Cài Đặt Twitter

     
 
Twitter

Twitter chặn một số tweet với cảnh báo "văn bản nhạy bén tiềm ẩn". quý khách hàng rất có thể tắt cảnh báo này — ngay cả trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, địa điểm thường xuyên không tồn tại tùy chọn này. Quý khách hàng cũng có thể tắt cảnh báo văn bản nhạy cảm bên trên tweet của riêng mình.

Bạn đang xem: Cài đặt twitter

Download phần mềm Twitter tại đây:


 

"Nội dung tinh tế cảm" là gì?

Twitter nói nhãn cảnh báo này giành cho “nội dung nhạy bén tàng ẩn. . . chẳng hạn như đấm đá bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. "

Nói trực tiếp ra, Twitter là một trong những mạng xã hội thuận tiện hơn nhiều đối với Facebook. Trong lúc Twitter của cơ chế truyền thông media mẫn cảm cấm phương tiện truyền thông “đẫm ngày tiết quá mức”, “phương tiện media trình bày bạo lực tình dục” cùng nội dung phi pháp, phần lớn phần nhiều máy không giống đều được vận dụng.

Theo mặc định, Twitter tiêu giảm phương tiện đi lại này với lưu ý nlỗi “Pmùi hương tiện này rất có thể đựng tư liệu nhạy bén cảm”, “Hồ sơ này có thể bao gồm nội dung nhạy bén tiềm ẩn” hoặc “Phương luôn thể sau bao hàm ngôn từ mẫn cảm tiềm ẩn”.

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Twitter, bạn phải tạo một tài khoản và singin để đổi khác setup này.

Cách Bỏ qua Chình ảnh báo “Nội dung Nhạy cảm”

Bạn tắt cảnh báo Nội dung nhạy cảm tự thiết lập quyền riêng biệt tứ của Twitter. Quý khách hàng cũng sẽ kiếm tìm thấy những tùy lựa chọn này sinh hoạt cùng một chỗ trong ứng dụng Android, cơ mà bọn chúng không khả dụng vào vận dụng Twitter giành cho iPhone với máy tính bảng ipad. Tuy nhiên, nếu bạn đổi khác tải đặt lên web, các vận dụng Twitter iPhone với ipad đã hiển thị cho chính mình nội dung nhạy cảm mà lại không có bất kỳ cảnh báo làm sao.

Để tắt lưu ý, hãy truy cập website Twitter với nhấp vào menu> Cài đặt cùng Quyền riêng rẽ tư> Quyền riêng biệt tư với An toàn .

Trong An toàn, hãy bật tùy chọn “Pmùi hương nhân thể hiển thị hoàn toàn có thể đựng câu chữ nhạy cảm cảm” để tắt chú ý cho các tweet.

Xem thêm: " Retail Store Là Gì - Nghĩa Của Từ Retail Store Trong Tiếng Việt

 

*

 

Cách hiển thị “Nội dung tinh tế cảm” trong Tìm kiếm

Các tweet tất cả văn bản nhạy bén thường hay bị ẩn khỏi các tìm kiếm tìm, nhưng lại chúng ta có thể nhảy chúng nếu như muốn.

Để làm cho như thế, hãy truy cập trang web Twitter và nhấp vào menu> Cài đặt với quyền riêng rẽ tư> Tùy chọn nội dung> Thiết lập kiếm tìm tìm . Bỏ lựa chọn “Ẩn ngôn từ nhạy bén cảm” tại phía trên.

 

*

 

Cách xóa lưu ý ngoài Tweet của chủ yếu bạn

Để ngăn Twitter lưu lại phương tiện bạn cài đặt lên là mẫn cảm, nên lựa chọn menu> Cài đặt và quyền riêng biệt tư> Quyền riêng rẽ bốn với an toàn. Đảm bảo vứt chọn “Đánh dấu phương tiện mà các bạn đăng Tweet là có cất tư liệu nhạy cảm”.

Tùy chọn này còn có sẵn bên trên web với trong áp dụng Android tuy thế không có trong vận dụng Twitter dành cho iPhone cùng ipad tablet.

Lưu ý rằng Twitter tất cả quyền nhảy dài lâu tùy lựa chọn này mang lại tài khoản của khách hàng nếu như khách hàng sử dụng tùy lựa chọn này và cài lên những phương tiện đi lại mẫn cảm mà lại ko đính thẻ nó những điều đó. Nếu các bạn cần yếu tắt nó, đó là nguyên do.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Trên Win 7 "Nhanh Như Chớp"

 

*

 

Nếu chúng ta không thích coi câu chữ nhạy bén, đừng lo ngại — sẽ là thiết lập mang định trên Twitter. Chỉ đề nghị bảo vệ tùy chọn “Phương một thể hiển thị có thể chứa nội dung nhạy bén cảm” được tắt cùng tùy chọn “Ẩn ngôn từ nhạy cảm” cho những tra cứu tìm được bật.