CÀI ĐẶT NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK

     

Mạng buôn bản hội Facebook được đa số tín đồ biết đến là chỗ share những thông tin với anh em, người thân trong gia đình hoàn toàn có thể trải qua facebook quan tâm nhau để trở bắt buộc gần cận rộng mặc dù ko ngơi nghỉ gần nhau. Đặc biệt, mỗi lúc tới ngày sinc nhật của chúng ta, Facebook đang gửi thông tin cho toàn bộ những người dân phía bên trong list đồng đội của doanh nghiệp để họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một vài người dùng Facebook lại không thích hợp công khai ngày sinch nhật của bản thân bên trên mạng xã hội. Vậy ao ước tắt tuyệt bật thông tin sinc nhật trên Facebook bắt buộc làm cho cố nào? Bài viết tiếp sau đây để giúp chúng ta trả lời cho thắc mắc kia, cùng theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinch nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook trải qua web, chúng ta làm theo các bước như sau:

Cách 1: quý khách truy vấn vào trang web Facebook, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của doanh nghiệp. Tại hình ảnh trang chủ bấm vào vào ảnh đại diện của công ty để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cài đặt ngày sinh trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục Giới thiệu kế tiếp lựa chọn mục tin tức tương tác cùng cơ bản sinh sống thực đơn bên trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin tương tác và cơ bạn dạng, di con chuột xuống phía dưới đã thấy mục Ngày sinc, bạn bấm chuột vào biểu tượng cây bút nhằm chỉnh sửa quyền riêng tư

*

Cách 4: Txuất xắc đổi ngày sinh và năm sinch về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi, tiếp nối ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng biệt tư tháng ngày năm sinc về chỉ bản thân tôi, Facebook sẽ không thể thông tin cho người bên trong danh sách bằng hữu của khách hàng về ngày sinch nhật chúng ta. vì vậy là chúng ta đang tắt thông báo ngày sinh nhật trên Facebook trải qua website thành công xuất sắc rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay trở về các bạn cũng có tác dụng những thao tác tựa như rồi chọn lọc share Công knhị tuyệt chưa đến Bạn bè cổ giỏi chỉ Người quen…

2. Cách bật/ tắt thông tin sinch nhật Facebook thông qua áp dụng Facebook bên trên năng lượng điện thoại#

Nếu chúng ta không thích truy vấn facebook tự trang web, chúng ta cũng có thể tắt thông tin sinh nhật qua áp dụng Facebook tức thì bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Quý Khách msinh hoạt ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của khách hàng. Biểu tượng Facebook bên trên áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh là hình chữ “f” màu trắng nền xanh.

Xem thêm:

*

Bước 2: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng, khi đăng nhập dứt hình ảnh Home của Facebook lộ diện.

Tại hình ảnh trang chủ, các bạn bnóng chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc buộc phải phía bên dưới màn hình với nhấp vào coi trang cá nhân của bạn

*

Cách 3: Vào bối cảnh Trang cá thể, nhấp vào vết 3 chấm, hôm nay lộ diện bối cảnh Cài đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống sau cùng bấm vào Chỉnh sửa đọc tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi báo cáo cơ bản nhằm sửa đổi tháng ngày năm sinch của công ty về quyền riêng biệt bốn chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Mẹo Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, 3 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Nhất

*

Như vậy là chỉ với vài ba bước cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông báo sinch nhật của khách hàng bên trên Facebook bởi áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm các thao tác làm việc tương tự như rồi chắt lọc share Công khai giỏi chưa đến quý khách hàng btrần hay chỉ Người quen…

Bài viết bên trên đây sẽ giải đáp bạn phương pháp bật/ tắt thông tin sinh nhật trên Facebook trải qua ứng dụng bên trên điện thoại và trên laptop. Hy vọng cùng với hầu như share kia hữu dụng đối với chúng ta. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì nhớ rằng giữ lại phản hồi dưới đây nhằm công ty chúng tôi có thể cung cấp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!