó bắt đầu rất có thể đọc được các tin nhắn bên trên vận dụng. Tại lúc này, đã có tương đối nhiều người dùng iOS trên toàn nước sau thời điểm update Messenger lên phiên bản tiên tiến nhất thì đã chiếm lĩnh tính năng được cải thiện này. Vậy nên nếu khách hàng gọi mong muốn hưởng thụ tài năng bảo mật này của Messenger, hãy cập nhật áp dụng lên phiên phiên bản tiên tiến nhất bằng cách click vào con đường link dưới đây:

Tiếp theo, sau thời điểm đang cập nhật ứng dụng, bạn đọc hãy mở vận dụng Messenger lên >> Đăng xuất với đăng nhập lại tài khoản. Sau kia nếu như thấy mục Quyền riêng rẽ tư thì sẽ thành công xuất sắc. Tại mục Quyền riêng tư, chúng ta sàng lọc Khóa ứng dụng >> bật lên khả năng Yêu cầu cảm biến ID hoặc Face ID. Tại dưới bạn có thể tùy lựa chọn xác xắn luôn Khi msinh sống ứng dụng hoặc hoàn toàn có thể là sau một thời gian không sưr dụng từ 1 phút cho đến 1 tiếng. Cách kích hoạt bạn cũng có thể tham khảo tại chỉ dẫn bằng hình hình ảnh sau đây.

Xem thêm: Tải Shopee Về Máy Tính, Pc, Laptop Mới Nhất, Download Shopee Web

*

Kết

Vậy cuối cùng bạn đọc bao gồm suy xét với nhận xét thế nào về tính năng vượt trội này trên ứng dụng Messenger giành cho iOS? Hãy vướng lại ý kiến cá nhân của bạn ở bên dưới phần phản hồi của bài viết và hãy nhớ là quan sát và theo dõi Hoàng Hà điện thoại nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về technology nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động nhằm cập nhật đầy đủ tin tức tiên tiến nhất, tấp nập tuyệt nhất nhé!