Cài đặt pixel facebook

     

Nếu sẽ học tập quảng cáo trên Facebook nhưng không nghe biết Pixel Facebook thì các bạn vẫn tiến công mất không hề ít quý khách. Mình cứng cáp cùng với bạn như vậy luôn


Sau Lúc hiểu nội dung bài viết này của bản thân mình, các bạn sẽ gồm cảm hứng tiếc nuối. Tiếc bởi sao mình đang không nghe biết Pixel Facebook mau chóng hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt pixel facebook


Đó cũng chính là xúc cảm của chính bản thân mình rất lâu rồi. Và mình không thích các bạn đề xuất tiếc nuối giống như mình.


Vì nắm, mình quyết định đã cho ra nội dung bài viết về Pixel Facebook không thiếu tuyệt nhất, chi tiết tuyệt nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này. Nếu chúng ta tất cả bắt buộc bất cứ báo cáo gì về Pixel Facebook, hãy tìm nội dung bài viết này, bởi vì mình sẽ cập nhật nó liên tiếp cho chúng ta.

Nếu chúng ta biết thì có 2 một số loại Pixel Facebook (cũ với mới). Tuy nhiên, vào khuôn khổ bài viết này, mình đã chỉ viết về Pixel Facebook mới. Bạn cũng nên làm biết một số loại bắt đầu này thôi, mang đến nhẹ đầu, không bị rối ltinh tinh.


*
*

1. Pixel Facebook là gì ?

Pixel Facebook là 1 đoạn mã JavaScript làm công dụng biết tin liên hệ giữa trang web cùng với Facebook. quý khách hàng chỉ cần phải biết tính năng cùng phương pháp áp dụng nó, tạo nên lợi nhuận marketing là được. Mình sẽ không còn đi sâu vào việc kỹ năng và kiến thức chuyên môn của Pixel Facebook.

Mình chú trọng vào thực hành thực tế, phải mình sẽ phân tích và lý giải cho mình dễ nắm bắt. Không cần là phần nhiều trường đoản cú đao to búa to, cao quý giống như các vị trí khác. Phần tiếp theo sau mới quan trọng nè.

Xem thêm: Các Bước Chuẩn Bị Bài Thuyết Trình, (Doc) Bai 3 Kỹ Nang Thuyết Trinh

2. Pixel Facebook sử dụng để triển khai gì ?

Bạn tưởng tượng vầy nha. Pixel Facebook y hệt như là gai dây thông tin liên hệ thân website với Facebook vậy đó. Khách hàng làm gì bên trên trang web thì Pixel Facebook có trọng trách báo lại với Facebook.

Mình tất cả nghĩ ra mẫu chuyện vui về anh bạn Website với ông công ty Facebook cho mình dễ dàng hình dung. Ông nhà Facebook gồm một cô tlỗi cam kết tên là Pixel Facebook. Ông công ty mới giao mang đến cô thư ký một nhiệm vụ: “Cô qua thao tác làm việc trên vnạp năng lượng phòng thằng Website, nó bao gồm hễ tĩnh gì thì cô báo lại cùng với tui”.

Công vấn đề của chính nó dễ dàng vậy thôi kia chúng ta. Nếu không tồn tại thư ký kết Pixel Facebook, thì phần đa hễ tĩnh gì trên trang web thì Facebook sẽ không thay được, sẽ không report lại được cùng với công ty truyền bá. Dễ đọc, mình ko say mê phần đa lý thuyết cũ rích tí nào, và mình tin chúng ta cũng như vậy.

Hình như, Pixel Facebook còn tồn tại chức năng retarget Lúc kết phù hợp với Custom Audiences (Đối tượng tuỳ chỉnh). Đây là một chuyên môn cực kỳ đặc biệt quan trọng khi quảng cáo bên trên Facebook.

Tiếp theo, để có Pixel Facebook, bạn phải ghi nhận giải pháp tạo ra nó.

Xem thêm: Vui Lòng Xác Nhận Danh Tính Của Bạn, Vui Lòng Thử Lại Sau, Xác Nhận Danh Tính Với Facebook


3. Cách chế tạo ra Pixel Facebook


Bước 1: Tại trình làm chủ lăng xê, bạn chọn ký hiệu ô vuông để xuất hiện thêm thực đơn lối tắt, chọn tab “Cài đặt mang lại doanh nghiệp” sinh hoạt mục lối tắt hoặc sinh sống mục “Quản lý doanh nghiệp lớn cũng khá được nhé. Sau đó chọn “Pixel”.