Cài đặt skype trên máy tính

     

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc thực hiện ứng dụng này còn có sự khác hoàn toàn giữa các non sông. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng mang lại vấn đề thực hiện lịch trình này trường hợp điều này vi phi pháp giải pháp.


web5s.com.vn

Trên web5s.com.vn, Shop chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ trên căn cơ nhằm Review và né tránh mọi tai hại tiềm ẩn đối với sản phẩm công nghệ của công ty. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện đánh giá mỗi một khi tệp mới được download lên với chú ý chu kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật tâm lý của tệp. Quy trình toàn diện này có thể chấp nhận được Cửa Hàng chúng tôi tùy chỉnh thiết lập tâm lý mang đến đông đảo tệp có thể download xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Cài đặt skype trên máy tính

Vấn đề này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp với các URL được liên kết cùng với công tác ứng dụng này bởi rộng 50 các dịch vụ kháng vi-rút ít bậc nhất chũm giới; nhưng ko vạc hiện nay tác hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể cất ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đã xác định rằng mọi cờ này rất có thể là sự rứa giả.

Xem thêm: Wechoice Awards 2018: Công Bố Top 10 Nhân Vật Truyền Cảm Hứng Của Năm

Sự ráng giả là gì?

Thuật ngữ kia Tức là một lịch trình an toàn bị đính cờ không đúng là lịch trình ô nhiễm và độc hại vì phạm vi phạt hiện dấu hiệu vi phạm luật quá to hoặc bởi thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Margin Và Padding, Padding Là Gì

Tại sao công tác phần mềm này không còn xuất hiện vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, Shop chúng tôi xác định rằng hầu hết cờ này có tác dụng là thực thụ có vụ việc.

Chúng tôi mong nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể vứt bỏ một chương trình phần mềm độc hại tàng ẩn. Để liên tiếp triển khai cam kết tạo ra một hạng mục bao hàm các lịch trình và vận dụng ko độc hại, lực lượng của Shop chúng tôi gắn vào kĩ năng Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục nhằm chúng ta cũng có thể ý kiến cho Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ các sự việc rõ ràng mà bạn cũng có thể chạm chán phải với web5s.com.vn đã giải quyết các côn trùng run sợ đó nhanh nhất có thể có thể.