Cài đặt twitter

     
*
Twitter

Twitter ngăn một số trong những tweet với chú ý "câu chữ nhạy bén tiềm ẩn". Quý Khách có thể tắt lưu ý này — trong cả bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, vị trí hay không có tùy lựa chọn này. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tắt lưu ý văn bản nhạy cảm bên trên tweet của riêng rẽ bản thân.
Bạn đang xem: Cài đặt twitter

"Nội dung nhạy cảm cảm" là gì?

Twitter nói nhãn chú ý này giành cho “văn bản nhạy bén tiềm ẩn. . . chẳng hạn như đấm đá bạo lực hoặc hình họa khỏa thân. "

Nói thẳng ra, Twitter là một trong những mạng xã hội tiện nghi rộng các đối với Facebook. Trong khi Twitter của chính sách media nhạy bén cnóng phương tiện truyền thông media “đẫm ngày tiết thừa mức”, “phương tiện đi lại truyền thông media biểu đạt bạo lực tình dục” và văn bản bất hợp pháp, phần đông gần như trang bị khác phần đông được áp dụng.

Theo mặc định, Twitter hạn chế phương tiện này cùng với cảnh báo nlỗi “Pmùi hương nhân tiện này có thể chứa tài liệu nhạy cảm”, “Hồ sơ này rất có thể bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” hoặc “Pmùi hương một thể sau bao hàm văn bản nhạy cảm tiềm ẩn”.

Nếu chưa có thông tin tài khoản Twitter, bạn cần chế tạo một tài khoản và singin nhằm thay đổi setup này.

Cách Bỏ qua Chình họa báo “Nội dung Nhạy cảm”

Quý khách hàng tắt lưu ý Nội dung mẫn cảm từ setup quyền riêng bốn của Twitter. quý khách hàng cũng biến thành tra cứu thấy các tùy lựa chọn này sống và một vị trí vào vận dụng Android, nhưng lại chúng ko khả dụng trong vận dụng Twitter giành cho iPhone cùng máy tính bảng iPad.

Xem thêm: " Retail Store Là Gì - Nghĩa Của Từ Retail Store Trong Tiếng Việt


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Trên Win 7 "Nhanh Như Chớp"


Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi download đặt lên trên web, các ứng dụng Twitter iPhone với máy tính bảng ipad vẫn hiển thị cho mình ngôn từ nhạy bén mà lại không tồn tại ngẫu nhiên lưu ý như thế nào.

Để tắt cảnh báo, hãy truy vấn trang web Twitter cùng nhấp vào menu> Cài đặt với Quyền riêng tư> Quyền riêng tư cùng An toàn .

Trong An toàn, hãy nhảy tùy lựa chọn “Pmùi hương nhân thể hiển thị hoàn toàn có thể đựng nội dung nhạy bén cảm” nhằm tắt chú ý cho những tweet.

*

Cách hiển thị “Nội dung nhạy cảm cảm” trong Tìm kiếm

Các tweet bao gồm văn bản mẫn cảm thường bị ẩn ngoài các tìm tìm, tuy vậy chúng ta cũng có thể bật chúng nếu như muốn.

Để có tác dụng như vậy, hãy truy vấn website Twitter cùng nhấp vào menu> Cài đặt và quyền riêng rẽ tư> Tùy chọn nội dung> Thiết lập search kiếm . Bỏ chọn “Ẩn nội dung nhạy bén cảm” tại đây.

*

Cách xóa lưu ý khỏi Tweet của bao gồm bạn

Để ngăn Twitter ghi lại phương tiện đi lại các bạn cài đặt lên là mẫn cảm, nên chọn lựa menu> Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư> Quyền riêng tư cùng an toàn. Đảm bảo bỏ lựa chọn “Đánh vết phương tiện mà bạn đăng Tweet là tất cả đựng tài liệu tinh tế cảm”.

Tùy lựa chọn này có sẵn bên trên web cùng vào ứng dụng Android tuy nhiên không có trong áp dụng Twitter giành riêng cho iPhone và máy tính bảng iPad.

Lưu ý rằng Twitter có quyền bật dài lâu tùy lựa chọn này mang lại thông tin tài khoản của khách hàng nếu khách hàng lạm dụng tùy lựa chọn này với mua lên những phương tiện mẫn cảm mà lại ko đính thẻ nó như thế. Nếu chúng ta tất yêu tắt nó, đó là nguyên do.

*

Nếu chúng ta không thích coi văn bản mẫn cảm, đừng lo ngại — chính là thiết lập mang định bên trên Twitter. Chỉ bắt buộc bảo đảm an toàn tùy lựa chọn “Pmùi hương luôn tiện hiển thị rất có thể chứa văn bản tinh tế cảm” được tắt và tùy chọn “Ẩn câu chữ nhạy cảm cảm” cho các kiếm tìm tìm được nhảy.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn